VISIO- Khai giảng Khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Hà Nội

(Dân trí) - Chứng chỉ hành nghề Đại lý thuế là một trong những chứng chỉ nghề nghiệp chứng minh khả năng vượt bậc trong tay nghề và kinh nghiệm của mỗi người làm kế toán. Tại Việt Nam, hiện nay mới có khoảng gần 4.000 người có được tấm chứng chỉ danh giá này.

Mới đây, ngày 14/11/2020, tại Hà Nội, Khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế đầu tiên do VISIO đã được tổ chức với sự tham gia của 50 học viên toàn quốc là những người làm kế toán với mong muốn trở thành nhà kế toán cao cấp tại Việt Nam.

Theo đánh giá của Phó chủ tịch - Tổng thư ký Hội Kế toán - Kiểm toán Việt Nam, đây không chỉ là một lớp luyện thi mà là một quá trình nghiên cứu thực sự nghiêm túc và khoa học. Chương trình được xây dựng một cách hệ thống theo hướng chuẩn hoá môi trường học, áp dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học: Phương pháp phân tích chú giải, Phương pháp phân tích phát triển, dựa trên các nguyên tắc suy lý, phổ quát.

Giảng viên của lớp học đặc biệt này là ông Nguyễn Ngọc Minh, Giảng viên cao cấp tại Hội Kiểm toán và Kế toán Việt Nam (VAA), một Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn Thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Ông Nguyễn Ngọc Minh đã có 25 năm thực chiến tư vấn thuế, là Tổng giám đốc Công ty Đại lý thuế Fosa và là nhà Đồng sáng lập của VISIO.

VISIO- Khai giảng Khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Hà Nội - 1

“VISIO định hướng phát triển thành doanh nghiệp đào tạo hàng đầu Việt Nam cung cấp kiến thức chuyên môn và các kỹ năng quan trọng của nghề Thuế -Kế toán - Kiểm toán. Chúng tôi đặt ra sứ mệnh cho mình là không ngừng nghiên cứu, phát triển nhằm xây dựng bộ tiêu chuẩn đánh giá kiến thức, hình thành mục tiêu rõ ràng, cụ thể cho đội ngũ các nhà tư vấn thuế. Đưa chứng chỉ đại lý thuế không còn chỉ là một thủ tục hồ sơ pháp lý để hành nghề mà còn là một tiêu chí để nhận diện và phân cấp cán bộ Kế toán thuế vào nhóm chuyên môn cao trong ngành kế toán”, ông Minh chia sẻ tại Lễ khai giảng.

VISIO- Khai giảng Khóa ôn thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế tại Hà Nội - 2

Lớp học được đánh giá là “vượt vũ môn” của người làm công tác kế toán này được tổ chức với cam kết đưa các học viên trải qua kỳ thi Đại lý thuế với kết quả cao, nắm rõ tư duy bản chất về hệ thống luật Thuế tại Việt Nam, có kiến thức đúng, áp dụng hiệu quả trong công việc, có kỹ năng tư vấn, đàm phán với cơ quan Thuế, luôn được tiếp lửa đam mê nghề từ đội ngũ chuyên gia và tư vấn trực tiếp những vấn đề phát sinh tại Doanh nghiệp mà học viên đang công tác.

Anh Phan Phú Quốc, đại lý thuế Châu Đốc, An Giang, chia sẻ tại buổi lễ: “Em hôm nay thật sự rất cảm động, vượt 2000 cây số ra Hà Nội đến với lớp học này để cảm ơn thầy Minh nói rêng và trung tâm VISIO nói chung. Con đường trở thành đại lý thuế của em rất gian nan, kéo dài 10 năm. Em đã theo đuổi nghiệp kế toán 20 năm nay. Từ năm 2010, năm nào em cũng đi thi.

Dự kiến, sau khóa 1 được tổ chức tại Hà Nội, cuối tháng 12, một chương trình tương tự cũng sẽ được tổ chức tại TP. HCM.

Người liên hệ: Ông Hoàng Anh Tuấn - Co.Founder Công ty CP Đào tạo Visio.

Số điện thoại: 0983.333.036

Website:https://www.visio.edu.vn/onthidailythue?gclid=Cj0KCQiA-rj9BRCAARIsANB_4ACRbBmzGz_88m_O-0lyeLoxJs5Fr8gb1CCZbao7Ugl4GmVVgp4FOhEaAiyDEALw_wcB

Trường Thịnh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/doi-song/visio-khai-giang-khoa-on-thi-chung-chi-hanh-nghe-dai-ly-thue-tai-ha-noi-20201121162723403.htm