Chủ nhật, 14/05/2017 - 12:00

Top video thủ thuật hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí

Mẹo chế đồ nghề chơi đua xe “cực ngầu” với smartphone , gửi nhiều file ảnh cùng lúc trên iPhone “siêu dễ” , khôi phục nội dung file Word bị mất chưa kịp lưu … là những video thủ thuật hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Mẹo chụp màn hình “siêu tốc” trên Galaxy S8

Bạn có việc muốn chụp lại màn hình trên chiếc Galaxy S8 của mình mới sắm? Phải tải thêm phần mềm nào để giúp bạn làm việc này??? Thực tế bạn không cần phải cài đặt gì thêm, chỉ cần làm theo một số hướng dẫn như video sau đây, mong muốn của bạn sẽ được giải quyết rất đơn giản.

Mẹo chụp màn hình “siêu tốc” trên Galaxy S8

Cách khôi phục nội dung file Word bị mất chưa kịp lưu

Bạn đang soạn thảo văn bản trên Word nhưng lại quên không lưu thì xảy ra lỗi Word? Phải làm sao khi bạn đã mất nhiều công gõ? Hãy thử làm theo cách sau, có thể sẽ giúp ích được cho bạn nếu đang rơi vào trường hợp này.

Cách khôi phục nội dung file Word chưa kịp lưu

Mẹo gửi nhiều file ảnh cùng lúc trên iPhone “siêu dễ”

Bạn không cần phải dùng Facebook, Gmail… mà dùng một tính năng rất đơn giản có sẵn trên iPhone để gửi cùng lúc nhiều file ảnh trên máy của mình rất nhanh. Hãy tham khảo video sau đây, có thể bạn không để ý tới nó.

Mẹo gửi nhiều file ảnh cùng lúc trên iPhone “siêu dễ”

Mẹo chế đồ nghề chơi đua xe “cực ngầu” với smartphone

Chỉ cần với một ít dụng cụ dễ tìm, thậm chí là đồ bỏ đi, bạn đã có thể chế cho mình một bộ “đồ nghề” chuyên chơi đua xe trên smartphone rất dễ dàng. Hãy tham khảo video sau đây.

Mẹo chế đồ nghề chơi đua xe “cực ngầu” với smartphone

Xuân Ngọc

Tổng hợp