Thứ sáu, 06/04/2018 - 09:51

Bố mẹ khoe clip con trai 3 tuổi lái ô tô khiến cư dân mạng "hãi hùng"

Dân trí

Mới đây, cộng đồng mạng đã vô cùng bức xúc khi chứng kiến đoạn clip được một cặp vợ chồng trẻ "khoe" con trai 3 tuổi đang tập lái ô tô "phăng phăng", gây nguy hiểm cho bản thân và những người lưu hành trên đường.

Bố mẹ "khoe" clip con trai 3 tuổi lái xe "phăng phăng" trên đường

Trong đoạn clip, có thể thấy rằng cậu bé ngồi trong lòng bố và được cho phép tự cầm chiếc vô lăng bằng 2 tay rất "chuyên nghiệp", có vẻ như đã khá quen thuộc với công việc này. Mẹ của cậu bé được cho là người cầm điện thoại và quay lại đoạn video.

Một chi tiết đáng chú ý là ở ngay phía trên của vô lăng có dán miếng giấy cùng dòng chữ: "Tính mạng con người là trên hết!". Thế nhưng có vẻ như bậc phụ huynh trong clip đã không mấy để tâm đến điều này, khi đặt tính mạng của cả gia đình cũng như những người đang lưu thông trên đường vào nguy hiểm.


Hình ảnh và clip được mẹ cháu bé chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng bức xúc.

Hình ảnh và clip được mẹ cháu bé chia sẻ trên mạng xã hội khiến cộng đồng bức xúc.

"Bố mẹ coi thường luật giao thông và tính mạng người đi đường.....nhóc nhỏ biết gì đâu lỡ có chuyện thì khổ", một bình luận cho biết.

"Anh chị này chiều con quá, cháu ngồi lòng bố mà nghịch như vậy thì rất vướng gặp tình huống nguy hiểm rất khó để phản ứng kịp thời ...biết là a vẫn làm chủ được tốc độ nhưng cũng đừng chủ quan như thế này a ạ", một tài khoản khác đưa lời khuyên.

"Sao mấy ông bố bà mẹ rảnh thế chứ! dạy con học gì không học lại cho con có cảm giác này? đưa lên mạng bị ném đá, bị phạt...các kiểu con đà điểu! Đúng là có lớn mà không có khôn!"


Các đây ít lâu, cộng đồng mạng được một phen hãi hùng khi chứng kiến cậu bé 6 tuổi cầm vô lăng lái xe tải trên đường phố Móng Cái.

Các đây ít lâu, cộng đồng mạng được một phen "hãi hùng" khi chứng kiến cậu bé 6 tuổi cầm vô lăng lái xe tải trên đường phố Móng Cái.

Trước đây cũng từng xảy ra vụ việc tương tự khi trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài khoảng 3 phút ghi hình ảnh một cháu bé ngồi trong lòng người lớn đang cầm vô lăng điều khiển xe tải, chạy trên đường phố Móng Cái.

Công an TP. Móng Cái sau đó đã tiến hành lập biên bản vi phạm "phạt nguội" đối với hành vi để cho người không đủ điều kiện theo quy định tại khoản 1 điều 58 Luật Giao thông đường bộ điều khiển xe tham gia giao thông, quy định tại điểm đ, khoản 5, Điều 30 Nghị định 171/2013/NĐ-CP của Chính phủ.

Nguyễn Nguyễn

Mới nhất