Thủ môn Filip Nguyễn háo hức chuẩn bị trở lại sân cỏ

(Dân trí) - Trên trang cá nhân của mình, thủ thành Việt kiều Filip Nguyễn háo hức thông báo giải nhà nghề CH Czech chuẩn bị trở lại, đồng nghĩa với việc Filip Nguyễn sắp được thi đấu sau dịch Covid-19.

Filip Nguyễn đăng dòng trạng thái trên trang cá nhân của mình: “Tuần tới chúng tôi sẽ trở lại sau thời gian khá dài nghỉ vì dịch Covid-19. Các trận đấu sẽ diễn ra mà không có khán giả. Chúng tôi sẽ gặp lại đội FC Teplice”.

Thủ môn Filip Nguyễn háo hức chuẩn bị trở lại sân cỏ - 1
Filip Nguyễn háo hức vì chuẩn bị được thi đấu trở lại

Theo đó, đội Slovan Liberec của Filip Nguyễn sẽ có trận đấu bù vòng 23 với đội FC Teplice vào ngày 23/5. Đây cũng là trận đấu đầu tiên của giải nhà nghề CH Czech sau dịch Covid-19.

Giải CH Czech thi đấu với thể thức vòng tròn 2 lượt, chọn ra 6 đội dẫn đầu tranh ngôi vô địch, 6 đội xếp dưới sẽ đá tránh suất rớt hạng. Hiện tại, đội Slovan Liberec của Filip Nguyễn đang đứng thứ 7, nhưng vẫn tràn trề hy vọng vào top 6, để đá phân hạng.

Filip Nguyễn là thủ môn hàng đầu của giải vô địch bóng đá CH Czech, từng được bầu là thủ thành hay nhất của giải đấu này ở mùa bóng trước. Đồng thời, Filip Nguyễn rất muốn được nhập tịch Việt Nam, để khoác áo đội bóng quê cha.

Với việc giải CH Czech chuẩn bị lăn bóng trở lại, thủ môn Filip Nguyễn sẽ có cơ hội được thi đấu tìm lại phong độ. Giải CH Czech cũng là giải đấu tiếp theo tại châu Âu quyết định lăn bóng trở lại sau thời gian nghỉ vì dịch Covid-19, sau giải Bundesliga của Đức.

Thiện Nhân

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/thu-mon-filip-nguyen-hao-huc-chuan-bi-tro-lai-san-co-20200513190453004.htm