Thứ tư, 25/09/2019 - 10:00

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang - Bước đột phá cho người rối loạn thần kinh thực vật

Dân trí

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang hiện được coi là giải pháp hiệu quả trong hỗ trợ điều trị rối loạn thần kinh thực vật, nâng cao sức khỏe thần kinh. Tại sao sản phẩm này lại được đánh giá cao như vậy?

Rối loạn thần kinh thực vật là gì?

Hệ thần kinh thực vật hay còn gọi được gọi là hệ thần kinh tự động (Autonomic Nervous System – ANS). Được chia nhỏ thành hệ thần kinh giao cảm (SANS) và phó giao cảm (PANS). Trong đó, hệ thần kinh giao cảm là hệ thống đáp ứng với các kích thích từ bên ngoài, làm tăng năng lượng để đối phó với các tình huống cấp bách (được gọi là kích thích phản ứng đánh hoặc chạy - fight or flight response). Ngược lại, hệ thần kinh phó giao cảm làm giảm hoạt động hệ thần kinh thực vật, duy trì năng lượng và trở về trạng thái nghỉ ngơi, thư giãn. Do đó, khi một trong hai hệ thống này hoạt động quá mạnh hoặc quá yếu, sẽ dẫn đến hội chứng rối loạn thần kinh thực vật.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang - Bước đột phá cho người rối loạn thần kinh thực vật - 1
Hệ thần kinh thực vật là hệ thần kinh tự động

Nguyên nhân dẫn đến rối loạn thần kinh thực vật

Theo thống kê tại Việt Nam, số người mắc bệnh chiếm từ 3 – 4% dân số. Dưới đây là một số nguyên nhân gây rối loạn thần kinh thực vật.

- Các cuộc tấn công hệ miễn dịch do một số bệnh ung thư gây ra thương tổn dây thần kinh.

- Tiếp xúc lâu dài với hóa chất độc hại như thuốc lá, rượu, bia,.. khiến hệ thần kinh nhiễm độc, từ đó gây ra các rối loạn về thần kinh.

- Những bệnh lý chấn thương hoặc làm tổn hại hệ thần kinh thực vật như: Chấn thương sọ não, chấn thương tủy sống…

- Stress, căng thẳng kéo dài: Tình trạng căng thẳng tạo áp lực với các dây thần kinh quan trọng của cơ thể, dẫn đến rối loạn thần kinh thực vật.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang - Bước đột phá cho người rối loạn thần kinh thực vật - 2
Căng thẳng kéo dài gây rối loạn thần kinh thực vật

Triệu chứng rối loạn thần kinh thực vật

Trong thực tế, việc chẩn đoán rối loạn thần kinh thực vật gặp nhiều khó khăn khi người bệnh không hề có một tổn thương thực thể nào. Một số dấu hiệu điển hình của rối loạn thần kinh thực vật:

- Hoa mắt, chóng mặt khi đứng lên ngồi xuống, hạ huyết áp tư thế đứng.

- Mệt mỏi là trạng thái cơ thể mà người bệnh sẽ gặp phải, dường như không có nguyên nhân, nghỉ ngơi bồi bổ cũng khó có thể phục hồi được.

- Rối loạn giấc ngủ do rối loạn thần kinh thực vật biểu hiện ở giấc ngủ thường không sâu, có nhiều chiêm bao mộng mị, tỉnh giấc giữa chừng nhưng không ngủ lại được.

- Nhịp tim không tự hiệu chỉnh khi vận động hoặc không dung nạp với các bài tập vận động.

- Đổ mồ hôi bất thường, xuất hiện luân phiên cả đổ mồ hôi nhiều và không tiết đủ mồ hôi.

- Rối loạn tầm nhìn như nhìn mờ, mất khả năng căng giãn của đồng tử khi phản ứng với ánh sáng.

Rối loạn thần kinh thực vật có điều trị khỏi được không?

Rối loạn thần kinh thực vật có mối liên quan mật thiết tới các bệnh lý tâm thần. Dưới đây là một số lưu ý mà người mắc bệnh rối loạn thần kinh thực vật cần thực hiện bao gồm:

- Tránh những tình huống gây căng thẳng, hồi hộp, sợ hãi.

- Sử dụng liệu pháp thư giãn hàng ngày để tạo tâm lý thư giãn, bớt căng thẳng.

- Tập thở kiểu yoga để điều hòa chức năng hoạt động của thần kinh thực vật.

- Chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện thể thao hàng ngày.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang - Bước đột phá cho người rối loạn thần kinh thực vật - 3
Người bị rối loạn thần kinh thực vật cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý

Liệu pháp tăng cường sức khỏe thần kinh, tâm thần, cải thiện rối loạn thần kinh thực vật nhờ sản phẩm thảo dược

Để cải thiện rối loạn thần kinh thực vật cần giải quyết được nguyên nhân gây bệnh, nhằm thiết lập được sự cân bằng trong hệ thần kinh giữa hệ giao cảm và phó giao cảm; Giúp tăng cường sức khỏe thần kinh và kéo dài thời gian nghỉ ngơi, cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho tế bào thần kinh. Thấu hiểu thực tế trên, ngày nay, các nhà khoa học Việt Nam đã dày công nghiên cứu và cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính là hợp hoan bì, bởi đây là vị thuốc nổi tiếng có tác dụng an thần kinh, giải trầm uất và làm tăng chất dẫn truyền thần kinh serotonin. Kết hợp với các vị thuốc quý như viễn chí, ngũ vị tử, táo nhân, uất kim, hồng táo, soy lecithin, nicotinamid (vitamin PP), tác động toàn diện cả vào nguyên nhân và triệu chứng của rối loạn thần kinh thực vật.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang – Hỗ trợ giúp tăng cường sức khỏe thần kinh

Cuộc sống phát triển, con người nhiều lo toan, dẫn đến căng thẳng thần kinh, mệt mỏi, lo âu, trầm cảm… Để cải thiện những căng thẳng không đáng có, hãy rèn luyện, gìn giữ sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, công ty Dược phẩm Á Âu đã và đang phân phối thực phẩm chức năng viên nén Kim Thần Khang có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Đây là một sản phẩm có thành phần chính là cao hợp hoan bì (vỏ của cây hợp hoan) kết hợp với một số thảo dược thiên nhiên khác như cao táo nhân, cao hồng táo, soy lecithin, cao viễn chí, cao ngũ vị tử, uất kim, nicotinamid (vitamin PP) và phụ liệu lactose, magnesium stearate,… có công dụng giúp tăng cường lưu thông máu, giúp dưỡng tâm, an thần. Dùng cho những người bị căng thẳng, suy nhược thần kinh, người thường xuyên mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, hồi hộp, rối loạn lo âu (nghi mình có bệnh), stress, trầm cảm. Và người làm việc lao động trí óc căng thẳng: học sinh, sinh viên ôn thi, những người lao động trí óc nhiều. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thần Khang - Bước đột phá cho người rối loạn thần kinh thực vật - 4
Kim Thần Khang giúp hỗ trợ điều trị rối loạn lo âu, trầm cảm

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu.

Địa chỉ: 171 Phố Chùa Láng, Phường Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội. Liên hệ 024.38461530 – 024.37367519. - Tổng đài (MIỄN CƯỚC) cuộc gọi: 18006105/ Hotline (Zalo/Viber): 0902207739. https://kimthankhang.vn/.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phương Loan