Thứ năm, 01/08/2019 - 06:24

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop

Dân trí

Để có được một cơ thể đẹp hơn trong các bức ảnh của mình, các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới cũng đã thường xuyên nhờ đến phần mềm Photoshop chỉnh sửa lại các hình ảnh của mình. Tuy nhiên, sự can thiệp quá đà của Photoshop đôi khi lại dẫn đến những lỗi cơ bản, khiến các ngôi sao phải “muối mặt”.

Dưới đây là một vài bức ảnh các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới bị “vạch mặt” đã lạm dụng phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop để giúp cho cơ thể của mình trở nên đẹp hơn, nhưng lại mắc những lỗi hết sức cơ bản và có thể dễ dàng nhận ra.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 1

Tammy Hembrow, ngôi sao nổi tiếng trên Instagram vì sở hữu “đường cong quyến rũ” cùng nhiều bức ảnh “nóng bỏng”. Tuy nhiên để có được những “đường cong” này, đôi khi Tammy phải nhờ đến sự trợ giúp của Photoshop, như bức ảnh kể trên, vòng 3 của cô đã được tác động để trở nên đầy đặn hơn, đến mức làm cong cả thành bể bơi.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 2

Tammy Hembrow bị bắt lỗi trong một bức ảnh khác, khi cô muốn vòng 3 của mình trông đầy đặn hơn đã khiến cho chiếc xe tải trong hình bị bẻ cong.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 3

Diễn viên điện ảnh Lindsay Lohan cũng đã nhờ đến Photoshop để giúp cho vòng 3 của mình “cong” hơn, nhưng cũng vô tình khiến cho cả cánh cửa bị uốn cong.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 4

Ngôi sao truyền hình thực tế Ines Basic chia sẻ lên trang Instagram của mình hình ảnh cô xuất hiện trong bộ váy bó sát và gợi cảm, tuy nhiên có vẻ như phần đầu gối của cô đã được chỉnh sửa quá đà bằng Photoshop khiến cho nó trở nên khác thường.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 5

Nữ người mẫu Kylie Jenner (trái) chụp ảnh cùng người bạn Anastasia Karanikolaou trong chuyến đi nghỉ đến Thổ Nhĩ Kỳ. Sẽ không có gì đáng nói nếu như những đường chỉ trên chiếc gối ở phía sau đã “tố” Kylie Jenner nhờ đến Photoshop để giúp cơ thể mình thon gọn hơn.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 6

Nữ ngôi sao truyền hình thực tế Amelia Marni chụp ảnh cùng bạn trai của mình, Josh Moss. Dường như cô đã lạm dụng phần mềm Photoshop để làm cho đôi chân của mình trông mượt mà hơn, đến mức hai chân... nhập làm một.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 7

Ngôi sao truyền hình thực tế Florence Moerenhout chia sẻ hình ảnh gợi cảm trong bộ bikini, nhưng các thanh gỗ ở phía sau cũng đã “tố” cô lạm dụng phần mềm Photoshop để giúp mình có được cơ thể gợi cảm hơn.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 8

Không chỉ các ngôi sao nữ mà nhiều ngôi sao nam cũng nhờ đến phần mềm chỉnh sửa ảnh để giúp cơ thể đẹp hơn, như trường hợp của nam ngôi sao truyền hình thực tế Jake Ellis đã nhờ đến Photoshop để giúp cho bắp tay của mình đẹp hơn trong bức ảnh.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 9

Phần cửa đã được uốn cong để giúp cho phần bụng của nữ người mẫu Kendall Jenner trở nên thon gọn hơn.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 10

Diễn viên Lindsay Lohan một lần nữa cho thấy mình giống như một “tay mơ” trong việc chỉnh sửa Photoshop khi đăng tải hình ảnh cho thấy cầu thang đã bị “biến dạng” chỉ vì cánh tay của cô đã được chỉnh sửa lại.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 11

“Đường cong” của cơ thể người mẫu Miranda Kerr cũng đã khiến cho giá sách... cong theo, hay đơn giản đây là hậu quả của quá trình chỉnh sửa Photoshop?

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 12

Cánh tay của nữ diễn viên Lena Dunham dường như biến mất trong bức ảnh cô chụp cho bìa tạp chí Vogue.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 13

Sự khác biệt về hình thể của nữ diễn viên Zendaya trước (trái) và sau (phải) khi được chỉnh sửa bằng Photoshop trong hình ảnh được đăng trên tạp chí.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 14

Ảnh chụp nữ diễn viên Gwyneth Paltrow trên bìa tạp chí. Thật khó có thể giải thích được nữ diễn viên này phải đứng với tư thế như thế nào mới có thể có được kiểu đặt chân như trong ảnh.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 15

Ngôi sao truyền hình thực tế Khloe Kardashian đã nhờ đến Photoshop để giúp mình có được bắp chân đẹp hơn, đến nỗi làm cong cả cánh cửa.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 16

Vòng eo của nữ ca sĩ Britney Spears đã được bóp nhỏ lại đến mức khác thường.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 17

Một bức ảnh gốc (trái) và sau khi được chỉnh sửa bằng Photoshop (phải) của Britney Spears, cho thấy đội ngũ xử lý ảnh đã phải bóp nhỏ eo, giúp cho bắp đùi thon gọn và xóa mờ nếp nhăn ở bắp chân của cô.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 18

Chiếc bụng của nữ diễn viên Kate Winslet đã được “là phẳng” trong ảnh, nhưng đội ngũ xử lý lại quên không “là phẳng” hình ảnh của cô được phản chiếu trong gương.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 19

Nữ diễn viên Keira Knightley đã phải nhờ Photoshop để “nâng vòng một” trong bức ảnh cô chụp cho poster của bộ phim mà mình tham gia.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 20

Sự khác biệt của nữ ca sĩ Mariah Carey trong một bức ảnh chụp sự kiện và ảnh cô xuất hiện trên bìa album.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 21

Nữ người mẫu Filippa Hamilton với phần cơ thể “quái dị” do lỗi chỉnh sửa Photoshop quá tay trên một bức ảnh cô chụp cho tạp chí.

Chùm ảnh hài hước khi các ngôi sao “muối mặt” vì lỗi Photoshop - 22

Nam ca sĩ Justin Bieber cũng đã phải nhờ đến Photoshop để có được cơ thể “nở nang” hơn khi xuất hiện trong ảnh quảng cáo.

T.Thủy