Thứ sáu, 02/08/2019 - 11:01

Microsoft "đá xoáy" MacBook, khuyên người dùng mua Surface Laptop

Dân trí

Bằng cách tìm một người thật có tên là Mac Book, Microsoft dẫn lời trong một video quảng cáo nhằm ca ngợi dòng sản phẩm Surface Laptop của hãng.

Video Microsoft "đá xoáy" MacBook, khuyên người dùng mua Surface Laptop

Nhằm quảng bá cho dòng laptop Surface 2, Microsoft cho thấy họ kỳ công tới mức nào chỉ để “hạ thấp” đối thủ - cụ thể là chiếc MacBook của Apple qua một đoạn video mới được đăng tải.

Theo đó, Microsoft đã tìm và thuê hẳn một người thật có tên là Mac Book (Mackenzie Book). Sau đó, người này liên tục trả lời các câu hỏi nhằm so sánh máy tính Mac của Apple với Microsoft, như: “Chiếc máy nào có pin tốt hơn”, “máy nào có tốc độ nhanh hơn”, “máy nào có màn hình cảm ứng tốt hơn”,...

Microsoft đá xoáy MacBook, khuyên người dùng mua Surface Laptop - 1

Và tất nhiên, câu trả lời của “Mac Book” luôn hướng về thế hệ laptop mới nhất của Microsoft. Đỉnh điểm là lời nói đùa rằng MacBook không thể so sánh với Surface Laptop vì nó không có màn hình cảm ứng. 

“Bạn nên mua một chiếc Surface, tin tôi đi - vì tôi là Mac Book mà”, anh chàng Mackenzie Book nói trong đoạn cuối video.

Surface laptop là thế hệ máy tính xách tay - máy tính bảng lai mới nhất của gã khổng lồ Microsoft. Được ra mắt vào tháng 10/2018, sản phẩm nhanh chóng mang lại những thành công ấn tượng, điển hình như giúp Microsoft lọt vào top 5 nhà sản xuất PC hàng đầu nước Mỹ vào cuối năm 2018, theo Gartner.

Nguyễn Nguyễn