Thứ năm, 10/05/2018 - 08:33

Kiều nữ làng hài Nam Thư khoe vẻ sexy và cuốn hút

Dân trí

Là một trong những sự kiện ra mắt phim hiếm hoi mà Nam Thư nhận lời tham dự, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, cô muốn kêu gọi khán giả ủng hộ phim Việt.

Tối qua (9/5), Nam Thư, Anh Tú, BB Trần và đông đảo các nghệ sĩ cùng tham dự buổi ra mắt giới thiệu phim 'Yêu nữ siêu quậy' được diễn ra tại TPHCM.

Là một trong những sự kiện ra mắt phim hiếm hoi mà Nam Thư nhận lời tham dự, nữ diễn viên xinh đẹp cho biết, cô muốn kêu gọi khán giả ủng hộ phim Việt. Bởi chính tình cảm, sự ủng hộ của khán giả là nguồn động lực giúp các đạo diễn, nhà làm phim tự tin hơn, để tiếp tục sáng tạo trong lĩnh vực nghệ thực. "Kiều nữ làng hài" chia sẻ, bản thân cô rất trân trọng những nhà làm phim, các đạo diễn trẻ của Việt Nam hiện nay. Nữ diễn viên cũng bày tỏ mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác, làm việc để sáng tạo nên những thành công mới.

Kiều nữ làng hài Nam Thư khoe vẻ sexy và cuốn hút - 1

Kiều nữ làng hài Nam Thư khoe vẻ sexy và cuốn hút - 2

Kiều nữ làng hài Nam Thư khoe vẻ sexy và cuốn hút - 3

Nam Thư cũng bày tỏ quan điểm, việc so sánh phim Việt Nam với các siêu phẩm điện ảnh của Holywood, hoặc các phim có đầu tư của nước ngoài là rất khập khiễng. Bởi so với các nước mạnh về lĩnh vực điện ảnh, thì Việt Nam còn quá non trẻ. Nhưng không phải vì sự non trẻ mà phim Việt Nam không hay và không thắng lớn. Rõ ràng, vẫn có rất nhiều bộ phim Việt thu về doanh số hàng trăm tỷ, đó là điều rất đáng khích lệ. Nữ diễn viên hy vọng, các nhà làm phim trẻ hãy mạnh dạn thực hiện những ý tưởng và sáng tạo ý tưởng của mình. Mọi thứ điều bắt đầu từ sự vụng về, va vấp. Nhưng chính những sự vụng về đó sẽ là những kinh nghiệm quý báu để các nhà làm phim, đạo diễn trẻ thành công trong tương lai.

Khi vừa xuất hiện tại sự kiện, Nam Thư đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bởi vẻ ngoài sexy và quyến rũ. Với phong cách mà bản thân đang theo đuổi, Nam Thư chia sẻ, cô thích sự sexy nhưng không phản cảm. Nên vì thế, nữ diễn viên luôn cẩn trọng khi lựa chọn những bộ trang phục sexy để xuất hiện tại những sự kiện.

Có mặt tại sự kiện, Nam Thư không quên gửi lời chúc mừng đến Diệu Nhi, Khương Ngọc và đạo diễn Ngọc Hùng. Nam Thư và ê-kip sản xuất phim là những đồng nghiệp thân thiết với nhau khi cùng làm việc tại sân khấu Thế giới trẻ. Cô hy vọng phim sẽ thắng lợi và giành được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Ngoài Nam Thư, sự kiện ra mắt phim "Yêu nữ siêu quậy" còn có mặt của nam diễn viên Anh Tú và đông đảo các nghệ sĩ khách mời khác. Anh Tú đã diện cho mình nguyên "cây trắng" để tham dự sự kiện lần này. Anh vui vẻ khi được hội ngộ cùng các đồng nghiệp, cũng như dành những lời chúc mừng để gửi đến ê-kip của đoàn phim.

Kiều nữ làng hài Nam Thư khoe vẻ sexy và cuốn hút - 4

Kiều nữ làng hài Nam Thư khoe vẻ sexy và cuốn hút - 5

Kiều nữ làng hài Nam Thư khoe vẻ sexy và cuốn hút - 6

Kiều nữ làng hài Nam Thư khoe vẻ sexy và cuốn hút - 7

Nam Thư và Anh Tú đang ấp ủ rất nhiều dự án trong năm nay. Bản thân Nam Thư, ngoài việc tham gia các dự án phim ảnh và sân khấu, cô đang rất kế hoạch thực hiện loạt sản phẩm hài mới trong thời gian tới. Còn riêng Anh Tú, ngoài việc diễn xuất ở sân khấu, anh còn đang dần khẳng định mình ở lĩnh vực MC, VJ cho một số chương trình truyền hình, gameshow.

Cùng Nam Thư và Anh Tú thì sự kiện ra mắt phim "Yêu nữ siêu quậy" còn có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng khác như: Tiến Luật, Diệu Nhi, Gia Bảo, Khương Ngọc, BB Trần, Huy Anh...

Bảo Hoàng