Thứ ba, 21/06/2016 - 09:05

Đài Loan đăng quang ngôi vô địch giải đấu Mobile Esports đầu tiên tại VN

Dân trí

Falcon Dual Masters, giải đấu Mobile Esports đầu tiên đẳng cấp quốc tế đã khép lại tại Cung thể thao Quần Ngựa khi đại diện của Việt Nam để thua đáng tiếc. Đội Lonely Sevenman đến từ Đài Loan đã chính thức đăng quang.

bet-1466468145044

Lonely Sevenman đã hạ gục Sài Gòn Avengers, xuất sắc đăng quang ngôi vô địch

Trận mở màn cho giải đấu giữa Hà Nội Đông Anh và AMITY. Dưới sự cổ vũ vô cùng cuồng nhiệt từ 3000 khán giả nhà, hai chàng trai đến từ Hà Nội đã giành chiến thắng áp đảo. Giữ vững phong độ ấn tượng, Hà Nội Đông Anh tiếp tục đánh bại Pigs Can Shoot. Đáng tiếc ở trận đấu cuối cùng trước KengBang đến từ Trung Quốc, Hà Nội Đông Anh đã chịu thua sau 2 ván đấu, chấp nhận vị trí thứ hai bảng A.

Ở Bảng B, không phụ lòng người hâm mộ, Sài Gòn Avengers đã xuất sắc toàn thắng cả ba trận, hiên ngang tiến tới Bán Kết với vị trí nhất bảng.

Tại đây, họ đã phải đối đầu với người anh em cùng đại diện cho Việt Nam. Quá đỗi hiểu nhau, hai đội lao vào rất cởi mở. Hà Nội Đông Anh đã thất bại trước chính Sài Gòn Avengers tại VCK Quốc Gia và tại VCK Quốc Tế này, bại binh đã không thể phục hận.

Ở trận Bán Kết còn lại, Lonely Sevenman đến từ Đài Loan đã có màn lội ngược dòng ngoạn mục trước KengBang của Trung Quốc.

Đến trận Chung Kết, Sài Gòn Avengers tái ngộ lại đối thủ họ đã từng đánh bại tại vòng bảng. Tuy nhiên, Lonely Sevenman đã lột xác hoàn toàn với tâm điểm là quân át chủ bài LonelyMan. Chỉ sau hai ván đấu, Lonely Sevenman đã hạ gục Sài Gòn Avengers, xuất sắc đăng quang ngôi vô địch. LonelyMan đã khiến hai chàng trai của chúng ta Adam và Eva phải ôm hận, đồng thời giành luôn danh hiệu MVP của giải.

Sau 2 tháng tranh tài, Falcon Dual Masters đã chính thức khép lại. Dù có chút nuối tiếc khi hai đại diện Việt Nam đã không thể đăng quang ngôi vị cao nhất, tuy nhiên giải đấu này đã mở ra một kỷ nguyên mới, thể thao điện tử trên nền tảng di động.

Phan Tuấn

Mới nhất