TGDĐ ngừng kinh doanh Samsung Galaxy Note 10, Note 10+, S20 Ultra

Dân trí

Hàng loạt mẫu điện thoại flag-ship của Samsung bất ngờ được thông báo hết hàng, tạm ngừng kinh doanh tại TGDĐ - chuỗi hệ thống bán lẻ di động lớn nhất tại Việt Nam.

TGDĐ ngừng kinh doanh Samsung Galaxy Note 10, Note 10+, S20 Ultra - 1

Trao đổi với PV Dân trí, đại diện phụ trách truyền thông của chuỗi Thế Giới Di Động (TGDĐ) - Điện Máy Xanh cho biết loạt sản phẩm smartphone của Samsung gồm Galaxy Note 10, Note 10+, S20 Ultra hiện đang hết hàng, và chuyển sang trạng thái ngừng kinh doanh.

Thông tin này cũng dễ dàng được kiểm chứng thông qua tìm kiếm trên website của TGDĐ, cũng như khi được tư vấn viên hỗ trợ qua tổng đài. Được biết, các dòng smartphone nằm trong S20 series như S20, S20+ cũng chỉ đang còn số lượng rất hạn chế.

Trong đó, riêng dòng Galaxy S20 Ultra dường như chỉ còn một vài sản phẩm tại khu vực miền Nam, còn tại khu vực Hà Nội thì đã hết hàng.

Đây là một điều khá bất ngờ, khi mà chỉ cách đây ít ngày, Galaxy S20 Ultra, Note 10, Note 10+ vẫn còn nằm trong chương trình ưu đãi, giảm giá sâu của TGDĐ, cũng như nhiều chuỗi cửa hàng bán lẻ khác.

Riêng đối với Galaxy S20 Ultra, sản phẩm mới chỉ ra mắt từ cuối tháng 2/2020, và mở bán vào đầu tháng 3 tại thị trường Việt Nam. Tức là tính đến nay, S20 series mới chỉ có mặt khoảng 4 tháng.

TGDĐ ngừng kinh doanh Samsung Galaxy Note 10, Note 10+, S20 Ultra - 2

Galaxy S20 Ultra bất ngờ bị ngừng bán tại TGDĐ khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng.

Ngay cả đối với các dòng Note 10 và Note 10+ thì việc ngừng kinh doanh sớm của TGDĐ cũng khiến các Samfan ngỡ ngàng, vì dự kiến phải sang 10 thì Samsung mới chính thức ra mắt thế hệ Galaxy Note mới.

Đại diện TGDĐ cho biết hiện vẫn chưa rõ thông tin cung cấp sản phẩm từ đối tác (Samsung), và sẽ cố gắng sắp xếp để trở lại kinh doanh các dòng Galaxy này trong thời gian sớm nhất.

Trong khi đó theo tìm hiểu từ một số đơn vị kinh doanh bán lẻ khác tại Hà Nội, các dòng Galaxy S20 Ultra, Galaxy Note 10, Note 10+ vẫn đảm bảo luôn có hàng cho người tiêu dùng với mức giá tốt. Đây là điều chưa từng có tiền lệ.

Nguyễn Nguyễn