Thanh Thịnh khao khát được đá trận ra quân gặp U23 UAE

(Dân trí) - Hậu vệ Thanh Thịnh đang hồi phục chấn thương rất tốt, và anh rất hy vọng sẽ có thể chơi trận ra quân rất quan trọng gặp UAE ngày 10/1, tại VCK U23 châu Á 2020.

Ngày 4/1, Thanh Thịnh cùng Đình Trọng và Trọng Hùng được bác sĩ Choi đưa đi chụp MRI. Cả 3 cầu thủ này đều bình phục chấn thương nhưng ở mức nào thì phải để bác sĩ Choi Ju-young tiếp tục đánh giá.

Trong buổi tập sáng nay, HLV Park Hang Seo gọi 2 cầu thủ Trọng Hùng và Thanh Thịnh ra để giám sát, trong khi Đình Trọng ở lại tập thể lực.

Thanh Thịnh khao khát được đá trận ra quân gặp U23 UAE - 1

Thanh Thịnh đang hồi phục chấn thương và sẵn sàng đối đầu U23 UAE

Chia sẻ với báo chí trước buổi tập chiều 5/1, Thanh Thịnh cho biết: “Chấn thương của tôi hồi phục khá là tốt. Bác sĩ Choi đã luôn tập luyện cùng tôi những ngày qua. Tôi đang cố gắng tích cực điều trị để cố gắng đá trận ra quân.

Hiện tại, cảm giác bóng của tôi tốt hơn nhiều. Tôi hy vọng có thể đá ngay trận đầu tiên ở VCK U23 châu Á 2020".

Thanh Thịnh cho biết bác sĩ Choi luôn có những giáo án điều trị chấn thương phù hợp giúp các cầu thủ sớm hồi phục: “"Bác sĩ Choi luôn động viên và có phương pháp điều trị.

Tất cả các bác sĩ có những phương pháp điều trị để tôi cũng như các cầu thủ khác chấn thương trở lại sớm nhất. Đình Trọng và Trọng Hùng hồi phục chấn thương khá tốt. Kết quả chụp MRI đều tốt”.

Cùng với Thanh Thịnh, Đình Trọng cũng đang chạy đua với thời gian trước VCK U23 châu Á 2020. Theo đánh giá của hậu vệ CLB Đà Nẵng, Đình Trọng có vai trò rất quan trọng ở U23 Việt Nam hiện tại: “Đình Trọng là cầu thủ thi đấu rất tốt, có vai trò quan trọng trong đội tuyển.

Tầm quan trọng của Đình Trọng với chiến thuật là rất nhiều. Những cầu thủ thi đấu ở giải trước như Quang Hải, Thành Chung, Đình Trọng có những động viên, chia sẻ, khích lệ tinh thần rất nhiều với lứa cầu thủ hiện tại".

Đánh giá về đối thủ UAE, Thanh Thịnh nói ngắn gọn đây là đối thủ rất mạnh, nhưng bóng đá Việt Nam cũng đã nhiều lần thi đấu với các đội bóng Tây Á nên rất tự tin.

Chiều nay, U23 Việt Nam có buổi tập cuối cùng ở Bangkok. 9h sáng ngày 6/1, U23 Việt Nam sẽ di chuyển đi Buriram để chuẩn bị cho 2 trận đấu ở bảng D trước U23 UAE (10/1) và U23 Jordan (13/1). 

Huyền Trang

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/thanh-thinh-khao-khat-duoc-da-tran-ra-quan-gap-u-23-uae-20200105183825561.htm