"Con gái mở mắt gọi tên bố mẹ, đó là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời tôi!"

Dân trí Vợ bị ô tô đâm phải đi cấp cứu, liền sau đó con gái 2 tuổi bị ngã từ tầng 2 xuống nền sân bê tông chấn thương sọ não, tưởng không thể qua khỏi khiến anh Hùng rơi vào tận cùng của sự đau khổ. Nhưng, cuối cùng được nghe con gái gọi tên bố mẹ, đó là giây phút hạnh phúc nhất của người cha.

Cách đây 3 năm, câu chuyện của cô bé Hoài Thương (2 tuổi) bị ngã từ tầng 2 xuống nền sân bê tông khiến cho nhiều người dân ở thôn Bắc Kinh, (xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) vô cùng hoảng sợ. Trước đó mẹ của Hoài Thương là chị Vinh cũng vừa bị tai nạn ô tô đâm nên phải chuyển cấp cứu khẩn cấp ra bệnh viện Việt Đức.

Con gái mở mắt gọi tên bố mẹ, đó là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời tôi! - 1
2 tuổi bé Hoài Thương bị ngã từ tầng 2 xuống nền sân bê tông khiến em bị tổn thương rất nặng phải đi cấp cứu.

Trải qua nhiều cuộc phẫu thuật, chị Vinh tạm thời giữ được mạng sống và trở về nhà, thì cũng là lúc con gái 2 tuổi ngã từ tầng 2 xuống nền sân bê tông. Cú ngã quá mạnh khiến em bị chấn thương sọ não, dập não vùng trán, chảy máu màng mềm, thiếu máu vùng chẩm… rơi vào tình trạng hôn mê sâu và nhập viện tại khoa cấp cứu ngoài bệnh viện Việt Đức.

Những ngày nằm tại khoa cấp cứu rồi chuyển sang khoa hồi sức, các bác sĩ nơi đây ai cũng bị “choáng” vì nỗi đau dồn dập đổ xuống đầu người đàn ông này. Người vợ anh vừa tạm thời được xuất viện, thì tai họa lại đến ngay với con gái 2 tuổi.

Ngày đó, trao đổi với bác sĩ Nguyễn Thị Thúy Ngân, khoa Hồi sức tích cực, bệnh viện Việt Đức, chị cho biết: “Nhìn thấy anh Hùng là chúng tôi ai cũng chột dạ vì vợ anh vừa từ khoa này về thì ngay lập tức con gái lại vào. Con gái Hoài Thương bị chấn thương rất nặng, không biết con có qua được không nữa nên chúng tôi càng xót hơn".

Con gái mở mắt gọi tên bố mẹ, đó là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời tôi! - 2
Tiên lượng của Hoài Thương rất nặng với 9 phần chết, 1 phần sống

Những ngày sau đó Hoài Thương liên tục phải chuyển cấp cứu giữa 2 bệnh viện là BV Việt Đức và BV Nhi TW. Có những thời điểm anh Hùng phải gọi điện cho chúng tôi trong đêm thông báo với giọng vô cùng hốt hoảng: “Không chắc con sẽ qua khỏi, người con tím tái, không thở được cô ạ”.

Nơm nớp, lo sợ đến nỗi có những cuộc điện thoại anh gọi, chúng tôi cũng không dám nghe máy bởi sợ từ đầu dây bên kia thông báo tin “con không còn nữa”. Cùng lúc Hoài Thương phải cấp cứu và điều trị tích cực thì ở nhà thông báo lên anh Hùng phải về nhà gấp bởi chị Vinh không giữ được bình tĩnh, cứ suy nghĩ vì mình nên con mới ngã, thành ra chị luôn nghĩ quẩn để tìm cách “tự tử”.

Con gái mở mắt gọi tên bố mẹ, đó là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời tôi! - 3
Anh Hùng phờ phạc ngày đó vì vừa lo cho vợ, lại lo cho con.

“Nghĩ lại thời điểm đó anh vẫn thấy run sợ. Anh phải huy động hết mọi người thân của mình cắt cử nhau trông vợ vì sợ cô ấy làm liều. Còn anh vẫn phải túc trực ngoài này với con gái. Hoài Thương có lúc tím tái, co giật không thở được nữa, anh phải bế vội vào phòng cấp cứu…. Anh đã nghĩ mình sẽ mất con gái mãi mãi. Nhưng đúng là điều kì diệu đã đến, con anh được cứu sống nhờ tấm lòng của báo Dân trí” – Nghẹn ngào, anh Hùng nhớ lại chuyện năm xưa, kể lại.

