Thứ hai, 11/11/2019 - 09:30

Khám phá công thức toàn diện giúp đẩy lùi gan nhiễm mỡ trong HAMOGAN Tuệ Linh

Dân trí

Hamogan Tuệ Linh là sản phẩm dành cho người gan nhiễm mỡ với 100% thành phần từ các thảo dược. Ngay khi có mặt trên thị trường, các chuyên gia đầu ngành đã bày tỏ đánh giá cao về công thức của Hamogan Tuệ Linh với nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy, đây được xem là giải pháp hàng đầu cho người bị gan nhiễm mỡ hiện nay. Công thức của Hamogan Tuệ Linh có gì đặc biệt?

Hamogan Tuệ Linh – Từ bộ đôi dược liệu “vàng” cho người gan nhiễm mỡ

Hamogan Tuệ Linh là sự kết hợp của Phospholipid đậu nành, nần nghệ cùng cao lá sen, cà gai leo, tinh chất tỏi. Trong đó, phospholipid đậu nành được coi là “chìa khóa” làm nên sự khác biệt của Hamogan Tuệ Linh.

Khám phá công thức toàn diện giúp đẩy lùi gan nhiễm mỡ trong HAMOGAN Tuệ Linh - 1
Phospholipid đậu nành – Hoạt chất quý đã được chứng minh công dụng hỗ trợ hạ mỡ gan hiệu quả

Từ năm 1988 đến nay, hàng trăm công trình nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng Phospholipid đậu nành là hoạt chất duy nhất có tác dụng cải thiện quá trình hòa tan và chuyển hóa chất béo trong gan bằng cách tăng tổng hợp các lipoprotein trong gan từ đó làm giảm tích tụ mỡ ở gan. Ngoài ra, với bản chất là phospholipid tương tự như thành phần màng tế bào nên giúp thúc đẩy quá trình tái tạo màng tế bào, ngăn ngừa quá trình xơ hóa gan, cải thiện chức năng chuyển hóa của gan và bảo vệ gan.

Trong các nghiên cứu đó, đặc biệt phải kể đến các công trình đã khẳng định Phospholipid đậu nành là hoạt chất số 1 châu Âu của gan nhiễm mỡ như:

- Nghiên cứu lâm sàng do Cairella và cộng sự (1989), khi điều trị 1,8 g Phospholipid đậu nành/ ngày trong 3 tháng trên 40 người bị gan nhiễm mỡ. Kết quả cho thấy: 100% trường hợp dùng Phospholipid đậu nành đều có cải thiện tốt: tới 6/20 trường hợp gan trở về bình thường, 14/20 trường hợp thấy giảm rõ rệt sự thâm nhiễm mỡ trong gan khi quan sát trên siêu âm.

- Các nghiên cứu mở ngẫu nhiên của Ohbayashi và cộng sự (2004, 2006, 2007) tại Nhật Bản về tác dụng của Phospholipid với người bị viêm gan nhiễm mỡ không do rượu (NASH) cho thấy: chỉ số men gan giảm rõ rệt sau 4 tuần và tiếp tục duy trì quanh ngưỡng cho phép trong suốt thời gian nghiên cứu. Sau 6 tháng điều trị, hình ảnh mô học của gan cải thiện đáng kể, thấy giảm thâm nhiễm mỡ trong gan, cải thiện tình trạng viêm và bong bóng mỡ ở gan.

- Một báo cáo phân tích tổng hợp 4 nghiên cứu về tác dụng của phospholipid đậu nành với gan nhiễm mỡ do rượu trên cho thấy: tỷ lệ đạt hiệu quả điều trị (giảm triệu chứng, cải thiện mô học, giảm chỉ số men gan) ở nhóm dùng phospholipid đậu nành lên đến 83.5% so với 41.7% ở nhóm đối chứng.

Để phát huy tối đa công dụng của hoạt chất phospholipid đậu nành, các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu thêm, kết hợp Phospholipid đậu nành cùng Nần nghệ để cho kết quả tốt nhất.

Nần nghệ (hay còn gọi Nần vàng) là một thảo dược quý tại Việt Nam được nghiên cứu từ những năm 1985 đến nay với công dụng nổi bật: giảm mỡ máu, mỡ nội tạng đặc biệt giảm rất tốt LDL - cholesterol, tăng HDL - cholesterol. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giảm tích tụ mỡ trong gan.

