Bệnh viện Đức Phúc ra mắt giải pháp trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn

(Dân trí) - Sáng ngày 31/10, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc đã chính thức ra mắt giải pháp hỗ trợ tài chính trong điều trị vô sinh hiếm muộn, trong lễ khai trương Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc tại số 48 Ô Đồng Lầm, Đống Đa, Hà Nội.

Trong những năm gần đây, vô sinh hiếm muộn đang là vấn đề sức khỏe đáng lo ngại. Rất nhiều cặp vợ chồng đã vô cùng gian nan trên hành trình tìm kiếm con yêu chỉ vì chưa tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng để điều trị. Theo thống kê mới nhất từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Việt Nam đang là một trong những quốc gia tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương có tỷ lệ sinh thấp nhất nhưng tỷ lệ vô sinh thì lại cao nhất.

Thấu hiểu được thực trạng cũng như nhu cầu trong hỗ trợ sinh sản và điều trị vô sinh hiếm muộn ngày càng cấp thiết, Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc đã ra đời mang theo sứ mệnh “ươm mầm hạnh phúc”, giúp đỡ các cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.

Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc được đầu tư quy mô lớn về cơ sở vật chất cùng hệ thống trang thiết bị y tế với nhiều máy móc kỹ thuật được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến hàng đầu; quy tụ đội ngũ chuyên gia, giáo sư, các bác sĩ đầu ngành trên cả nước, giàu kinh nghiệm và có thời gian nghiên cứu, làm việc tại những trung tâm hỗ trợ sinh sản ở Việt Nam cũng như ở các nước có nền y tế và công nghệ phát triển như: Mỹ, Nhật, Úc và Singapore. Đặc biệt, Bệnh viện còn sở hữu phòng LAB với nhiều máy móc hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài giúp nuôi cấy phôi, trữ phôi và thực hiện các kỹ thuật phức tạp, nâng cao khả năng thành công cho các ca khó, vô sinh hiếm muộn nhiều năm.

Bệnh viện Đức Phúc ra mắt giải pháp trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn - 1
Hệ thống trang thiết bị hiện đại tại Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc

Lễ khai trương được tổ chức long trọng đánh dấu chặng đường phát triển mới của Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc. Đặc biệt, tại buổi lễ còn có sự góp mặt của các vị khách mời nổi tiếng như: Shark Phạm Thanh Hưng - nhà đầu tư nổi bật trong chương trình “Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ”; cặp đôi diễn viên quen thuộc với khán giả cả nước qua các bộ phim truyền hình “giờ vàng”: Hồng Đăng - Hồng Diễm; cặp đôi MC ăn ý từ Đài truyền hình Việt Nam (VTV): Hạnh Phúc - Á hậu Thụy Vân cũng giúp cho sự kiện thêm phần thu hút.

Bệnh viện Đức Phúc ra mắt giải pháp trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn - 2
Bệnh viện Đức Phúc ra mắt giải pháp trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn - 3
Shark Hưng cùng dàn sao truyền hình tham dự lễ khai trương Bệnh viện HTSS & Nam học Đức Phúc

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (Gentis) cũng đã được thực hiện. Ký kết hợp tác 3 bên đã giúp Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học có cơ hội đưa các giải pháp về công nghệ và tài chính trong điều trị vô sinh hiếm muộn đến gần hơn với khách hàng.

Bệnh viện Đức Phúc ra mắt giải pháp trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn - 4
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) - Công ty cổ phần dịch vụ phân tích di truyền (Gentis)

Sự kiện đã đánh dấu sự ra đời chính thức của giải pháp tài chính thông minh - hỗ trợ trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn. Đây là giải pháp hỗ trợ về tài chính phù hợp với các cặp vợ chồng gặp khó khăn về tài chính, lao động ở nhiều ngành nghề, kể cả lao động tự do, giúp họ sớm có cơ hội được làm cha mẹ.

Shark Hưng đã dành đánh giá cao cho giải pháp hỗ trợ trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn tại Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản & Nam học Đức Phúc: “Đây là một sự phối hợp giữa dịch vụ y tế và dịch vụ tài chính sẽ mang lại những giá trị thiết thực, nhân văn, tích cực đối với những cặp vợ chồng điều trị vô sinh hiếm muộn nhưng chưa có điều kiện ngay lập tức hoặc hoàn cảnh còn gặp khó khăn.”

Bệnh viện Đức Phúc ra mắt giải pháp trả góp trong điều trị vô sinh hiếm muộn - 5
Tọa đàm về giải pháp công nghệ & Tài chính trong điều trị vô sinh hiếm muộn

Trường Thịnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/benh-vien-duc-phuc-ra-mat-giai-phap-tra-gop-trong-dieu-tri-vo-sinh-hiem-muon-20201106153220266.htm