Thứ ba, 20/11/2018 - 05:00

Vũ Mạnh Cường từng là chàng sinh viên vượt khó

Dân trí

Cũng như nhiều sinh viên tự lập khác, Vũ Mạnh Cường từng có những ngày tháng sống trong bốn bức tường trọ chật hẹp, túi tiền không quá 10.000 đồng, phải ăn mì gói thay cơm.

Vũ Mạnh Cường được biết đến là gương mặt MC quen thuộc của các cuộc thi nhan sắc lớn, không chỉ dừng lại đó, anh còn tham gia hoạt động trong các lĩnh vực thời trang, diễn xuất, kinh doanh. Trong những năm qua, “quý ông đa tài” này chưa một lần tiết lộ về quá khứ và cách đi tìm hào quang của bản thân.

Vũ Mạnh Cường từng là chàng sinh viên vượt khó - 1

Cũng như nhiều sinh viên tự lập khác, từng có những ngày tháng sống trong bốn bức tường trọ chật hẹp, túi tiền không quá 10.000 đồng, phải ăn mì gói thay cơm. Những điều đó đã thôi thúc Vũ Mạnh Cường bước ra ngoài xã hội rộng lớn cùng giấc mơ riêng của mình. Anh chia sẻ: “Khi còn là sinh viên, nhìn những thế hệ đi trước thành công, bản thân Cường đã đặt ra nhiều câu hỏi. Cường muốn làm sao khi ra trường, ít nhất trở thành người có ích, phụ giúp gia đình, sau đó tạo nền tảng để làm những việc lớn lao hơn ngoài xã hội. Để làm được điều này sách vở trên trường học chưa bao giờ là đủ "

Vũ Mạnh Cường từng là chàng sinh viên vượt khó - 2

Tích cực tham gia nhiều chương trình xã hội, trong sự kiện ngày 20/11, Vũ Mạnh Cường đã chia sẻ đến các bạn trẻ không chỉ là câu chuyện xây dựng thương hiệu cá nhân mà còn là câu chuyện về giá trị của hòa bình, về bù đắp những thương tổn chiến tranh.

"Sở dĩ tôi chia sẻ những điều này cùng học sinh, sinh viên vì họ là đối tượng cần lưu tâm và truyền đạt thông điệp bảo vệ hòa bình. Chương trình Kỹ Năng Sống lần này là mở đầu cho chuỗi hoạt động tiếp theo, chia sẻ kiến thức, kỹ năng mềm, truyền cảm hứng cho sinh viên, học sinh khắp các tỉnh thành khác nhau”.– anh cho biết.

Bằng cách chia sẻ rất gần gũi, chân thành, buổi nói chuyện của MC Vũ Mạnh Cường đã thu hút được sự chú ý và quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Vũ Mạnh Cường từng là chàng sinh viên vượt khó - 3

KL