Thứ ba, 01/12/2015 - 14:48

Báo Dân trí ra mắt Fanpage Nhân ái trên Facebook

Dân trí

Từ tháng 11/2015, chuyên mục Tấm lòng nhân ái báo Dân trí đã chính thức ra mắt Fanpage Nhân ái trên mạng xã hội Facebook, nhằm giúp bạn đọc cập nhật nhanh chóng thông tin về các hoàn cảnh nhân ái cũng như sự chia sẻ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm đối với các mã số nhân ái nói trên.

Báo Dân trí ra mắt Fanpage Nhân ái trên Facebook - 1

Thông qua Fanpage Nhân ái, bạn đọc có thể tương tác với bộ phận quản lý chuyên mục để có thể chia sẻ, giúp đỡ, ủng hộ các hoàn cảnh nhân ái một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, được báo Dân trí mặc định bằng mã số nhân ái cụ thể. Fanpage cũng sẽ cập nhật danh sách ủng hộ của bạn đọc Dân trí cũng như danh sách kết chuyển hàng tuần đối với các hoàn cảnh nhân ái.

Đặc biệt, bạn đọc có thể gửi đến báo Dân trí những hoàn cảnh nhân ái cần được giúp đỡ trên khắp mọi miền đất nước. Bộ phận phụ trách nội dung chuyên mục sẽ có trách nhiệm cử phóng viên xác minh, thẩm định thông tin bạn đọc cung cấp khi đáp ứng các yêu cầu cần có (đơn trình bày hoàn cảnh có xác nhận của chính quyền địa phương, hồ sơ bệnh án, ảnh gửi kèm…) thông qua Fanpage hoặc hòm thư nhanai@dantri.com.vn .

Báo Dân trí ra mắt Fanpage Nhân ái trên Facebook - 2

Mời bạn đọc tham gia Fanpage Nhân ái, để chung tay với báo Dân trí trên con đường thiện nguyện vì một xã hội tốt đẹp, yêu thương nhau nhiều hơn.

DANTRI.COM.VN