Ngôi sao ca nhạc chia sẻ bí quyết hạnh phúc: “Sống xa nhau rất... có lợi”

(Dân trí) - Nữ ca sĩ người Anh Ellie Goulding (33 tuổi) đã kết hôn với nhà kinh doanh nghệ thuật Caspar Jopling (28 tuổi) hồi năm 2019, hiện tại, hai người sống xa nhau. Điều này khiến Ellie rất... “tâm đắc”.

Ngôi sao ca nhạc chia sẻ bí quyết hạnh phúc: “Sống xa nhau rất... có lợi” - 1

Ellie Goulding

Nữ ca sĩ nổi tiếng cho hay: “Tôi yêu chồng mình, nhưng tôi cũng yêu bản thân mình”. Ellie Goulding chia sẻ như vậy trong một cuộc phỏng vấn mới đây về những lợi ích mà cô nhận thấy từ việc hai vợ chồng sống cách xa nhau.

Trong khi chồng cô - anh Caspar Jopling vẫn đang lưu lại Oxford (Anh) để theo đuổi việc học tập, Ellie Goulding quay về sống tại London (Anh) để tiếp tục sự nghiệp ca hát của bản thân.

Cặp đôi kết hôn 11 tháng trước, họ đã dành nhiều thời gian bên nhau trong quãng thời gian cách ly vì dịch Covid-19, khi ấy, hai người cùng sống ở thành phố Oxford, nơi Caspar đang theo học để lấy bằng cử nhân chuyên ngành Kinh doanh Nghệ thuật tại trường Đại học Oxford.

Sau khi tình hình dịch bệnh đã có dấu hiệu khả quan hơn và hoạt động cách ly được nới lỏng, Ellie liền quay trở về London để tiếp tục công việc của bản thân.

Ngôi sao ca nhạc chia sẻ bí quyết hạnh phúc: “Sống xa nhau rất... có lợi” - 2

Nữ ca sĩ người Anh Ellie Goulding (33 tuổi) đã kết hôn với nhà kinh doanh nghệ thuật Caspar Jopling (28 tuổi) hồi năm 2019, hiện tại, hai người đang sống xa nhau. Điều này khiến Ellie rất... “tâm đắc”.

Dù sống cách xa chồng, nhưng Ellie chia sẻ thẳng thắn rằng cô thích được ở bên những nhóm bạn, những cộng sự thân thiết của riêng mình, rằng vợ chồng đều có những mối quan hệ của riêng mình, và cô nhận thấy có nhiều lợi ích trong việc hai người hiện tại đang sống xa nhau.

“Tôi thừa nhận rằng bản thân tôi thích việc hai vợ chồng sống cách xa nhau như thế này. Tôi có yêu chồng, nhưng tôi cũng yêu chính bản thân mình. Khi ở một mình, tôi có thể yên tĩnh ngồi đọc một cuốn sách, có thể tập thể dục bất cứ lúc nào mình muốn, có thể ăn uống theo ý thích riêng, bày bừa nhà cửa thoải mái.

“Thực sự rất tuyệt khi bạn có một người bạn đời nhưng hai người lại không cần phải ở bên nhau 24/7, tôi thích điều đó ngay cả trong đời sống hôn nhân”.

Ngôi sao ca nhạc chia sẻ bí quyết hạnh phúc: “Sống xa nhau rất... có lợi” - 3
Ngôi sao ca nhạc chia sẻ bí quyết hạnh phúc: “Sống xa nhau rất... có lợi” - 4

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng hiện tại cô vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng cho việc sinh con

Ellie Goulding tiết lộ về cách Caspar Jopling đã chinh phục được trái tim cô: “Anh ấy luôn làm những điều bé nhỏ đẹp đẽ một cách âm thầm, chẳng hạn như dựng một ngôi nhà cho chú mèo nhỏ của tôi, hay đặt một bông hồng trong xe của tôi”.

Nữ ca sĩ cũng thừa nhận rằng hiện tại cô vẫn chưa cảm thấy sẵn sàng cho việc sinh con. Đối với Ellie, cô tâm sự rằng việc sinh con không phải là mục tiêu to lớn nhất trong cuộc đời cô và cũng không phải là việc có thể khiến cô muốn dừng lại mọi việc khác để chuyên tâm thực hiện.

Ellie đang ưu tiên lấy lại phong độ trong sự nghiệp ca hát: “Hiện tại tôi đang rất hạnh phúc, tôi cũng muốn có con nhưng có lẽ sẽ muộn hơn một chút, dù đó là điều không được khuyến khích ở độ tuổi hiện nay của tôi.

“Hiện tại có rất nhiều thông tin chia sẻ về việc làm mẹ hay về cuộc sống của một người mẹ, tôi rất trân trọng những thông tin ấy bởi nó giúp cho những người phụ nữ có thể nhận được những thông tin hữu ích cần thiết cho họ. Nhưng tôi cũng muốn biết về những người phụ nữ đang ở cùng một nhịp giống như bản thân tôi.

Ngôi sao ca nhạc chia sẻ bí quyết hạnh phúc: “Sống xa nhau rất... có lợi” - 5

Trước đó, Ellie đã từng chia sẻ rằng cô cảm thấy khó chịu với những người thích hỏi cô về việc khi nào cô sẽ làm mẹ

“Tôi có sự nghiệp riêng, tôi chỉ chờ cho dịch Covid-19 được khống chế, tôi sẽ đi tour lưu diễn trở lại, hâm nóng lại sự nghiệp. Tôi chưa có thời gian để dành nhiều cho hôn nhân, cho việc làm mẹ. Sẽ thật tuyệt khi tôi được biết những người phụ nữ giống như mình, những người cũng đang phải tích cực nỗ lực cho công việc và định có con muộn hơn hoặc thậm chí là không sinh con.

“Tôi muốn được tương tác với những người phụ nữ như vậy, có lẽ tôi sẽ bắt đầu thực hiện một blog của riêng mình về vấn đề này”.

Trước đó, Ellie đã từng chia sẻ rằng cô cảm thấy khó chịu với những người thích hỏi cô về việc khi nào cô sẽ làm mẹ: “Đó là một câu hỏi không ngừng được đưa ra cho tôi trong thời gian trở lại đây.

“Tôi ghét việc bị người ta chỉ cho biết bây giờ mình cần phải làm gì với cuộc đời mình. Tôi biết ở lứa tuổi của tôi hiện tại, sinh con là việc đang cần phải làm. Nhưng tôi đang nhìn thấy rất nhiều điều đổi khác trong thế giới hiện đại hôm nay”.

Ngôi sao ca nhạc chia sẻ bí quyết hạnh phúc: “Sống xa nhau rất... có lợi”
Ellie Goulding - Love Me Like You Do

Bích Ngọc

Theo Daily Mail

Link nội dung: https://dantri.com.vn/van-hoa/ngoi-sao-ca-nhac-chia-se-bi-quyet-hanh-phuc-song-xa-nhau-rat-co-loi-20200715155718334.htm