Caroline Flack qua đời sau khi bạn trai nói lời yêu thương

(Dân trí) - Một ngày trước khi MC Caroline Flack tự tử, bạn trai Lewis Burton đã chia sẻ ảnh cô trên trang Instagram cá nhân và nói lời yêu.

Caroline Flack thanh lịch dự sự kiện

MC xinh đẹp Caroline Flack qua đời chỉ một ngày sau khi bạn trai Lewis Burton chia sẻ tình yêu của anh dành cho cô trong ngày lễ tình nhân. Lewis Burton đã up ảnh anh và bạn gái lên trang Instagram cá nhân cùng dòng chữ: "Chúc mừng lễ tình nhân. Yêu em".

Caroline Flack tự tử tại nhà riêng hôm thứ bảy vừa qua chỉ vài tuần trước khi cô chuẩn bị ra tòa vì tội tấn công Lewis vào tháng 12 năm ngoái. Nữ MC đã bị cấm liên lạc với Lewis sau khi anh này buộc tội bạn gái dùng một chiếc đèn đánh vào đầu mình.

Caroline Flack qua đời sau khi bạn trai nói lời yêu thương - 1

Vận động viên quần vợt điển trai bắt đầu hẹn hò với Caroline Flack vào tháng 7 năm ngoái. Cặp đôi công khai về mối quan hệ tình cảm của họ vào tháng 8 năm 2019 và Flack bị phát hiện nổi cáu dữ dội với Lewis trong chuyến đi tới Ibiza vào tháng 10 năm 2019. Sau khi bị tố hành hung bạn trai, Caroline Flack đã mất việc trong show truyền hình Love Island.

Caroline gần đây được bạn bè mô tả là cảm thấy hoàn toàn cô độc và không thể tìm thấy lối thoát. Cô đã phải vật lộn với sức khỏe tâm thần của mình và sử dụng thuốc chống trầm cảm trước khi chết.

Một người bạn của gia đình Caroline chia sẻ: "Chúng tôi không có nhiều điều để nói. Chúng tôi không phải là người thích buôn chuyện. Tôi hy vọng mọi người tôn trọng hoàn cảnh hiện tại của gia đình cô ấy."

Bạn trai cũ của Caroline - Andrew Brady, người từng tuyên bố "sẽ chết nếu vẫn còn duy trì mối quan hệ tình cảm này" đã chia sẻ trên trang Twitter rằng: "Tôi rất buồn vì tôi không ngạc nhiên bởi thông tin này."

Caroline Flack diện váy vàng rực

Kiều Minh

Theo DM

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/caroline-flack-qua-doi-sau-khi-ban-trai-noi-loi-yeu-thuong-20200216110444795.htm