Tình trạng của con quá nặng, ngày đó anh Hùng cũng cạn đường đi vay tiền bởi vợ vừa cấp cứu, những chỗ vay được anh đã hỏi hết rồi. Được bạn đọc báo Dân trí chung tay giúp đỡ Hoài Thương số tiền 200 triệu đồng, anh mới có kinh phí điều trị cho con.

Con gái mở mắt gọi tên bố mẹ, đó là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời tôi! - 4
Được bạn đọc Dân trí giúp đỡ tiền điều trị, bé Hoài Thương đã thoát khỏi án tử.

Sau nhiều tháng trời cấp cứu, cuối cùng Hoài Thương đã mở mắt, tỉnh dậy và gọi tên bố mẹ. Đó là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời của anh và cũng là thời điểm anh biết chính xác cả gia đình mình đã được cứu sống.

Con sống là 1 điều kì diệu và càng bất ngờ hơn nữa khi trí tuệ của con không bị ảnh hưởng gì. Con được cứu sống khiến chị Vinh cũng dần hồi phục và đi lại được bình thường. Hiện tại con gái đã lên 5 tuổi, ngoan ngoãn, khỏe mạnh, nghe lời bố mẹ. Anh Hùng cho biết con hay hát, hay cười và khá tự lập.

Con gái mở mắt gọi tên bố mẹ, đó là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời tôi! - 5
Con gái nay đã lên 5 tuổi, khỏe mạnh và ngoan ngoãn
Con gái mở mắt gọi tên bố mẹ, đó là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời tôi! - 6
Con gái được cứu sống, chị Vinh (mẹ Hoài Thương) cũng dần phục hồi.

Từ một người tay trắng hoàn toàn, vợ con anh Hùng được cứu sống, kinh tế gia đình cũng khấm khá lên nhờ vợ chồng chịu thương, chịu khó làm ăn kể từ sau khi Hoài Thương ở viện trở về. Anh Hùng cũng không lí giải được điều này, anh chỉ gọi con gái như là “lá bùa hộ mệnh” của mình vì mọi việc sau đó đều được trơn tru, thuận lợi.

3 năm trôi qua, bé Hoài Thương ngày nào còn nằm trong phòng cấp cứu với “9 phần chết, 1 phần sống” giờ đã lớn khôn. Chị Vinh cũng đã khỏe mạnh và có công ăn việc làm ổn định. Anh Hùng ngoài công việc giảng dạy ở trường còn nhận thầu thêm các công trình xây dựng để tạo công ăn việc làm cho nhiều người và giúp kinh tế gia đình đi lên.

Mãn nguyện với hạnh phúc thực tại, anh Hùng cho biết: “Cả cuộc đời này mang ơn báo Dân trí và những nhà hảo tâm bởi chính mọi người đã cứu sống cả gia đình anh từ đáy cùng của sự khổ đau để có được ngày hôm nay”.

Con gái mở mắt gọi tên bố mẹ, đó là giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời tôi! - 7
Sự sống kì diệu đã thực sự đến với mẹ con bé Hoài Thương.

Với mong muốn được một phần nào đó trả ơn cuộc đời nên trong suốt 3 năm qua, anh Hùng đã giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn, bất hạnh mà mình đã gặp. Nói về điều này, anh bảo đó là cái duyên mà cũng nhờ báo Dân trí se cho mình để anh có cơ hội được san sẻ một phần nỗi đau với những người khốn khổ. “Được làm những việc thiện là mình thấy hạnh phúc lắm bởi mình là người đã được nhận rồi phải biết cho đi” – Anh Hùng xúc động nói.

