Chủ nhật, 02/04/2017 - 09:09

Những mẹo vặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí

Mẹo ẩn phân vùng có dữ liệu quan trọng trên Windows, chụp phơi sáng bằng… chỉnh tay trên iPhone, chế loa cho smartphone từ… chai nhựa bỏ đi… là những video mẹo vặt hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Mẹo tự chế máy chiếu từ… bóng đèn cũ

Bạn là người mê tự chế những món đồ công nghệ? Bạn đang muốn tự chế một chiếc máy chiếu cho riêng mình mà không có điều kiện mua máy mới. Hãy làm như video sau đây, bạn chỉ cần vài dụng cụ đơn giản và một chiếc smartphone là đủ.

Mẹo tự chế máy chiếu từ… bóng đèn cũ

Mẹo chế loa cho smartphone từ… chai nhựa bỏ đi

Bạn là người thích tận dụng những vật dụng bỏ đi tái chế thành những món đồ hữu ích. Vậy bạn đã biết cách tận dụng những chai nhựa bỏ đi chưa? Nó có thể thành món đồ công nghệ hữu ích cho bạn khi cần. Hãy tham khảo video sau đây.

Mẹo chế loa cho smartphone từ… chai nhựa bỏ đi

“Bí kíp” chụp phơi sáng bằng… chỉnh tay trên iPhone

Bạn mê sáng tạo ra những bức ảnh, những thước phim tuyệt vời? Tuy nhiên, trong tay bạn chỉ có một chiếc iPhone. Video sau đây sẽ giúp bạn tận dụng chiếc iPhone để cho ra đời những bức ảnh, thước phim đầy nghệ thuật khiến bạn có thể bất ngờ.

“Bí kíp” chụp phơi sáng, ảnh lung linh bằng… chỉnh tay trên iPhone

Cách ẩn phân vùng có dữ liệu quan trọng trên Windows

Bạn có nhiều dữ liệu quan trọng và không muốn bị người khác “lục lọi” trong lúc sơ xuất trên máy chạy Windows. Chỉ với một mẹo nhỏ, chúng ta sẽ có thể ẩn phân vùng có dữ liệu quan trọng. Bạn có thể tham khảo video sau đây.

Cách ẩn phân vùng có dữ liệu quan trọng trên Windows

Xuân Ngọc

Tổng hợp