Thứ năm, 23/08/2018 - 04:00

Huyết áp cao bao năm cũng thua thảo dược này

Dân trí

Đau đầu, chóng mặt, hoa măt, mất ngủ, là những biểu hiện thường gặp ở người cao huyết áp. Những ám ảnh đó sẽ qua nếu bạn biết cách sử dụng những thảo dược thiên nhiên đã được y học công nhận hiệu quả trấn áp thành công huyết áp cao.

Hòe hoa giúp hạ huyết áp và bảo vệ thành mạch hiệu quả
Hòe hoa giúp hạ huyết áp và bảo vệ thành mạch hiệu quả

Hòe hoa - thảo dược quen thuộc trong dân gian

Cây hoa hòe còn được gọi là hòe mễ, hòe hoa mễ, hòe hoa, cao từ 7-10m, hoa nhỏ màu trắng xanh. Mùa hoa từ tháng 7-9 âm lịch.

Hòe hoa cũng được biết đến với tác dụng chữa bệnh trĩ, trị ho, trị chảy máu cam, băng huyết, ho ra máu… Hòe hoa sau khi được nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng còn được chỉ ra rằng có tác dụng tuyệt vời trong điều trị cao huyết áp.

Tác dụng trừ phong hạ huyết, quả hòe có tác dụng chữa đầu phong, chóng mặt của Hòe hoa được ghi lại ở nhiều sách Y dược. Đây đều là các triệu chứng của bệnh cao huyết áp mà ngày nay vẫn thường gọi.

Nghiên cứu thêm về tác dụng của hòe hoa, y học hiện đại còn chứng minh: “Trong Hòe Hoa (đặc biệt là Hòe nụ) có từ 6 - 30% rutin. Đây là một loại vitamin P rất tốt cho thành mạch. Thiếu vitamin này, sức chịu đựng của thành mạch sẽ bị giảm, mao mạch dễ bị đứt. Nhờ thế, thành mạch được bền hơn, dai hơn, từ đó, giúp hạ huyết áp và ngăn ngừa biến chứng của bệnh.”

Hòe hoa được ghi trong “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư – Tiến sỹ Đỗ Tất Lợi
Hòe hoa được ghi trong “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của Giáo sư – Tiến sỹ Đỗ Tất Lợi

Dùng hòe hoa đúng cách để phát huy tác dụng

Không phải Hòe hoa trồng ở đâu và thu hái vào thời điểm nào cũng có hoạt chất giống nhau. Hiện nay, Hòe hoa được trồng ở xã Bách Thuận huyện Vũ Thư tỉnh Thái Bình và thu hái hòe mùa ( thu hái từ tháng 9 năm trước tới tháng 5 năm sau) được đánh giá là có tinh chất cao nhất.

Sản lượng ước đạt 100 tấn /năm được công ty Nam Dược thu mua với yêu cầu tỉ mỉ như tuyệt đối không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật; hòe không bị mốc đen và khô 12/%. Hòe nhập nhà máy chỉ là nụ hòe chưa để đạt chất lượng cao nhất…

Những dược liệu quý trong điều trị cao huyết áp
Những dược liệu quý trong điều trị cao huyết áp

Hòe hoa đúng tiêu chuẩn được kết hợp với các loại thảo dược khác như Địa Long, Nattokinase, Huyền sâm, Hạ khô thảo, Câu đằng… sẽ giúp khống chế thành công huyết áp cao và hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ.

Trong đó, Địa long có enzyme Fibrinolytic giúp thủy phân mạnh mẽ, làm đứt các sợi huyết Fibrin – tác nhân chính hình thành nên cục máu đông, giúp giảm nguy cơ đột quỵ.

Nattokinase lại một loại enzyme có tác dụng trong việc giảm cholesterol xấu, chống xơ vữa động mạch, kích thích cơ thể sản xuất plasmin chống hình thành cục máu đông. Bên cạnh đó, enzyme này cũng giúp nâng cao độ bền của thành mạch, ngăn ngừa vỡ mạch, từ đó giúp phòng tai biến mạch máu não.

Và bài Giáng áp hợp tễ nức tiếng trong việc giúp huyết áp được điều hòa, ổn định, giúp bệnh nhân cảm thấy dễ chịu, giảm đau đầu hoa mắt, chóng mặt, giúp ngủ ngon hơn…

Tất cả tạo thành TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân giúp hỗ trợ ngăn ngừa đột quỵ hiệu quả cũng như hỗ trợ hạ và ổn định huyết áp.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân đã được nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Sản phẩm đã có mặt trên thị trường 10 năm và là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu người bệnh cao huyết áp.

TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân có tác dụng hạ và ổn định huyết áp hiệu quả
TPBVSK Hạ Áp Ích Nhân có tác dụng hạ và ổn định huyết áp hiệu quả

Để biết thêm các biện pháp phòng và điều trị cao huyết áp, người bệnh có thể truy cập website huyetapondinh.com hoặc gọi về số hotline miễn cước: 18006316 để được chuyên gia tư vấn.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Vu Lan này, hãy biếu cha mẹ TPBVSK Hạ áp Ích Nhân để không còn lo tăng huyết áp và đột quỵ!

Đồng hành cùng mùa Vu Lan báo hiếu, nhãn hàng Hạ áp Ích Nhân triển khai chương trình tri ân: “MÓN QUÀ SỨC KHỎE – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG”

Chương trình chỉ áp dụng với khách đăng kí TẠI ĐÂY

Huyết áp cao bao năm cũng thua thảo dược này - 5