Các chuyên gia đầu ngành nói gì về giải độc gan Tuệ Linh

Dân trí Hiện nay, khuynh hướng sử dụng thảo dược trong hỗ trợ điều trị trong các bệnh lý về gan mật được các chuyên gia khuyên dùng. Điển hình với bệnh viêm gan virus và xơ gan, các chuyên gia đầu ngành gan mật, hay chuyên gia về dược liệu… đều đánh giá cao việc người bệnh sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh song song thuốc điều trị để đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Thực tế, Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm được các chuyên gia nhận định như thế nào?

Sản phẩm đã được kiểm chứng lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn

Năm 2009, GS.TS.TTND Nguyễn Văn Mùi (Nguyên GĐ Bệnh viện Quân Y 103) và Viện Dược liệu Trung ương đã chuyển giao đề tài nghiên cứu thuốc HAINA (từ cà gai leo) cho công ty Tuệ Linh để phát triển thành sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh. Và 10 năm trên hành trình chăm sóc sức khỏe, Giải độc gan Tuệ Linh ngày càng khẳng định vị trí của sản phẩm chuyên biệt cho người bệnh viêm gan virus, xơ gan, hỗ trợ điều trị hiệu quả cho những người mắc căn bệnh này.

Có được sự tin tưởng của người tiêu dùng trong suốt 10 năm qua, là nhờ Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm được nghiên cứu và đầu tư bài bản nhất, từ các thử nghiệm lâm sàng ở các bệnh viện lớn trên cả nước, đến nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP - WHO và vùng trồng Cà gai leo lớn nhất cả nước đạt tiêu chuẩn dược liệu sạch quốc tế GACP.

Các chuyên gia đầu ngành nói gì về giải độc gan Tuệ Linh - 1
GS.TS.TTND Nguyễn Văn Mùi chia sẻ về quá trình nghiên cứu, ra đời của Giải độc gan Tuệ Linh

Nói về điều này, GS. TS. TTND Nguyễn Văn Mùi, “cha đẻ” của thuốc HAINA cho biết: “Cà gai leo là dược liệu đã được kiểm chứng có hiệu quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động, được bào chế thành thuốc Haina. Để phát triển sản phẩm rộng rãi đến người tiêu dùng, chúng tôi đã lựa chọn Tuệ Linh để chuyên giao đề tài nghiên cứu thuốc HAINA này cho công ty, làm ra viên Giải độc gan Tuệ Linh.

Sản phẩm này đã được công ty đầu tư nghiên cứu lâm sàng bài bản trên bệnh nhân viêm gan tại nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Quân y 103, bệnh viện Quân y 354 và bệnh viện trung ương quân đội 108 cho kết quả hỗ trợ điều trị rất tốt. Chỉ sau 2 tháng, 100% bệnh nhân sử dụng cà gai leo kết hợp thuốc điều trị đều hết hoàn toàn triệu chứng mệt mỏi, ngứa ngáy, vàng da, đau tức hạ sườn, chán ăn…. Sau 3 tháng men gan về dưới ngưỡng 40 UI/ml. Sau 6 tháng, 100% bệnh nhân đều giảm nồng độ virus trong máu, 18% bệnh nhân về dưới ngưỡng phát hiện, 6,1% mất hoàn toàn virus trong máu (HBsAg âm tính)”.

Vùng trồng Cà gai leo Tuệ Linh lớn nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP

Bên cạnh việc đầu tư thử nghiệm lâm sàng tại các bệnh viện lớn, công ty Tuệ Linh đã đầu tư bài bản, nghiêm túc về vùng nguyên liệu nhằm nâng cao giá trị của sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh. Đó là việc xây dựng vùng trồng cà gai leo Tuệ Linh sạch lớn nhất Việt Nam, đạt chuẩn quốc tế GACP, với diện tích gần 15ha ở Mỹ Đức, Hà Nội.