Nần nghệ (Dioscorea collettii) được đưa vào danh mục dược liệu quý hiếm trong "Sách đỏ Việt Nam" với công dụng hạ mỡ máu, mỡ gan, huyết áp. Lần đầu công dụng chữa bệnh của nần nghệ được dược sĩ Lê Đình Bích giám định thành công vào năm 1970, sau đó thu hút nhiều chuyên gia trong và ngoài nước tham gia nghiên cứu. Một loạt các nghiên cứu tiêu biểu về cây này phải kể đến như: TS, Lương y Nguyễn Hoàng; GS Phạm Khuê; GS, BS Nguyễn Trung Chính; PGS, TS Hoàng Kim Huyền và vợ chồng GS Muraviova D.A… đã chứng minh rằng nần nghệ có tác dụng hạ mỡ dư thừa trong máu (cholesterol, triglycerid); hạ mỡ trong gan và nội tạng; bình ổn huyết áp, với ưu điểm không gây tai biến và tác dụng xấu trong điều trị.

Theo TS.BS Nguyễn Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Bộ Y tế: “Nần nghệ có tác dụng hạ mỡ gan do hàm lượng Saponin tan trong nước của nần nghệ ở mức cao, có thể đến gần 10%, giúp vận chuyển các lipoprotein tỷ trọng thấp đến những nơi thải trừ được…”

Khám phá công thức toàn diện giúp đẩy lùi gan nhiễm mỡ trong HAMOGAN Tuệ Linh - 2
TS.BS Phạm Hưng Củng – Nguyên Vụ trưởng Vụ Y học cổ truyền, Bộ Y tế

HAMOGAN Tuệ Linh – công thức vượt trội đã được kiểm chứng bởi chuyên gia và người sử dụng

Từ những thành tựu khoa học trong việc ngăn chặn và đẩy lùi gan nhiễm mỡ, lần đầu tiên tại Việt Nam, công ty TNHH Tuệ Linh đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm HAMOGAN Tuệ Linh có tác dụng vượt trội trong việc hỗ trợ điều trị gan nhiễm mỡ.

Khám phá công thức toàn diện giúp đẩy lùi gan nhiễm mỡ trong HAMOGAN Tuệ Linh - 3
Hộp sản phẩm Hamogan Tuệ Linh

Anh Nguyễn Văn Mạnh (Hà Đông – Hà Nội) chia sẻ về quá trình sử dụng Hamogan Tuệ Linh của mình: “Sau 3 tháng sử dụng đều Hamogan Tuệ Linh, kết hợp ăn uống khoa học và tập luyện tôi đi xét nghiệm lại thấy mỡ trong gan đã hết hoàn toàn, mừng quá. Biết vậy sử dụng sản phẩm sớm thì đỡ lo vì bệnh.”

Hamogan Tuệ Linh là sự kết hợp hoàn hảo giữa Phospholipid đậu nành và nần nghệ cùng một số thành phần bổ trợ khác đem lại tác động đa chiều giúp giảm sự tích tụ mỡ trong gan, giảm gan nhiễm mỡ. Phospholipid đậu nành giúp tăng cường bảo vệ, tái tạo tế bào gan. Trong khi đó, nần nghệ chứa hàm lượng saponin cao vượt trội, có tác dụng ngăn chặn sự hấp thu cholesterol vào máu nhờ ức chế quá trình tái hấp thu chất béo tại ruột và muối mật.

Nhờ đó, sau 1 tháng sử dụng HAMOGAN Tuệ Linh các triệu chứng như đau bụng, đầy trướng, khó tiêu đã giảm đáng kể thậm chí hết hẳn. Sau 2 - 3 tháng sử dụng, người bệnh sẽ nhận thấy sự giảm hết hoàn toàn thâm nhiễm mỡ trong tế bào gan trên hình ảnh siêu âm.

TS.BS Phạm Hưng Củng cũng cho biết thêm: “HAMOGAN Tuệ Linh là sản phẩm kết hợp hoạt chất phospholipid đậu nành, nần nghệ và các thảo dược quý như lá sen, chiết xuất dầu tỏi, cao cà gai leo là những thảo dược hàng đầu cho bệnh gan nhiễm mỡ. Hơn nữa, nguồn nguyên liệu phospholipid đậu nành trong HAMOGAN Tuệ Linh được công ty nhập khẩu từ nguồn chất lượng nhất tại Châu Âu.

Đây là ứng dụng tôi đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và hiệu quả cho người bệnh gan nhiễm mỡ. Người bệnh nên sử dụng Hamogan Tuệ Linh đều đặn kết hợp chế độ tập luyện, ăn uống đúng cách để loại trừ và giảm nhanh gan nhiễm mỡ, đồng thời ngăn chặn biến chứng xơ gan, ung thư gan do gan nhiễm mỡ.”