Công nương Meghan nén rơi lệ kể về áp lực làm dâu hoàng gia Anh

(Dân trí) - Công nương Anh Meghan Markle đã gần như rơi nước mắt khi kể về những áp từ dư luận và công chúng và gánh nặng mà cô phải mang trên vai khi làm dâu hoàng gia Anh. Chia sẻ thật lòng này đã khiến cô nhận được “bão” ủng hộ trên mạng xã hội.

Công nương Meghan nén rơi lệ kể về áp lực làm dâu hoàng gia Anh
Công nương Meghan nén rơi lệ kể về áp lực làm dâu hoàng gia Anh - 1

Công nương Anh cho biết cô đã phải cố gắng rất nhiều trước sự soi xét của công chúng kể từ khi trở thành thành viên hoàng gia (Ảnh: ITV)

Trong một bộ phim tài liệu phát trên đài ITV, Công nương Meghan gần như rơi lệ khi cô kể với người dẫn chương trình Tom Brady về “những khó khăn” khi trở thành tâm điểm truyền thông.

Nữ Công tước xứ Sussex bị lạc giọng khi cô kể rằng mình thực sự gặp phải khó khăn sau khi lấy chồng trong hoàng gia và sinh hoàng tử trong thời gian qua. “Không có nhiều người hỏi rằng tôi có thực sự ổn hay không”, Công nương cho hay.  

Theo Dailymail, bộ phim này đã được quay vào tháng 9 khi Công nương và chồng là Hoàng tử Harry lên đường thăm châu Phi.

Khi được hỏi về tác động của việc bị công chúng “soi xét” lên sức khỏe và tâm lý, cô hồi đáp: “Hãy nhìn xem, bất cứ phụ nữ nào đặc biệt khi mang bầu đều trở nên dễ tổn thương và điều đó khiến cho bạn cảm thấy khó khăn, và rồi sau đó, bạn lại sinh con. Với một người phụ nữ, đó là vấn đề lớn”.

Công nương tiếp tục: “Cảm ơn bạn vì đã hỏi, vì không có nhiều người hỏi rằng tôi liệu có ổn không”. Cô thừa nhận rằng mình không thực sự cảm thấy ổn trong khoảng thời gian làm dâu hoàng gia Anh.

Câu trả lời phỏng vấn của Công nương Anh đến sau hàng loạt vụ việc gây tranh cãi liên quan tới cô và chồng trong những tháng qua từ việc họ bị chỉ trích do sử dụng máy bay cá nhân làm ô nhiễm môi trường, tới vụ kiện một số tờ báo Anh vì xâm phạm quyền riêng tư.

Trong bộ phim tài liệu, Hoàng tử Harry cũng chia sẻ về vết thương lòng mà anh phải chịu sau sự ra đi của Công nương quá cố Diana năm 1997 trong khi bà cố gắng tránh né ống kính của giới truyền thông và săn ảnh. Trước vụ tai nạn, Công nương quá cố của Anh cũng từng chịu rất nhiều áp lực từ truyền thông và công chúng.

Sau khi bộ phim tài liệu được phát sóng, công nương Meghan đã nhận được lời động viên từ hàng trăm nghìn người trên Twitter. Dòng hashtag “Chúng tôi yêu cô Meghan” đã lên danh sách các từ khóa xu hướng.

“Meghan thân mến. Cô có rất nhiều người đứng sau và ủng hộ. Chúng tôi biết cô đã mạnh mẽ như thế nào. Cô cũng chỉ là một con người mà thôi và cô đang làm rất tốt”, người dùng Pabatso bình luận.

“Meghan à, cô đang cảm thấy thế nào? Tôi muốn nói với cô là chúng tôi rất trân trọng những ý tưởng tuyệt vời và sự chăm chỉ của cô. Cô đang nỗ lực biến chúng thành sự thật và làm nhiều điều tốt cho mọi người. Tôi ủng hộ cô! Tôi đồng hành với cô”, một người dùng viết.

Đức Hoàng

Theo Dailymail

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-gioi/cong-nuong-meghan-nen-roi-le-ke-ve-ap-luc-lam-dau-hoang-gia-anh-20191020104554006.htm