Các chuyên gia đầu ngành nói gì về giải độc gan Tuệ Linh - 2
Vùng trồng cà gai leo Tuệ Linh đạt tiêu chuẩn GACP của Tổ chức Y tế Thế giới

Nói về sự khác biệt của dược liệu đạt chuẩn GACP so với dược liệu thông thường mà công ty Tuệ Linh đã đầu tư, TS. Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền Bộ Y tế cho biết: “Tại nước ta, Bộ Y tế đã chứng nhận và cấp phép in logo GACP lên bao bì cho Giải độc gan Tuệ Linh vì sản phẩm được sản xuất từ vùng cà gai leo sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

Vậy thì dược liệu chuẩn hóa khác gì với dược liệu thông thường? Đó là sự đầu tư vào quy trình trồng trọt, thu hái rất nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ. Từ khâu canh tác đất trồng, chọn giống đến khâu chăm sóc, thu hoạch…tất cả đều yêu cầu tuyệt đối không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không thuốc diệt cỏ… Nông dân chăm sóc hoàn toàn thủ công và cây trồng có sự tính toán theo dõi thời gian thu hoạch hợp lý để thu được hàm lượng hoạt chất cao nhất trong cây. Từ đó, tạo ra sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh có chất lượng vượt trội”.

Cũng đánh giá về dược liệu cà gai leo Tuệ Linh, PGS. TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên viện trưởng viện dược liệu TW cho biết thêm: “Khi Viện dược liệu TW kiểm nghiệm hàm lượng hoạt chất Glycoalkaloid trong cây cà gai leo Tuệ Linh cho kết quả: hàm lượng hoạt chất Glycoalkaloid đạt 0,75%, cao gấp 7-8 lần cây cà gai leo thông thường. Chính vì vậy, người bệnh đang sử dụng Giải Độc Gan Tuệ Linh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà sản phẩm đem lại.”

Sản phẩm thảo dược số 1 cho người bệnh viêm gan virus, xơ gan

Với 10 năm có mặt trên thị trường, Giải độc gan Tuệ Linh không chỉ nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia đầu ngành gan mật, dược liệu, mà còn nhận được sự đánh giá, ghi nhận từ phía cơ quan ngôn luận của người tiêu dùng - Đó chính là Thời báo Kinh tế Việt Nam. Trong nhiều năm qua, tờ báo uy tín này đã tiến hành các cuộc khảo sát vì mục đích bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng đã có những đánh giá về sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh.

Các chuyên gia đầu ngành nói gì về giải độc gan Tuệ Linh - 3

Bà Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Tổng Biên Tập Thời báo Kinh tế Việt Nam trao giải Sản phẩm thảo dược số 1 cho người viêm gan virus, xơ gan do người tiêu dùng bình chọn cho Đại diện công ty Tuệ Linh

Nói về điều này, bà Nguyễn Ngọc Diệp – Phó Tổng Biên Tập Thời báo Kinh tế Việt Nam cho biết: “Năm 2018, thông qua khảo sát Tin Dùng chúng tôi cũng đã khảo sát về đánh giá của người dùng đối với sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh, kết quả cho thấy 89% người dùng hài lòng về tác dụng của sản phẩm.

Sang đến năm 2019, cùng với lời kêu gọi của Tổ chức Y tế thế giới “Đầu tư để loại trừ viêm gan”, chúng tôi cũng lựa chọn chủ đề khảo sát năm nay là đánh giá các sản phẩm thảo dược cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan. Trong quá trình khảo sát gần 1 năm qua, từ việc tìm hiểu quá trình ra đời sản phẩm, nhà máy sản xuất, nguyên liệu đầu vào cho đến những đánh giá của giới chuyên môn, người dùng, khách hàng, nhà thuốc… Sản phẩm được đánh giá cao nhất trên tất cả các tiêu chí là Giải độc gan Tuệ Linh. Chính vì vậy, Ban tổ chức đã vinh danh: Giải độc gan Tuệ Linh là sản phẩm thảo dược số 1 cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan.”

Đây chính là sự tin tưởng và ghi nhận lớn lao cho nhãn hàng Giải độc gan Tuệ Linh vì những cống hiến trong 10 năm qua, đồng thời cũng là nhiệm vụ mới của một nhãn hàng đứng đầu trong dòng sản phẩm thảo dược cho người bệnh viêm gan virus và xơ gan này cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, ngày càng phát huy thế mạnh sản phẩm và nâng cao trách nhiệm với cộng đồng.

Hotline: 18001190 (miễn cước)

Website: http://viemgan.com.vn

MỚI NHẤT
Cải thiện thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng nhờ Cốt Thoái Vương
Cải thiện thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng nhờ Cốt Thoái Vương

(Dân trí) - Thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng là “thủ phạm” chính gây ra các cơn đau dữ dội vùng thắt lưng, lan xuống chân ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng vận động của người mắc, thậm chí một số trường hợp nặng có thể dẫn tới tàn phế. Bởi vậy, hiện nay rất nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng Cốt Thoái Vương để phòng ngừa và cải thiện tình trạng thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng hiệu quả, an toàn. Vì sao vậy?

