Thứ tư, 06/05/2020 - 16:30

NutriniDrink - Giải pháp dinh dưỡng mới cho trẻ biếng ăn, thấp còi

Dân trí

Ngày 25/4/2020, Tọa đàm trực tuyến với chuyên đề “Giải pháp dinh dưỡng mới cho trẻ biếng ăn, thấp còi” do Công ty Cổ phần Ollin tổ chức.

Tọa đàm được tổ chức kết hợp với các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành TS. Nghiêm Nguyệt Thu - Trưởng khoa dinh dưỡng và Tiết chế Viện dinh dưỡng quốc gia, PGS.TS Thái Khắc Minh - Giảng viên ĐH Y dược TP. HCM.

Tọa đàm với sự tham gia của hơn 5000 các bậc cha mẹ có con nhỏ cùng các đơn vị đang phân phối sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ.

NutriniDrink - Giải pháp dinh dưỡng mới cho trẻ biếng ăn, thấp còi - 1

Tại tọa đàm, các chuyên gia dinh dưỡng đã chỉ rõ những nguyên nhân thường gặp dẫn đến biếng ăn, thấp còi đồng thời đưa ra những giải pháp khoa học tiên tiến, trong việc nâng cao thể chất, trí lực cho trẻ em. Phát biểu tại tọa đàm, TS. Nghiêm Nguyệt Thu chia sẻ “Theo số liệu thống kê của Viện Dinh Dưỡng quốc gia, cứ 4 trẻ dưới 5 tuổi, có 1 trẻ bị suy dinh dưỡng thấp còi - 1 con số đáng báo động. Một khảo sát trên hơn 3.000 bà mẹ của Hội Dinh dưỡng Việt Nam cho thấy: 70% các bà mẹ phạm sai lầm trong việc cho con ăn mà không biết dẫn tới nuôi ăn sai cách. Thông qua tọa đàm, các bậc cha mẹ cũng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của một chế độ ăn đa dạng và cân bằng giữa các nhóm chất: đạm, bột đường, chất béo và các vitamin, khoáng chất thiết yếu.

PGS.TS Thái Khắc Minh nhấn mạnh trẻ đang mắc hoặc đứng trước nguy cơ suy dinh dưỡng có nhu cầu dinh dưỡng không giống với các bé đang phát triển bình thường, cần tăng cường mức năng lượng trong khẩu phần ăn và bổ sung vi chất cho trẻ nếu thiếu hụt.

Tọa đàm cũng dành thời gian thảo luận, chia sẻ giữa các bậc phụ huynh và chuyên gia về dinh dưỡng, cách cho ăn đúng và giải pháp dành riêng cho mỗi cá thể. Các bậc phụ huynh đánh giá cao về chương trình tọa đàm và mong muốn thường xuyên có những chương trình tương tự để cập nhật nhiều hơn cách chăm con hợp lý và đúng đắn.

Cũng tại đây, Công ty Cổ phần Ollin, đơn vị phân phối các sản phẩm của Tập đoàn Danone Nutricia tại Việt Nam chia sẻ “Danone Nutricia muốn đồng hành cùng các bác sỹ, chuyên gia dinh dưỡng đưa ra các giải pháp cụ thể, tối ưu tới từng cá thể, giúp các bà mẹ hiểu đúng về chế độ dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, thấp còi. Trong năm nay, chúng tôi sẽ liên tục tổ chức những tọa đàm, hội thảo trực tuyến giúp các bậc phụ huynh tiếp cận với những thông tin khoa học về việc chăm sóc trẻ thuận lợi và dễ dàng hơn. Các bậc phụ huynh có thể theo dõi fanpage https://www.facebook.com/Nutrinidrink.vn để cập nhật các chương trình hội thảo, tọa đàm sắp diễn ra.

NutriniDrink - Giải pháp dinh dưỡng mới cho trẻ biếng ăn, thấp còi - 2

THÔNG TIN THAM KHẢO:

NutriniDrink: Sữa dành cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi biếng ăn, thấp còi

- Được nhập khẩu từ Đức của Tập đoàn Danone Nutricia

- Cung cấp năng lượng cao 1,5kcal/ml từ 4 nhóm chất cân bằng đạm, bột đường, chất béo cùng các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng

- Hương vị thơm ngon: Vị Vani và Vị trung tính. Vị trung tính nhạt, không có hương liệu tổng hợp và có thể kết hợp với cháo, súp, sinh tố...

Thông tin liên hệ: www.nutrinidrink.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN OLLIN

30/4 Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Hotline 1900 636 930

Gian hàng tại Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/nutricia

Fanpage https://www.facebook.com/Nutrinidrink.vn

Trường Thịnh