Chủ nhật, 30/07/2017 - 06:11

Hai bệnh nhân vụ cháy xưởng bánh kẹo bỏng sâu đang điều trị tích cực

Dân trí

Phó giám đốc Sở Y tế Hà Nội Trần Thị Nhị Hà cho biết 2 nạn nhân vụ cháy xưởng bánh kẹo ở Hoài Đức đều 16 tuổi, được chuyển đến Viện Bỏng quốc gia trong tình trạng bỏng sâu.


Người dân tập trung rất đông gần hiện trường vụ cháy.

Người dân tập trung rất đông gần hiện trường vụ cháy.

Trong báo cáo nhanh về cứu nạn vụ bỏng, bà Hà cho biết khi nhận được thông tin Hộ gia đình ông Nguyễn Văn Được sinh năm 1992 sản xuất Socola tại thôn Thượng Thụy, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội xảy ra hỏa hoạn cháy xưởng sản xuất, Sở Y tế Hà Nội đã chỉ đạo yêu cầu các đơn vị triển khai công tác đáp ứng y tế.

Bệnh viện đa khoa huyện Đan Phượng tiếp nhận 03 nạn nhân cấp cứu gồm: Kiều Công Chúc, 15 tuổi tử vong ngoại viện (bỏng 90%)

Bệnh nhân Nguyễn Văn Tiến Anh, 16 tuổi được chẩn đoán: Bỏng độ II, III 60%. Nạn nhân được cấp cứu và sau đó được chuyển Viện Bỏng Quốc Gia điều trị tiếp.

Nạn nhân Nguyễn Duy Tiến, 16 tuổi được chẩn đoán: Bỏng độ II, III 40%. Nạn nhân được cấp cứu và sau đó được chuyển Viện Bỏng Quốc Gia điều trị tiếp.

7 thi thể nạn nhân chưa xác định được danh tính đều được vận chuyển đến nhà tang lễ Cầu Giấy và đã bàn giao cơ quan Công an để làm các thủ tục theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn tin từ Viện Bỏng quốc gia cho biết hai bệnh nhân vẫn đang được điều trị tích cực.

Bệnh nhân bỏng 40% chưa phải vào thở máy, vẫn đang nói chuyện được.

Hồng Hải