Thứ ba, 26/11/2019 - 09:00

Bí quyết lâu bền đẩy lùi rối loạn tiền đình, thiếu máu não từ thảo dược thiên nhiên
Bí quyết lâu bền đẩy lùi rối loạn tiền đình, thiếu máu não từ thảo dược thiên nhiên

(Dân trí) - Hiện nay, với lối sống thời công nghệ số và vấn nạn ô nhiễm môi trường, tỷ lệ các bệnh lý thần kinh mãn tính như đau đầu, đau nửa đầu, thiếu máu não, rối loạn tiền đình... ngày càng gia tăng chóng mặt. Trước thực trạng đó, khi Tây y chủ yếu hiệu quả với các bệnh lý cấp tính thì y học cổ truyền chính là giải pháp an toàn và bền vững để đối phó với tình trạng này.

Thứ ba, 26/11/2019 - 08:00

Các dấu hiệu nhận biết suy thận và giải pháp cải thiện bệnh nhờ Ích Thận Vương
Các dấu hiệu nhận biết suy thận và giải pháp cải thiện bệnh nhờ Ích Thận Vương

(Dân trí) - Hiện nay, tỷ lệ mắc suy thận đang ngày càng tăng cao để lại những hậu quả nặng nề, ảnh hưởng đến cuộc sống của người mắc. Hãy cùng tìm hiểu dấu hiệu nhận biết suy thận và cách cải thiện hiệu quả với Ích Thận Vương trong bài viết dưới đây.

Thứ hai, 25/11/2019 - 08:59

Tại sao người bị cường giáp nên sử dụng Ích Giáp Vương?
Tại sao người bị cường giáp nên sử dụng Ích Giáp Vương?

(Dân trí) - Trong những năm gần đây, Ích Giáp Vương luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong việc hỗ trợ điều trị cường giáp. Vậy Ích Giáp Vương giúp khắc phục triệu chứng cường giáp như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu trong bài viết sau.

Thứ bảy, 23/11/2019 - 09:00

Những điều cần phải biết khi sử dụng men vi sinh cho trẻ
Những điều cần phải biết khi sử dụng men vi sinh cho trẻ

(Dân trí) - Không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, men vi sinh ngày càng được các bậc cha mẹ ưa chuộng vì lợi ích mang lại cho sức khỏe của các con. Tuy nhiên việc gì cũng có hai mặt của nó, vì quá được ưa chuộng, nên chỉ riêng tại Việt Nam lúc này đang có hàng trăm sản phẩm men vi sinh lưu hành.

Thứ bảy, 23/11/2019 - 08:00

Bệnh đại tràng co thắt và cách điều trị của người Nhật
Bệnh đại tràng co thắt và cách điều trị của người Nhật

(Dân trí) - Viêm đại tràng co thắt thường xuyên gây ra những cơn đau bụng lúc dữ dội, lúc râm ran, có lúc quặn lại, khi thì có cục cứng, khiến người bệnh luôn trong tâm trạng lo lắng, căng thẳng, không thể tập trung làm việc, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống. Người Nhật đã rất thông minh khi tìm ra được “bảo bối” giúp kiểm soát bệnh hiệu quả.

Thứ sáu, 22/11/2019 - 11:36

Dung dịch nha khoa Nutridentiz - Giải pháp vàng cho người bị chảy máu chân răng
Dung dịch nha khoa Nutridentiz - Giải pháp vàng cho người bị chảy máu chân răng

(Dân trí) - Chảy máu chân răng là bệnh răng miệng khá phổ biến, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống. Vậy làm thế nào để điều trị chảy máu chân răng hiệu quả? Sử dụng dung dịch nha khoa Nutridentiz có tác dụng ra sao với tình trạng này?

Thứ sáu, 22/11/2019 - 09:00

Y tế Malaysia chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới với chi phí hợp lý
Y tế Malaysia chất lượng dịch vụ đẳng cấp thế giới với chi phí hợp lý

(Dân trí) - Ngày 11/9 vừa qua, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia đã diễn ra Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ đánh dấu sự hợp tác giữa 6 bệnh viện Malaysia và Việt Nam, là một bước ngoặt lớn trong nâng cao hiệu quả điều trị cho bệnh nhân ở nước ta.

