Một năm chương trình "Đố vui trên Fanpage nhận ngay đồ chơi công nghệ":

Nhịp cầu kết nối những đam mê

Dân trí

Sau 1 năm triển khai chương trình "Đố vui trên Fanpage nhận ngay đồ chơi công nghệ", chuyên mục Sức mạnh Số báo Dân trí đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của độc giả dành cho chương trình với những góp ý chân thành và những chia sẻ vui mừng khi nhận được những món quà do chương trình gửi tặng.

Được triển khai từ tháng 8/2014, trải qua 12 kỳ (tính đến hết đầu tháng 8 vừa qua), chương trình "Đố vui trên Fanpage nhận ngay đồ chơi công nghệ" đã thu hút được sự quan tâm lớn từ phía độc giả trên khắp cả nước.

Ngay từ ban đầu, mục đích của chuyên mục nhằm tạo ra sân chơi cho độc giả thông qua chương trình đố vui xoay quanh lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam, nhằm giúp bạn đọc có thể tìm hiểu sâu hơn về sản phẩm, thiết bị, nhịp sống công nghệ đang thay đổi xung quanh chúng ta.

Trải qua từng kỳ, chương trình ngày càng tốt hơn nhờ những góp ý chân thành của bạn đọc, thậm chí chúng tôi còn nhận được rất nhiều email chia sẻ về cách làm, hướng đi cho tốt của độc giả... Qua đó, giúp chương trình được cải thiện rõ nét và minh bạch.

Nhà báo Bảo Trung, Trưởng ban công nghệ báo Dân trí, cho biết: "Định hướng của chuyên mục không chỉ mang đến thông tin mới, hay nhất dành cho độc giả mà chúng tôi còn muốn là một cầu nối, gắn kết những người yêu công nghệ với nhau. Qua đó, cùng nhau tìm hiểu và nhận thấy được sự thay đổi trong cuộc sống công nghệ hiện nay".

"Hầu hết các bạn tham gia chương trình đều là học sinh, sinh viên, là những người vốn rất đam mê công nghệ nhưng lại hạn hẹp về tài chính. Do vậy, tất cả các bạn khi được thông báo trúng giải đều rất vui và bất ngờ khi biết mình là người may mắn. Chúng tôi cũng rất vui khi các món quà công nghệ được trao tới đúng những người đang cần chúng", nhà báo Bảo Trung cho biết.

Nhịp cầu kết nối những đam mê - 1

Một trong những bạn đọc nhận quà tặng của chương trình.

"Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được rất nhiều thư góp ý của độc giả, chứng tỏ sự quan tâm lớn từ độc giả. Đặc biệt là những độc giả may mắn trúng thưởng với những bức thư gửi về với tình cảm rất mộc mạc, chân tình. Khi mỗi BTV trong chuyên mục đọc được những bức thư trên, chúng tôi cảm thấy hạnh phúc. Từ đó, chúng tôi quyết tâm làm chương trình cho thật tốt, tốt hơn. Qua đó đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho độc giả".

img-0407-1-126b4
Độc giả Anh Phúc (áo xanh)

Độc giả Anh Phúc (ngụ Đà Nẵng) đã may mắn trúng thưởng chiếc Oppo Joy 3 trong chương trình tháng 6 vừa qua cho biết, khi đăng ký tham gia, anh Phúc nghĩ tham gia cho vui chứ không nghĩ mình sẽ trúng thưởng. Vì thế khi có kết quả trúng thưởng, anh Phúc rất bất ngờ và rất vui.

"Đây là một chương trình bổ ích và lý thú. Rất mong chương trình tiếp tục liên tục được diễn ra, và mình sẽ tiếp tục tham gia các chương trình đố vui của Báo Dân trí." Anh Phúc cho biết thêm.

