Hereenveen nhiều khả năng sẽ không sử dụng Văn Hậu cuối tuần này

(Dân trí) - Trả lời phỏng vấn truyền thông Hà Lan trước trận gặp CLB AZ Alkmaar vào tối mai (19/10), HLV Johnny Jansen của CLB SC Hereenveen tiết lộ những thông tin mà ông biết về đối thủ, cũng như cách khắc chế sức mạnh của Alkmaar. Tuy nhiên, ông Jansen không nêu tên Đoàn Văn Hậu trong những kế hoạch đó.

SC Hereenveen sẽ có trận đấu với CLB AZ Alkmaar vào tối 19/10 (23h30, theo giờ Việt Nam), đây là trận đấu có ý nghĩa quan trọng giữa hai đội bóng thuộc vào hàng trung bình yếu của giải Hà Lan.

Chính vì thế, HLV Johnny Jansen tỏ ra rất quan tâm đến đối thủ. Ông Jansen tiết lộ khi phát biểu trước báo giới Hà Lan trước trận đấu, rằng ông nghiên cứu kỹ về AZ Alkmaar, về những cầu thủ có thể ra sân, hoặc không thể ra sân của đối phương, cũng như phương án nhân sự thay thế cho những người không thể ra sân của CLB AZ Alkmaar.

Hereenveen nhiều khả năng sẽ không sử dụng Văn Hậu cuối tuần này - 1
Đoàn Văn Hậu khó có cơ hội đá chính ở đội một SC Heerenveen, gặp AZ Alkmaar, tại giải Hà Lan, diễn ra vào đêm 19/10 (theo giờ Việt Nam)

HLV Johnny Jansen nói: “AZ sẽ không có Myron Boadu vì án treo giò, khả năng Ferdy Druijf sẽ thay thế cậu ta. Đây là sự thay đổi hoàn hảo của đối thủ”.

“Họ là đội bóng được tổ chức tốt, và là đối thủ khó chịu khi chúng ta phải đối đầu với họ” – HLV Johnny Jansen nói thêm.

Nói về đối thủ, nhưng vị HLV của CLB SC Hereenveen không đề cập gì đến tình hình nhân sự của đội nhà trước giờ bóng lăn, cũng không nói đến khả năng có dùng Đoàn Văn Hậu ở trận gặp Alkmaar hay không?

Trước đó, HLV Johnny Jansen chỉ nhắn nhủ với những người yêu mến Đoàn Văn Hậu là nên dành sự kiên nhẫn cho cầu thủ của đội tuyển Việt Nam, rằng Đoàn Văn Hậu cần thêm thời gian để hòa nhập với bóng đá châu Âu.

Còn mới đây, CLB SC Hereenveen tỏ ra khá quan tâm đến Đoàn Văn Hậu, khi họ cập nhật thông tin các trận đấu của đội tuyển Việt Nam mà Đoàn Văn Hậu là một trong những cầu thủ góp mặt, tại vòng loại World Cup, thắng Malaysia 1-0 và thắng Indonesia 3-1, trên website của CLB.

Thiện Nhân

Hereenveen nhiều khả năng sẽ không sử dụng Văn Hậu cuối tuần này - 2

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/hereenveen-nhieu-kha-nang-se-khong-su-dung-van-hau-cuoi-tuan-nay-20191018113849458.htm