Thứ năm, 21/11/2019 - 05:59

Cúc ngải vàng: Loài hoa “thần thoại” cho người đau nửa đầu từ Hy Lạp cổ đại
Cúc ngải vàng: Loài hoa “thần thoại” cho người đau nửa đầu từ Hy Lạp cổ đại

(Dân trí) - Được mệnh danh là “aspirine thời trung cổ” nhờ công dụng giảm đau, hạ sốt hiệu quả, cúc ngải vàng được khai phá từ thế kỷ 5 trước công nguyên. Thế nhưng, cúc ngải vàng thậm chí còn “đắt giá” hơn người tiền nhiệm sinh sau đẻ muộn vào thế kỉ 19 nhờ hiệu quả tuyệt vời của loài hoa này đã được chứng minh lâm sàng trên bệnh đau nửa đầu và công nhận rộng rãi.

Thứ năm, 21/11/2019 - 02:50

Ra mắt sản phẩm DIAGOOD hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
Ra mắt sản phẩm DIAGOOD hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

(Dân trí) - Sáng ngày 28/10/2019, Công ty Cổ Phần Thảo Mộc Đường tổ chức buổi lễ ra mắt sản phẩm mới dành cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm đã ứng dụng thành công công nghệ Nano tiên tiến vào hoạt chất Charantin có trong mướp đắng rừng. Sản phẩm có tên gọi Diagood.

Thứ năm, 21/11/2019 - 10:05

Sống vui, sống khỏe dù mắc bệnh ung thư
Sống vui, sống khỏe dù mắc bệnh ung thư

(Dân trí) - Trung bình mỗi ngày Việt Nam có 315 người tử vong vì ung thư do phát hiện ở giai đoạn muộn. Các phương pháp điều trị chủ yếu là phẫu thuật, hóa chất và tia xạ. Tuy nhiên sức khỏe người bệnh sẽ bị suy giảm nhanh trong một thời gian ngắn.

Thứ năm, 21/11/2019 - 10:00

Cốm vi sinh BEBUGOLD – “Xua tan” nỗi lo trẻ biếng ăn
Cốm vi sinh BEBUGOLD – “Xua tan” nỗi lo trẻ biếng ăn

(Dân trí) - Cha mẹ cần làm gì khi trẻ biếng ăn? Câu hỏi này khiến không ít các bậc phụ huynh có con nhỏ phải “mất ăn mất ngủ” mà vẫn chưa tìm ra lời giải đáp thích đáng. Hiện nay cốm vi sinh BEBUGOLD là sự lựa chọn tốt cho các bà mẹ nhằm cải thiện chứng biếng ăn ở trẻ.

Thứ năm, 21/11/2019 - 09:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Đừng tuyệt vọng, đây là tin vui cho các bệnh nhân ung thư
Đừng tuyệt vọng, đây là tin vui cho các bệnh nhân ung thư

(Dân trí) - Một phương pháp phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đang được giới y học chú ý và đây là tin vui đối với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở Việt Nam: Tăng sinh tế bào gốc nội thân.

Thứ tư, 20/11/2019 - 02:54

Tumolung – Bước tiến mới trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u phổi
Tumolung – Bước tiến mới trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u phổi

(Dân trí) - U phổi là căn bệnh tiến triển âm thầm và thường không gây ra bất kỳ triệu chứng điển hình nào ở giai đoạn đầu. Ngày nay, chuyên gia đánh giá cao việc sử dụng sản phẩm thảo dược trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, tiêu biểu là Tumolung.

Thứ tư, 20/11/2019 - 09:00

Boganic - Traphaco: Hành trình 20 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt và những điều lần đầu hé lộ
Boganic - Traphaco: Hành trình 20 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt và những điều lần đầu hé lộ

(Dân trí) - Trong suốt 20 năm, Boganic của Traphaco đã bền bỉ nâng cao chất lượng để chiếm trọn lòng tin của người tiêu dùng, vươn lên trở thành thuốc bổ gan hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thứ ba, 19/11/2019 - 03:00

Thực phẩm chức năng giả đe doạ sức khoẻ người tiêu dùng
Thực phẩm chức năng giả đe doạ sức khoẻ người tiêu dùng

(Dân trí) - Có thể nói lợi nhuận từ kinh doanh thuốc giả, thực phẩm chức năng giả là vô cùng lớn. Do vậy, ngày càng nhiều đối tượng, đường dây làm giả, làm nhái thuốc, thực phẩm chức năng bùng nổ. Điều này cực kỳ nguy hại cho sức khỏe của người tiêu dùng, cũng như danh dự, uy tín của doanh nghiệp.

