Phẫn nộ tình huống ô tô gây tai nạn rồi bỏ chạy

(Dân trí) - Đoạn clip cho thấy dường như tài xế chiếc ô tô đã cố tình tông ngã người đi xe máy rồi bỏ chạy…

Sự việc xảy ra trên đường vành đai thuộc địa phận huyện Yên Khánh (tỉnh Ninh Bình) và được camera hành trình gắn trên một xe ô tô ghi lại được, cho thấy khoảnh khắc một chiếc ô tô đang cố gắng vượt một xe ô tô khác đi cùng chiều ở làn đường bên phải, nhưng nỗ lực này đã bất thành vì vướng một nhóm người đang đi xe máy.

Dường như cảm thấy bức xúc vì không được nhường đường, tài xế chiếc ô tô đã lách lên sau đó cố tình đánh lái gấp sang phải. Cú đánh lái gấp này đã “hạ gục” hai người đi xe máy, khiến một người bị ngã xuống đường và một người khác lao thẳng vào giải phân cách cứng giữa đường.

May mắn khi hai người đi xe máy ngã xuống không có xe nào đi gần tông phải. Hai nạn nhân tỏ ra khá đau đớn sau cú ngã mạnh.

Điều đáng nói, sau khi gây ra vụ tai nạn, tài xế chiếc ô tô tăng tốc bỏ chạy khỏi hiện trường.

Phẫn nộ với tình huống ô tô cố tình gây tai nạn rồi bỏ chạy

Đoạn clip về màn “trả đũa” của tài xế ô tô sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xem cảm thấy phẫn nộ.

Nhiều cư dân mạng cho rằng dù bức xúc đến bao nhiêu thì hành động của tài xế chiếc xe ô tô là không thể chấp nhận được và có thể xem như đây là một hành vi cố ý giết người.

Chưa kể tình huống vượt phải của tài xế chiếc ô tô trong trường hợp này là hoàn toàn sai, khi đoạn đường cũng chỉ có hai làn và những người điều khiển xe máy đang đi ở làn đường bên phải là đúng luật.

T.Thủy
Video: HLX

Link nội dung: https://dantri.com.vn/o-to-xe-may/phan-no-tinh-huong-o-to-gay-tai-nan-roi-bo-chay-20200711035223287.htm