Thứ bảy, 21/07/2018 - 17:13

Hoài Linh mê Kim Tuyến khiến Việt Hương phát ghen

Dân trí

Trước vẻ đẹp quyến rũ của người đẹp, diễn viên Kim Tuyến, danh hài Hoài Linh không giấu lòng mình, bày tỏ sự si mê khiến nữ danh hài Việt Hương… phát ghen.

Hoài Linh thổ lộ mê Kim Tuyến

Kim Tuyến từng được nhiều khán giả biết đến vào năm 2006 khi cô đoạt giải nhì của cuộc thi phụ nữ thế kỷ 21. Nhưng khán giả lại ấn tượng nhất với những vai diễn của Kim Tuyến. Dù không được học qua trường lớp nhưng khả năng diễn xuất của diễn viên Kim Tuyến khiến nhiều diễn viên trong nghề phải thán phục. Điều đó đã được minh chứng khi mà Kim Tuyến đã đoạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc” của giải Cánh diều vàng vào năm 2009 bằng vai diễn trong bộ phim “Chuyện tình đảo ngọc”.

Sau đó là vai diễn trong phim “Tuổi thanh xuân”, phim điện ảnh “Cát nóng”, “Ngủ với hồn ma” và gần đây nhất, Kim Tuyến hóa thân thành kỹ nữ Ba Trang trong bộ phim truyền hình “Mộng phù hoa”...

Kim Tuyến bất ngờ tái xuất với vai trò khách mời tham gia gameshow cùng Nhan Phúc Vinh trong tập 16 Người bí ẩn.
Kim Tuyến bất ngờ tái xuất với vai trò khách mời tham gia gameshow cùng Nhan Phúc Vinh trong tập 16 "Người bí ẩn".

Việt Hương đã nổi cơn ghen khi ông xã Sáu Bảnh si mê nữ diễn viên xinh đẹp.
Việt Hương đã nổi cơn ghen khi "ông xã" Sáu Bảnh si mê nữ diễn viên xinh đẹp.

Bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Người bí ẩn” tuần này cùng nam diễn viên Nhan Phúc Vinh, người gây chú ý khi đóng cặp cùng Nhã Phương trong phim “Ngày ấy mình đã yêu”, Kim Tuyến thu hút nhiều sự chú ý với nhan sắc tươi trẻ, quyến rũ.

Danh hài Hoài Linh đã phải thú nhận rằng, anh rất mê và hâm mộ Kim Tuyến cũng như vai diễn của cô. “Chú nói con nghe, chú mê con quá, biết con tham gia chương trình này, chú mặc áo màu hường để chú chặt con, ai dè con mặc áo màu đỏ, con… chặt chú”, nghệ sĩ Hoài Linh tếu táo.

Dù đã là bà mẹ một con, Kim Tuyến vẫn khán giả không ngừng ngưỡng mộ trước nhan sắc tươi trẻ rực rỡ.
Dù đã là bà mẹ một con, Kim Tuyến vẫn khán giả không ngừng ngưỡng mộ trước nhan sắc tươi trẻ rực rỡ.

Kim Tuyến rất thu hút khi tham gia chương trình.
Kim Tuyến rất thu hút khi tham gia chương trình.

Trước đó, Việt Hương đã không giấu nổi sự ghen tuông khi nhận được thông tin của Trấn Thành, rằng Hoài Linh đi cùng cô gái trẻ đẹp “qua mặt” Việt Hương. Khi biết đó là Kim Tuyến, Việt Hương đã mặc váy kim tuyến để “chặt đẹp” cô nàng…

Trước sự ghen tuông vô lý của Việt Hương, Hoài Linh dọa “quất cho mộng phù mỏ” khiến khán giả không nhịn được cười.

Hà Thanh