Phạm Oanh

MỚI NHẤT
Phóng viên bị đuổi đánh, thấu hiểu "cuộc sống địa ngục" của 2 cụ tuổi kề 90
Phóng viên bị đuổi đánh, thấu hiểu "cuộc sống địa ngục" của 2 cụ tuổi kề 90

(Dân trí) - Con trai cụ bị tâm thần, cứ để "nó" đói là "nó" đánh và 2 cụ bị đánh thường xuyên. Chúng tôi cũng bị con trai cụ đuổi đánh. Không biết, tối nay trong gian bếp lạnh lẽo ấy vợ chồng cụ Sỹ tuổi đã kề 90 có bị con đánh? Câu hỏi ám ảnh mãi trong tôi khi nhìn những mảng khói lam chiều bay bảng lảng ở thôn Đầu Bến, Hải Dương.

Thứ hai, 11/11/2019 - 06:06

Nữ sinh viên nghèo giờ đã "thênh thang" trên con đường đại học
Nữ sinh viên nghèo giờ đã "thênh thang" trên con đường đại học

(Dân trí) - Từ cô gái có hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhờ sự giúp đỡ của bạn đọc mà con đường đến trường của Thanh Nga giờ đã "thênh thang" rộng mở. Nga kể, có một chú ở ngoài Bắc mỗi tháng giúp em 1 triệu đồng gửi qua tài khoản, chú bảo hồi xưa nhà chú cũng nghèo như thế...

Chủ nhật, 10/11/2019 - 05:56

Cụ ông 91 tuổi trở thành đôi chân cho cụ bà tuổi 82 sống cơ cực trong đói nghèo
Cụ ông 91 tuổi trở thành đôi chân cho cụ bà tuổi 82 sống cơ cực trong đói nghèo

(Dân trí) - Cụ Huỳnh Lâu (91 tuổi), bị tai biến liệt nửa người. Cụ bà Trần Thị Tám (82 tuổi) mất một chân do tai nạn lao động. Ở cái tuổi gần đất xa trời, cụ ông đã "bất đắc dĩ", trở thành đôi chân của cụ bà, còn cụ bà lại có được đôi mắt sáng soi đường cho cụ ông. Cuộc sống của hai cụ cứ thế lặng lẽ trôi đi trong đói nghèo...

Chủ nhật, 10/11/2019 - 04:05

Cô gái trẻ bị ô tô nghiến đứt chân đã trở thành nữ bác sĩ
Cô gái trẻ bị ô tô nghiến đứt chân đã trở thành nữ bác sĩ

(Dân trí) - Đã từng đau đớn, thất vọng và hoảng loạn bởi khi tỉnh dậy em phát hiện mình không còn chân trái nữa. Lúc đó Ngọc đã nghĩ cuộc đời mình sẽ chấm dứt ở đây. Nhưng bằng nội lực của bản thân và sự giúp đỡ của những vòng tay nhân ái, em đã trở thành nữ bác sĩ trẻ của bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn.

Thứ bảy, 09/11/2019 - 05:26

Người mẹ khóc cạn nước mắt: Trang ơi! tỉnh dậy đi con...
Người mẹ khóc cạn nước mắt: Trang ơi! tỉnh dậy đi con...

(Dân trí) - “Trang của mẹ mạnh mẽ lắm phải không con… con của mẹ sẽ không bỏ cuộc đâu. Trang ơi! Tỉnh lại mà lên lớp đi con, học sinh của con đang chờ con đó”, bà Lan nghẹn ngào. Vừa mới ngày nào con gái bà còn là cô giáo trẻ đứng lớp thì giờ em nằm liệt giường cùng cậu con trai bé bỏng vừa mới chào đời...

Thứ bảy, 09/11/2019 - 02:24

Xót xa cảnh người mẹ ung thư vẫn phải "cày ải" kiếm tiền chữa bệnh cho con
Xót xa cảnh người mẹ ung thư vẫn phải "cày ải" kiếm tiền chữa bệnh cho con

(Dân trí) - Sống trong gian nhà bếp xập xệ, tối om người mẹ đang bị căn bệnh ung thư "tế bào nuôi" hành hạ. Cái đầu đã trọc lốc sau những lần xạ trị, nước da ngăm đen vì những tháng ngày "cày ải" nơi công trường, người mẹ ấy chỉ mong có thể kiếm được tiền để chữa bệnh cho con mà quên đi cái chết đang cận kề...

