Thứ bảy, 11/06/2016 - 10:00

Vũ Ngọc Ánh – Trúc Nguyễn lang thang tìm nhà xin ngủ trọ tại Bình Thuận

Dân trí

Đến vởi thử thách cuối cùng của chuyến hành trình thực tế tại Bình Thuận, hai người đẹp Vũ Ngọc Ánh - Trúc Nguyễn cũng như bao lữ khách khác cũng phải trải nghiệm cảm giác lang thang tìm nhà xin tá túc qua đêm.

Tuần trước, hai cô nàng xinh đẹp Trúc Nguyễn – Vũ Ngọc Ánh đã xuất sắc vượt qua chuỗi nhiệm vụ không kém phần khó khăn như đòi hỏi khéo léo trong việc làm bánh gừng – đặc sản người Chăm hay thử thách bắt dông khiến cho cô nàng Trúc Nguyễn bất ngờ khóc thét. Cả hai đã trải qua nhiều cảm xúc khi được tìm hiểu cũng như trải nghiệm công việc và cuộc sống của những người dân Bình Thuận.

Vũ Ngọc Ánh – Trúc Nguyễn lang thang tìm nhà xin ngủ trọ tại Bình Thuận - 1

Lần thứ hai tham gia chương trình và khá hào hứng bước vào thử thách cuối “xin tá túc”, tuy nhiên cô nàng Vũ Ngọc Ánh cũng không tránh khỏi những lo lắng, nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ: “Lần trước thì Ngọc Ánh không được may mắn. Và rất khó khăn trong việc xin ở lại qua đêm. Không biết lần này có được may mắn hơn không hay lại khó khăn nữa. Hy vọng là từ sáng giờ mọi chuyện suôn sẻ rồi thì thử thách cuối cùng cũng sẽ dễ dàng…”

Vũ Ngọc Ánh – Trúc Nguyễn lang thang tìm nhà xin ngủ trọ tại Bình Thuận - 2

Bên cạnh đó, việc khá bỡ ngỡ trong lần đầu trải nghiệm xin nhà ngủ qua đêm khiến cô nàng Trúc Nguyễn còn nhiều rụt rè. Liệu rằng 2 cô nàng xinh đẹp có may mắn tìm được gia đình đồng ý cho tá túc qua đêm? Và những cảm xúc, những diễn biến thú vị của cặp đôi lữ khách sẽ thú vị như thế nào?

Đức Trí