Thứ bảy, 07/12/2013 - 00:30

Smartphone tích hợp bảo mật vân tay với cấu hình mạnh mẽ

Dân trí

Hãng điện thoại Pantech của Hàn Quốc vừa trình làng chiếc smartphone mới Vega Secret Up với điểm nhấn ấn tượng nhất chính là khả năng bảo mật vân tay, không chỉ giúp mở khóa thiết bị mà còn giúp người dùng ẩn giấu những dữ liệu quan trọng trên chiếc smartphone này.

Mặc dù không phải là smartphone đầu tiên có tính năng bảo mật bằng vân tay, kể từ khi Apple ra mắt iPhone 5S với chức năng này, tính năng bảo mật bằng vân tay đã được chú ý nhiều hơn trên các smartphone thế hệ mới.

Theo đó, cũng giống như HTC One Max, chiếc smartphone này được trang bị một cảm biến vân tay ở mặt sau của máy mà không chỉ thực hiện chức năng mở khóa thiết bị bằng vân tay mà còn cho phép người dùng bảo vệ các thông tin riêng tư như danh bạ điện thoại, file chứa trên smartphone… bằng chính vân tay của mình. Điều này giúp người dùng có thể chia sẻ chiếc smartphone cho những người khác mà không lo ngại các thông tin riêng tư hay nhạy cảm bị lọt ra ngoài.

Bảo mật vân tay của Vega Secret Up được tích hợp ở mặt sau của máy
Bảo mật vân tay của Vega Secret Up được tích hợp ở mặt sau của máy

Đặc biệt, Pantech rất đề cao đến tính năng bảo mật và riêng tư trên sản phẩm của mình khi trang bị cho chiếc smartphone Vega Secret Up tính năng hiển thị nội dung riêng tư, mà chỉ cho phép nhìn thấy nội dung khi nhìn thẳng góc, còn nếu nhìn từ các góc bên khác nhau thì sẽ không thấy rõ. Điều này cho phép người dùng có thể giấu kỹ nội dung mà mình đang xem trên chiếc smartphone, tranh mọi ánh mắt tò mò xung quanh.

Một tính năng đáng chú ý khác của chiếc smartphone này đó là sử dụng bộ giải mã âm thanh FLAC (Free Lossless Audio Coed) giúp phát âm thanh với tần số 24-bit/192Khz cho chất lượng âm thanh cao hơn so với các loại smartphone hiện nay.

Về mặt cấu hình, sản phẩm cũng được trang bị một cấu hình mạnh mẽ với màn hình rộng 5,6-inch độ phân giải 1920x1080, sử dụng vi xử lý lõi tứ Snapdragon 800 của Qualcomm tốc độ 2.3GHz, cùng với 2GB bộ nhớ RAM và ổ cứng lưu trữ 16GB. Mặt sau của máy là camera 13 megpaixel, camera phụ 2 megaixel.

Sản phẩm hỗ trợ kết nối 4G LTE, hoạt động trên nền tảng Android 4.2 Jelly Bean và được trang bị thỏi pin có dung lượng 3.150mAh.

Vega Secret Up sẽ được bán ra tại Hàn Quốc ngay trong tháng này với mức giá chư được tiết lộ.

Hình ảnh chính thức Pantech Vega Secret Up :

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy


T.Thủy