Thứ năm, 17/10/2019 - 05:25

Lần đầu nhân viên y tế Bệnh viện Việt Đức thi người đẹp thanh lịch

Dân trí

Khác với hình ảnh ngày thường trong áo blu trắng, áo mổ, nhân viên y tế tham dự cuộc thi "Việt Đức thanh lịch" duyên dáng trong trang phục đời thường, với những câu hỏi ứng xử liên quan đến giao tiếp xã hội với người bệnh.

GS.TS Trần Bình Giang, Giám đốc BV Việt Đức cho biết, cuộc thi nhằm tăng cường kỹ năng giao tiếp ứng xử của viên chức, người lao động trong ngành y tế; đổi mới phong cách và thái độ phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao và luôn lấy người bệnh làm trung tâm. 

Lần đầu nhân viên y tế Bệnh viện Việt Đức thi người đẹp thanh lịch - 1

"Tôi mong muốn, nhân viên y tế bệnh viện Việt Đức lúc nào cũng giữ hình ảnh đẹp, tử tế, là những con người tiêu biểu trong ngành y, thực hiện lời Bác Hồ dạy lương y như từ mẫu", GS Giang chia sẻ.

Với mục tiêu này, Hội thi “Việt Đức thanh lịch” khởi động từ tháng 9/2019, thu hút sự quan tâm và nhận được sự tham gia đông đảo của những nhân viên y tế tài năng đến từ các khoa, phòng, viện, trung tâm bệnh viện.

Trải qua vòng thi sơ khảo đầy kịch tính, 7 đội thi xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào vòng chung kết diễn ra chiều 16/10.

Lần đầu nhân viên y tế Bệnh viện Việt Đức thi người đẹp thanh lịch - 2

GS.TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị VIệt Đức trao giải nhất cho thí sinh Nguyễn Nghiêm Diệu Hương – phòng Hành chính quản trị

Trải qua các vòng thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất cho thí sinh Nguyễn Nghiêm Diệu Hương - Phòng hành chính quản trị. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao giải phụ cho các thí sinh. Giải nhất phần thi sân khấu thuộc về Phòng Hành chính quản trị; Giải nhất phần thi ứng xử được trao cho thí sinh Nguyễn Xuân Hòa – Khoa Phẫu thuật Tiêu hóa và Trung tâm Đại trực tràng và tầng sinh môn; Giải nhất phần thi trang phục được trao cho thí sinh Nguyễn Diệu Thương – Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa.

Ban Tổ chức đã trao giải nhất bình chọn trên Fanpage cho thí sinh Đặng Tiến Hưng – Khoa Phẫu thuật Cột sống. 

Tú Anh