Thứ ba, 19/11/2019 - 02:55

Bách Thống Vương – Giải pháp toàn diện dành cho người thường xuyên bị đau đầu
Bách Thống Vương – Giải pháp toàn diện dành cho người thường xuyên bị đau đầu

(Dân trí) - Hiện nay, với sự phát triển của y học có rất nhiều phương pháp giảm đau đầu ra đời. Trong đó, giải pháp được nhiều người lựa chọn là sử dụng sản phẩm giảm đau từ thảo dược thiên nhiên, tiêu biểu như Bách Thống Vương.

Thứ ba, 19/11/2019 - 09:00

Sữa Hoàng Gia Úc với truyền thống 160 năm đã chính thức có mặt tại Việt Nam
Sữa Hoàng Gia Úc với truyền thống 160 năm đã chính thức có mặt tại Việt Nam

(Dân trí) - Sữa Hoàng Gia Australia Royal AUSNZ – Một trong những hãng sữa hàng đầu tại Úc, sở hữu những con số ấn tượng và lịch sử lâu đời bậc nhất thế giới đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Royal AUSNZ tại Việt Nam chưa lâu nhưng đã và đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng ở mọi lứa tuổi.

Thứ hai, 18/11/2019 - 05:32

Người bị huyết áp cao, chóng mặt, buồn nôn có sử dụng Định Áp Vương được không?
Người bị huyết áp cao, chóng mặt, buồn nôn có sử dụng Định Áp Vương được không?

(Dân trí) - Những dấu hiệu huyết áp cao như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn,… nếu không điều trị kịp thời sẽ có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy người gặp phải tình trạng này có dùng Định Áp Vương được không?

Thứ hai, 18/11/2019 - 08:59

Bảo Phế Vương - Giải pháp toàn diện dành cho người bị ho kéo dài
Bảo Phế Vương - Giải pháp toàn diện dành cho người bị ho kéo dài

(Dân trí) - Ho là một phản ứng tốt của cơ thể giúp loại bỏ các tác nhân gây bệnh ra khỏi đường thở, tuy nhiên ho kéo dài, dai dẳng thường gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và cuộc sống của người mắc.

Thứ bảy, 16/11/2019 - 08:59

Mỡ máu cao có nguy hiểm không? Phương pháp giảm mỡ máu hiệu quả nhờ Lipidcleanz
Mỡ máu cao có nguy hiểm không? Phương pháp giảm mỡ máu hiệu quả nhờ Lipidcleanz

(Dân trí) - Mỡ máu cao là bệnh không hiếm gặp trong xã hội hiện đại và có thể gây một số hệ lụy nguy hiểm. Hiện nay, Lipidcleanz là giải pháp hỗ trợ giảm mỡ máu an toàn, hiệu quả đã được nhiều người áp dụng thành công.

Thứ sáu, 15/11/2019 - 08:59

Tìm hiểu về quy trình báo động đỏ trong ngành y tế
Tìm hiểu về quy trình báo động đỏ trong ngành y tế

(Dân trí) - Để tăng thêm cơ hội bảo vệ sự sống của bệnh nhân, ngành y tế đã áp dụng quy trình “báo động đỏ” - quy trình cấp cứu được tiến hành khẩn cấp đối với những ca bệnh mà sự sống và cái chết chỉ trong gang tấc.

Thứ năm, 14/11/2019 - 04:54

Tại sao thảo dược đông y hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy?
Tại sao thảo dược đông y hỗ trợ tăng cân hiệu quả cho người gầy?

(Dân trí) - Ngày nay, có rất nhiều phương pháp tăng cân dành cho người gầy, trong đó phương pháp đông y với việc sử dụng các lọai thảo dược được xem là phương pháp hỗ trợ tăng cân an toàn, hiệu quả nhất.

Thứ năm, 14/11/2019 - 03:59

Nhận biết dấu hiệu của suy nhược thần kinh và giải pháp cải thiện hiệu quả nhờ Kim Thần Khang
Nhận biết dấu hiệu của suy nhược thần kinh và giải pháp cải thiện hiệu quả nhờ Kim Thần Khang

(Dân trí) - Xã hội hiện đại, số người bị suy nhược thần kinh ngày càng có xu hướng gia tăng. Hiện nay, để đối phó với tình trạng này, nhiều người có xu hướng sử dụng Kim Thần Khang giúp hỗ trợ điều trị.

Thứ năm, 14/11/2019 - 09:00