Đình Trọng và Duy Mạnh cùng sang Singapore kiểm tra chấn thương

(Dân trí) - Duy Mạnh sẽ tiến hành khám trước khi phẫu thuật, trong khi Đình Trọng được kiểm tra chấn thương. Cả hai sẽ cùng lên đường sang Singapore vào hôm nay, 8/3.

“Duy Mạnh cùng Đình Trọng lên đường vào lúc 10h. Duy Mạnh được kiểm tra kỹ chấn thương trước khi lên bàn mổ, trong khi Đình Trọng sẽ được kiểm tra lại quá trình hồi phục chấn thương gần 1 năm qua”, đại diện CLB Hà Nội cho biết.

Trước đó, ở trận tranh Siêu cúp Quốc gia 2019 giữa CLB TPHCM và Hà Nội FC, mặc dù được xuất phát ở đội hình chính nhưng chỉ sau khoảng 5 phút tranh cướp bóng, Duy Mạnh đã gặp chấn thương phải rời sân bằng cáng. Sau đó, anh phải nhờ người cõng lên nhận cúp vô địch cùng Hà Nội FC.

Đình Trọng và Duy Mạnh cùng sang Singapore kiểm tra chấn thương - 1

Duy Mạnh sẽ sang Singapore phẫu thuật vào ngày mai

Sau khi được kiểm tra, Duy Mạnh đã bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải, ngoài ra còn bị dãn dây chằng trong, tổn thương dải chậu chày và đụng dập cầu lồi ngoài.

"Toàn đội đều đã động viên Duy Mạnh, giúp cậu ấy vượt qua nỗi buồn và chuẩn bị ra nước ngoài phẫu thuật", ông Nguyễn Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành CLB Hà Nội cho biết.

Còn trợ lý Công Tuấn của Hà Nội FC chia sẻ sau trận thắng Nam Định tối 7/3: “Duy Mạnh được tạo điều kiện tối đa trước khi phẫu thuật. Ban lãnh đạo, BHL thường xuyên hỏi thăm để Duy Mạnh có cảm giác không bị cô đơn. Hôm nay chiến thắng dành cho Duy Mạnh và người hâm mộ”.

Được biết, ngoài dây chằng chéo đầu gối, Duy Mạnh còn bị đa chấn thương, phải nghỉ khoảng 9 tháng. Nếu may mắn, anh có thể kịp trở lại ở AFF Cup cuối năm nay.

Việc Duy Mạnh chấn thương không chỉ là tổn thất với CLB Hà Nội, mà còn với ĐTQG, trong bối cảnh HLV Park Hang Seo đang thiếu hụt nhân sự ở hàng phòng ngự.

Trong khi đó, Đình Trọng cũng cần được kiểm tra kỹ quá trình hồi phục, khi chấn thương của anh kéo dài hơn dự kiến, và chưa thể đạt 100% thể trạng ở thời điểm hiện tại.

T.Đ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/dinh-trong-va-duy-manh-cung-sang-singapore-kiem-tra-chan-thuong-20200307223944235.htm