Câu chuyện tình buồn bã và cảm động làm “cay sống mũi”

(Dân trí) - Câu chuyện này đang lan truyền trên mạng xã hội, bắt đầu từ một bông hồng và một tờ giấy nhắn cài lại trên thành cầu.

Ai trong cuộc đời cũng sẽ phải trải qua mất mát, đôi khi, những xúc cảm ấy khiến chúng ta xích lại gần nhau và nhận thấy tất cả chúng ta đều có điểm chung.

Mới đây, một đăng tải xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng thổn thức. Đăng tải này xuất hiện trên tài khoản của một câu lạc bộ đua thuyền thuộc trường trung học Bishop Vesey’s Grammar School, nằm ở hạt West Midlands, Anh.

Câu chuyện tình buồn bã và cảm động làm “cay sống mũi” - 1

Khi các thành viên trong đội đua thuyền có mặt ở hồ - nơi luyện tập quen thuộc của họ, họ tìm thấy một bông hồng và một tờ giấy nhắn cài lại trên thành cầu, trên đó có viết: “Làm ơn, ai đó có thể giúp tôi thả bông hồng này xuống hồ được không?

“Người chồng quá cố của tôi đã được rải tro xuống hồ này nhưng tôi không thể tới bên bờ hồ được bởi hiện giờ tôi phải ngồi xe lăn, và các cổng dẫn ra bờ hồ cũng đang bị khóa, tôi cần phải quay trở về nhà ở một nơi khá xa ngay bây giờ. Cảm ơn bạn!”.

Ngay sau đó, các thành viên của đội đua thuyền đã giúp thả hoa xuống hồ và còn chụp ảnh lại để đăng tải lên mạng xã hội, nhằm giúp người phụ nữ nếu biết đến đăng tải của họ sẽ cảm thấy yên tâm. Ngay lập tức, đăng tải này đã được lan truyền với hy vọng người phụ nữ để lại bông hoa và tờ giấy nhắn có thể biết tới đăng tải và cảm nhận được sự ấm áp dịp đầu năm mới.

Bích Ngọc

Theo The Independent

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/cau-chuyen-tinh-buon-ba-va-cam-dong-lam-cay-song-mui-20200102223652156.htm