Thứ ba, 08/08/2017 - 16:51

Tỷ phú công nghệ Elon Musk chia tay nữ diễn viên xinh đẹp

Dân trí

Tỷ phú công nghệ Elon Musk đã bất ngờ chia tay nữ diễn viên xinh đẹp Amber Heard sau một năm hẹn hò.

Tỷ phú Elon Musk và nữ diễn viên Amber Heard được xem là một trong những cặp đôi đẹp của làng công nghệ lẫn giới giải trí. Cặp đôi này đã hẹn hò từ năm 2016, nhưng chỉ mới công khai từ hồi tháng 4 vừa qua.

Dù vậy, mối tình này cũng không kéo dài được lâu khi mới đây Elon Musk đã quyết định nói lời chia tay với người tình xinh đẹp.

Mối tình giữa tỷ phú công nghệ Elon Musk và nữ diễn viên xinh đẹp Amber Heard không kéo dài được lâu
Mối tình giữa tỷ phú công nghệ Elon Musk và nữ diễn viên xinh đẹp Amber Heard không kéo dài được lâu

Theo một nguồn tin thân cận với cặp đôi này thi Amber Heard đã “suy sụp” và “rất đau khổ” khi bị người tình tỷ phú nói lời chia tay. Nguồn tin cũng cho biết Musk đã nghe được những điều không hay về Heard nên đã quyết định nói lời chia tay vì nghĩ rằng cô không hợp với anh.

Mối quan hệ giữa cặp đôi này bắt đầu khi Musk ly dị nữ diễn viên người Anh Talulah Riley vào năm ngoái, trong khi đó Amber Heard cũng nói lời chia tay với nam diễn viên nổi tiếng Johnny Depp sau cuộc hôn nhân chóng vánh kéo dài chưa đầy một năm. Được biết chính Musk là người đã tiếp cận và chủ động hẹn hò với Heard.

Elon Musk, 46 tuổi, là người Mỹ gốc Nam Phi, hiện có khối tài sản ước tính 21,3 tỷ USD. Musk được xem là biểu tượng của giới công nghệ với những ý tưởng mang tính đột phá, là nhà sáng lập của dịch vụ thanh toán Paypal, hãng hàng không vũ trụ SpaceX, hãng xe điện Tesla... Thậm chí Elon Musk được xem là người có thể thay đổi tương lai thế giới bằng công nghệ và những ý tưởng đột phá của mình.

Trước khi chia tay Amber Heard, Musk đã trải qua 3 cuộc hôn nhân, trong đó đã kết hôn là ly dị 2 lần với nữ diễn viên người Anh Talulah Riley. Musk hiện có 6 người con với người vợ đầu tiên, diễn viên người Canata Justine Musk.

T.Thủy
Theo OP