Thứ ba, 02/04/2019 - 06:00

STCPHARCO hợp tác chiến lược với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP

Dân trí

Vừa qua, công ty CP STCPHARCO đã tổ chức thành công buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP - công ty CP Dược Phẩm Việt (Đông Dược Việt). Đây là tiền đề để hai bên chính thức hợp tác trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm Dược phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả.

STCPHARCO hợp tác chiến lược với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP - 1
Đại diện công ty CP STCPHARCO và công ty CP Dược Phẩm Việt (Đông Dược Việt) trong buổi lễ ký kết hợp tác

Theo hợp đồng ký kết với STCPHARCO, Đông Dược Việt sẽ là đối tác phụ trách việc cung ứng nguồn nguyên liệu thành phẩm và áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất các dòng sản phẩm Dược phẩm chất lượng cao. Đây cũng là một trong những thế mạnh của công ty này trong suốt thời gian hoạt động kinh doanh trên thị trường Dược phẩm, mỹ phẩm trong và ngoài nước.

Được biết, Công ty CP Dược Phẩm Việt (Đông Dược Việt) là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm, Dược phẩm bảo vệ sức khoẻ với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, có nhà máy sản xuất với dây chuyền, thiết bị, công nghệ sản xuất hiện đại đã được chứng nhận: ISO 22000 – 2005, HACCP và là một trong số ít nhà máy sản xuất được Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP-WHO

Tiêu chuẩn GMP là tiêu chuẩn “Thực hành sản xuất tốt” theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP-WHO). Đây là bộ hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn nhằm đảm bảo nhà máy sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho người sử dụng. Nó đòi hỏi sự đầu tư nghiêm túc và tuân thủ nghiêm ngặt trong suốt quá trình thực hiện của các doanh nghiệp sản xuất thuốc.

STCPHARCO hợp tác chiến lược với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP - 2
Chụp ảnh lưu niệm đánh dấu sự thành công cho buổi Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hai công ty

Bà Nguyễn Hoàng Ánh Tuyết - Chủ tịch HĐQT Kiêm Tổng Giám đốc công ty cổ phần STCPHARCO khẳng định: “Việc ký kết hợp tác sản xuất với công ty Đông Dược Việt trên cơ sở cung ứng nguồn thành phẩm nguyên liệu chất lượng cùng với công nghệ hiện đại sẽ cho ra đời các dòng sản phẩm dược an toàn, hiệu quả. Bên cạnh đó là cơ sở để STCPHARCO đủ sức cạnh tranh về chất lượng với các hàng ngoại nhập, đem lại niềm tin cho người tiêu dùng Việt, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược này với nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP một lần nữa nhấn mạnh cam kết của STCPHARCO trong việc phát triển sản xuất và cung cấp các dược phẩm chất lượng cao, đa dạng, mang tính đôt phá...., góp phần đáp ứng nhu cầu phòng, chữa bệnh, bảo vệ và hơn nữa là phát triển các giải pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng.

P.V