11817082-1060625207283489-416306465725625470-n-b92f7
Độc giả Hoàng Triều (áo trắng, bên trái)

Trong khi đó, bạn Hoàng Triều (ngụ TPHCM) đã may mắn trúng thường chiếc tủ lạnh Pebble trong tháng 7 vừa qua hào hứng gửi thư chia sẻ: "Chào ban biên tập, em đã nhận được phần quà là chiếc tủ lạnh Samsung pebble blue. Em rất vui khi được chạm tay vào món quà, nó có một thiết kế khá tinh tế, sang trọng, có công nghệ inverter hiện đại giúp tiết kiệm điện năng. Vì em đang còn là sinh viên nên chưa ổn định về chỗ ở nên em đã quyết định giành chiếc tủ lạnh cho tặng ba mẹ ở quê.

11879240-512488758908483-2918334218195358569-o-ffd0d
Món quà được Hoàng Triều mang về quê cho ba mẹ

"Món quà đã được gửi về quê em ở Nghệ An. Ba mẹ em cảm thấy rất vui khi nhận được món quà, và gửi lời cảm ơn đến Báo Dân Trí và Công ty Samsung Việt Nam. Một lần nữa em xin cảm ơn báo Dân trí và Công ty Samsung Việt Nam." Bạn Hoàng Triều viết.

Bạn đọc Ngọc Dũng (ngụ quận Phú Nhuận, TPHCM) gửi thư về chương trình cho biết: "Đây là một chương trình hay và cần được duy trì. Tôi thấy việc chơi trò chơi và đố vui thì có khá nhiều nơi đã làm. Tuy nhiên, xét về tính công bằng, tôi thấy chương trình của Dân trí làm rất tốt và cải thiện rõ rệt thông qua từng kỳ. Các anh chị biên tập viên đã có sự thay đổi nhiều cho chương trình khi chịu lắng nghe của các ý kiến độc giả như chúng tôi gửi về. Những câu hỏi gửi về đều được trả lời thắc mắc rõ ràng, không mập mờ. Chúng tôi tin và ủng hộ chuyên mục, chúc các anh chị BTV sức khỏe và làm tốt nhất có thể."

Chính những đóng góp, những chia sẻ của độc giả đã giúp cho chương trình ngày càng trưởng thành hơn. Chuyên mục Sức mạnh số báo điện tử Dân trí xin cảm ơn chân thành đến những độc giả thân thiết của chuyên mục và hi vọng sẽ mang đến cho độc giả nhiều chương trình lý thú và bổ ích hơn. Chúng tôi cũng xin cảm ơn các hãng công nghệ, các nhà phân phối Samsung, LG, Oppo, Nokia, MobiiStar, HTC, Asus, Lazada... đã đồng hành cùng chuyên mục đem lại niềm vui cho bạn đọc trong suốt thời gian qua.

Một số chương trình đã triển khai:

Dân trí tặng bạn đọc 1 tủ lạnh Samsung Pebble Blue

Dân trí tặng bạn đọc một chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 

Dân trí tặng bạn đọc 2 smartphone Oppo Joy 3

Dân trí tặng bạn đọc một chiếc TV thông minh LG 42 inch

Dân trí tặng bạn đọc hai chiếc điện thoại LG G Pro Lite 

Dân trí tặng bạn đọc 2 chiếc điện thoại Nokia Lumia 630

Dân trí tặng bạn đọc 2 smartphone MobiiStar Prime 508

Dân trí tặng bạn đọc 2 chiếc điện thoại HTC Desire 610

Dân trí tặng độc giả 2 chiếc smartphone Vega Iron 2

Dân trí tặng bạn đọc 2 chiếc tablet Asus FonePad 8

Dân trí tặng bạn đọc 2 smartphone Lumia 630

Quốc Phan

Trang fanpage của chương trình nằm tại địa chỉ https://www.facebook.com/sucmanhsodantri

Mời các bạn nhấn "Thích" để theo dõi các thông tin quà tặng hàng tháng.