iPhone 7 phát nổ trên tay người khi đang nói chuyện điện thoại

Dân trí

Khi điện thoại iPhone 7 đổ chuông, người đàn ông sống ở Anh trượt cảm ứng sang phải để nghe và bỗng nhiên nghe tiếng “bùm” phát ra từ điện thoại.


Những vụ cháy nổ liên quan đến iPhone liên tiếp xảy ra khiến người dùng lo ngại về chất lượng của sản phẩm.

Những vụ cháy nổ liên quan đến iPhone liên tiếp xảy ra khiến người dùng lo ngại về chất lượng của sản phẩm.

Người đàn ông tên là Lee Hayes, 42 tuổi, sống ở Anh vừa kể lại về trường hợp cháy nổ đáng sợ mà mình vừa gặp phải với chiếc điện thoại iPhone 7.

Hayes cho hay vừa mua chiếc iPhone 7 được 3 ngày và khi trả lời điện thoại thì iPhone 7 bất ngờ phát nổ. “Chiếc điện thoại đang ở trên tủ bếp và tôi nghe thấy tiếng chuông. Ngay khi tôi vừa chạm tay trên màn hình để trả lời cuộc gọi thì điện thoại bỗng nhiên phát nổ”, Hayes kể lại trên tờ báo The Sun.

Theo Hayes, tiếng nổ phát ra rất to và sau đó thì cháy âm ỉ giống như những vụ cháy điện thoại xảy ra gần đây.

Hayes cho hay sau tiếng nổ anh nhận thấy nhiều mảnh kính nhỏ đâm vào tay của anh. Hayes vốn là một vận động viên ném phi tiêu. Với những vết thương ở tay, người đàn ông này không thể thi đấu được. Vì vậy ông đang có kế hoạch sẽ kiện Apple.

Apple hiện tại không bình luận về vụ cháy nổ trên. Đây không phải là lần đầu tiên một chiếc iPhone bị phát nổ, khi mà thời gian qua ghi nhận khá nhiều trường hợp iPhone bị bốc cháy và phát nổ, bao gồm cả phiên bản iPhone 6, 6S hay 7, thậm chí cả iPhone 7 Plus. Với tần suất xảy ra liên tục, người dùng đã cảm thấy lo ngại về mức độ an toàn của sản phẩm.

Khôi Linh

Theo CNet