Thứ sáu, 22/11/2013 - 08:38

Dàn sao Việt chạy vì trẻ em

Vừa qua, “Cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2013” đã chính thức diễn ra tại khu đô thị Nam Thăng Long (Ciputra Hà Nội).

Ngoài đại sứ Canada, đại diện nhà tổ chức, những người nổi tiếng, hàng ngàn người dân Thủ đô, bạn bè quốc tế và hơn 500 cán bộ, nhân viên Elite Fitness… đã sôi nổi tham gia chương trình nhằm ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn bị mắc bệnh ung thư và bệnh tim bẩm sinh.

Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội 2013 lần thứ 5 là hoạt động tiếp nối 9 Cuộc chạy Terry Fox, được bắt đầu từ năm 2000, nhằm gây quỹ hỗ trợ việc chữa trị bệnh tim và ung thư cho trẻ em nghèo. Trong 2 năm 2009 và 2010, đã có 70 em được tiến hành mổ tim và có được cuộc sống mạnh khỏe từ số tiền do giải chạy quyên góp.

Năm 2012, “Cuộc chạy Vì trẻ em Hà Nội” (HRC) đã thu hút được hơn 7.000 người tham gia, quyên góp được khoảng 1,2 tỷ VNĐ và dự kiến con số này sẽ đạt 1,5 tỷ VNĐ trong năm 2013 cho Quỹ hỗ trợ chữa trị trẻ em ung thư và tim bẩm sinh. Sự kiện do Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, Hội Hữu nghị Việt Nam – Canada (VCFA), Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam (Can Cham), trung tâm thể thao Elite Fitness… phối hợp tổ chức.

Ông Alexandre Legendre, Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi được là một phần của sự kiện từ thiện uy tín này. Một sự kiện tôn vinh những giá trị và nguyên tắc toàn vẹn, trung thực, công bằng, minh bạch và trách nhiệm khi mọi người giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong bất kì hoàn cảnh nào”.

Tiến sĩ Trần Minh Điển, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết: “Những cam kết hỗ trợ từ trước đến nay của các nhà tài trợ Bạch Kim nói chung, đặc biệt là Trung tâm thể dục thể thao Elite Fitness nói riêng chính là nguồn sức mạnh lớn lao, không chỉ thúc đẩy tinh thần gia đình và bệnh nhi mà còn gây dựng niềm tự hào trong đội ngũ các bác sĩ, nhân viên của bệnh viện.”

Đồng hành cùng chương trình trong 2 năm liên tiếp, Trung tâm thể dục thể thao Elite Fitness tiếp tục chung sức với các doanh nghiệp, cùng đóng góp vì một Việt Nam tươi đẹp hơn. Tham gia chương trình “Chạy vì trẻ em Hà Nội” năm nay, Elite Fitness vinh dự là nhà tài trợ Bạch Kim với số tiền ủng hộ cho là 200 triệu đồng.

Dàn sao Việt chạy vì trẻ em

Thông điệp “Elite Fitness - Đam mê cuộc sống” chính là sự gửi gắm của Elite Fitness tới những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng và cộng đồng nói chung về tinh thần lạc quan, giữ vững niềm tin vào tương lai tươi sáng, để mỗi chúng ta đều khỏe mạnh và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Song song với hoạt động phát triển kinh doanh, Elite Fitness luôn chú trọng tới lợi ích của xã hội, cộng đồng. Cán bộ, nhân viên, hội viên là một phần không thể thiếu để giúp Elite Fitness thực hiện mục tiêu này. Elite Fitness đã gắn kết được các cán bộ, hội viên trong những hoạt động vì cộng đồng của doanh nghiệp, bởi chỉ khi trực tiếp tham gia, mọi người mới cảm nhận được rõ hơn ý nghĩa tốt đẹp của các hoạt động. Và “Chạy vì trẻ em 2013” là một trong số những chương trình như vậy.

Dàn sao Việt chạy vì trẻ em

Dàn sao Việt chạy vì trẻ em

Dàn sao Việt chạy vì trẻ em
Những bài thể dục sôi động mở màn và kết thúc của các HLV đến từ Elite Fitness đã góp phần tạo nên không khí sôi động của chương trình

Đại diện Elite Fitness cắt băng khai mạc cuộc chạy lúc 9h30'
Đại diện Elite Fitness cắt băng khai mạc cuộc chạy lúc 9h30'

Nhiều người bạn quốc tế là hội viên của Elite Fitness cũng đã đến tham gia
Nhiều người bạn quốc tế là hội viên của Elite Fitness cũng đã đến tham gia

Nhiều người bạn quốc tế là hội viên của Elite Fitness cũng đã đến tham gia
Cuộc chạy không nhằm mục đích tìm ra người thắng cuộc mà muốn mọi người cùng chung tay giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hướng tới những mục đích tốt đẹp vì vậy thu hút rất nhiều người với đủ mọi lứa tuổi, làm nhiều ngành nghề tham gia nhiệt tình vào hoạt động

Tất cả những người tham gia chạy sẽ chạy vòng quanh khu đô thị Ciputra
Tất cả những người tham gia chạy sẽ chạy vòng quanh khu đô thị Ciputra

Các bạn trẻ rất hào hứng tham gia cuộc chạy
Các bạn trẻ rất hào hứng tham gia cuộc chạy

Chương trình đã diễn ra với sự tham dự của rất nhiều nghệ sỹ tên tuổi như nghệ sỹ nhân dân Lê Khanh, Hoa hậu thế giới người Việt Ngô Phương Lan, ca sỹ Thái Thùy Linh, ca sĩ Thảo Trang Idol, MC Đức Bảo – én vàng – giải nhất người dẫn chương trình truyền hình 2013 và một số nhóm nhạc, nhóm nhảy nổi tiếng cũng đã có mặt để cùng đồng hành với cuộc chạy vì trẻ em Hà Nội 2013. Hơn 200 bức ảnh về sự kiện mang tính cộng đồng cao này, độc giả có thể xem tại: http://elitefitness.com.vn/