Thứ tư, 08/05/2019 - 13:30

VitaDairy – Thương hiệu sữa Việt hàng đầu ứng dụng dinh dưỡng miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ

Dân trí

VitaDairy Việt Nam đã thành công trong việc bổ sung kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non nhập khẩu từ Mỹ vào sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby, nhằm tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ trong giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”.

Dinh dưỡng miễn dịch quan trọng như thế nào?

Từ 6 tháng tuổi trở đi, trẻ không còn nhận được kháng thể truyền từ mẹ, qua sữa non cũng như sữa mẹ, nên hệ miễn dịch tự động không còn. Trong khi đó, cơ thể trẻ, nhất là trẻ từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi, chưa tự sản sinh đủ kháng thể cần thiết nên hệ miễn dịch rất yếu và luôn tiềm ẩn nguy cơ mắc bênh. Vì vậy, các chuyên gia y tế định nghĩa giai đoạn trẻ từ 6 – 36 tháng tuổi là giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”.

Mỗi đứa trẻ đều phải trải qua giai đoạn “khoảng trống miễn dịch”, và yêu cầu đặt ra với các bậc phụ huynh khi chăm sóc trẻ là: Làm thế nào để giúp trẻ tăng cường miễn dịch trong giai đoạn này?

Nhằm đưa ra giải pháp cho vấn đề trên, Bộ Y tế đã phối hợp với Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam tổ chức Hội thảo Dinh dưỡng – miễn dịch. Sau thành công của Hội thảo lần thứ nhất tại Hà Nội, ngày 20/4/2019, Hội thảo miễn dịch lần thứ hai với chuyên đề: “Khoảng trống miễn dịch ở trẻ và vai trò của kháng thể IgG trong phòng ngừa nhiễm khuẩn tiêu hóa - hô hấp” đã được tổ chức tại TP. Cần Thơ.

VitaDairy – Thương hiệu sữa Việt hàng đầu ứng dụng dinh dưỡng miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ - 1

Qua Hội thảo, các chuyên gia y tế đã đưa ra giải pháp giúp lấp đầy “khoảng trống miễn dịch” ở trẻ, đó là bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt có hoạt tính miễn dịch, nhằm điều hòa hệ thống miễn dịch của cơ thể để tạo ra khả năng đáp ứng miễn dịch tốt nhất chống lại bệnh tật. Trong đó, kháng thể IgG từ sữa non là thành phần dinh dưỡng miễn dịch có tác dụng trực tiếp giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Ứng dụng “dinh dưỡng miễn dịch” giúp tăng cường sức đề kháng với sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby

Thương hiệu VitaDairy đã tiên phong đưa kháng thể tự nhiên IgG từ sữa non vào sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby. Theo đó, IgG được bảo tồn ở dạng còn hoạt tính và được nhập khẩu từ Mỹ, trở thành nguyên liệu chính cho sản phẩm sữa dinh dưỡng này.

VitaDairy – Thương hiệu sữa Việt hàng đầu ứng dụng dinh dưỡng miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ - 2

Bên cạnh kháng thể tự nhiên IgG từ sữa bò, sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby còn giúp bổ sung kẽm, selen, vitamin A-C-E - nhóm các thành phần dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động của hệ miễn dịch ở trẻ, giúp trẻ ngủ ngon mau lớn, chống táo bón, tăng cân khỏe mạnh và phát triển chiều cao.

“Bé nhà mình 2 tuổi, trước đây thì con đúng là một "cao thủ" biếng ăn, lại hay ốm vặt, cứ hễ thời tiết thay đổi là ốm. Vợ chồng tôi đau đầu tìm đủ mọi cách mà thể trạng của cháu vẫn không khá hơn là bao. Nghe mấy chị ở công ty mách dùng ColosBaby có thể giúp hỗ trợ nâng cao khả năng đề kháng, cải thiện thiện tình trạng sức khỏe của trẻ, tôi cho cháu dùng thử nửa năm nay thì thấy cháu chịu khó ăn, cũng ít ốm đau hơn hẳn.” – Chị Thanh Thủy – Thanh Xuân – HN chia sẻ.

Được biết, sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ trên 2 tuổi trở lên ColosBaby là sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng để giảm nguy cơ nhiễm khuẩn tiêu hóa - hô hấp ở trẻ và nhận được sự tin tưởng của các bác sĩ ở nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Không chỉ vậy, dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học về dinh dưỡng, VitaDairy đã nghiên cứu hàng ngàn bữa ăn của người Việt trong 14 năm qua để tạo ra những dòng sản phẩm dinh dưỡng đa dạng, mang tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với nhu cầu, thể trạng cũng như khẩu vị của người Việt Nam.

Mới đây, đại diện VitaDairy cũng đã trao tặng 10.000 ly ColosBaby để hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện Nhi đồng Cần thơ. Đây không chỉ là việc thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng, mà còn lan tỏa giá trị Tử Tế VitaDairy luôn hướng đến bên cạnh hai giá trị cốt lõi khác là Khoa Học và Sáng Tạo.

VitaDairy – Thương hiệu sữa Việt hàng đầu ứng dụng dinh dưỡng miễn dịch giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ - 3

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam

Tầng 9, Empire Tower 26 – 28, Hàm Nghi, P. Bến Nghé, Q.1, Tp. HCM

Hotline: 1900 63 35 59

Website: www.vitadairy.vn