Thứ sáu, 08/11/2019 - 12:02

Dù còn chút hy vọng nhỏ nhoi gia đình cũng tìm cách cứu cháu bé
Dù còn chút hy vọng nhỏ nhoi gia đình cũng tìm cách cứu cháu bé

(Dân trí) - Nhận số tiền gần 100 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ, anh Kỷ bố của bé Min Thư bùi ngùi cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp đỡ gia đình trong lúc cam go nhất. Anh bảo, dù còn chút hy vọng nhỏ nhoi thì cũng phải cố gắng cứu cô con gái bé bỏng của mình.

Thứ sáu, 08/11/2019 - 06:00

Cụ bà có 6 chiếc chum sứt hạnh phúc khi được nghe một tiếng gọi: "Mẹ ơi!"
Cụ bà có 6 chiếc chum sứt hạnh phúc khi được nghe một tiếng gọi: "Mẹ ơi!"

(Dân trí) - Sống cảnh không chồng, không con, ở độ tuổi 90, cụ Rụt hạnh phúc ngập tràn khi được bạn đọc Dân trí về thăm và gọi "mẹ". Với cụ, tiếng gọi "mẹ ơi" thiêng liêng và trân quý hơn bất cứ thứ gì bởi đã đi gần hết cuộc đời, đây là lần đầu tiên cụ mới cảm nhận mình có những đứa con.

Thứ sáu, 08/11/2019 - 06:00

Không có tiền mổ tim, vợ xin bác sĩ cho chồng về gấp để được chết ở nhà
Không có tiền mổ tim, vợ xin bác sĩ cho chồng về gấp để được chết ở nhà

(Dân trí) - Nhận phiếu báo mổ tim của chồng với chi phí lên đến 140 triệu đồng, bà Xoan như ngã quỵ bởi đã đi hỏi vay cả làng, mẹ con bà cũng chỉ được khoảng chục triệu đồng. Thương vợ con nên ông Thao cũng không dám cầu xin điều gì cả, ông chấp nhận về quê chờ cái chết đang đến gần.

Thứ sáu, 08/11/2019 - 05:47

Cuộc đời cô gái “mơ có chiếc máy khâu”, được bạn đọc giúp đỡ thóc gạo ăn cả tháng không hết
Cuộc đời cô gái “mơ có chiếc máy khâu”, được bạn đọc giúp đỡ thóc gạo ăn cả tháng không hết

(Dân trí) - Hơn cả giấc mơ, Hiên được bạn đọc Dân trí giúp đỡ tới 3 máy may mà em từng mơ ước. Năm nay nhà Hiên được giúp đỡ thóc gạo đầy bồ, 4 bố con ăn cả tháng không hết, vì thế mùa lúa mới em sẽ tự làm mâm cơm tinh tươm để thắp hương mẹ, mong sao ở bên kia thế giới mẹ cũng ấm lòng.

Thứ sáu, 08/11/2019 - 02:02

Ám ảnh đôi mắt khát thèm sự sống của chàng trai bị ngã từ tầng 5 xuống đất
Ám ảnh đôi mắt khát thèm sự sống của chàng trai bị ngã từ tầng 5 xuống đất

(Dân trí) - Trở về từ bệnh viện, ánh mắt chàng trai 22 tuổi cứ ám ảnh tôi mãi. Ánh mắt ấy thèm khát sự sống đến khôn cùng. Các bác sĩ thì bảo, mẹ em đã phải cầm cố cả căn nhà để có tiền giành giật lại mạng sống cho em sau vụ tai nạn ngã từ tầng 5 xuống...

Thứ năm, 07/11/2019 - 06:54

3 chị em mồ côi nghẹn ngào: Chúng cháu mất bố mẹ thật rồi!
3 chị em mồ côi nghẹn ngào: Chúng cháu mất bố mẹ thật rồi!

(Dân trí) - Bố vừa mất hơn một tháng vì tai nạn giao thông, bất hạnh tiếp tục ập đến khi người mẹ ra đi mãi mãi vì căn bệnh "hiểm". Trong phút chốc, 3 chị em trở thành những đứa trẻ mồ côi. Thương các cháu đến quặn lòng, nhưng bà nội đã 76 tuổi cũng chẳng thể làm gì để lo cho các cháu...

Thứ tư, 06/11/2019 - 12:13

ĐÁNG QUAN TÂM
Người chồng đáng trách bỏ vợ cô đơn trên hành trình chống chọi bệnh ung thư
Người chồng đáng trách bỏ vợ cô đơn trên hành trình chống chọi bệnh ung thư

(Dân trí) - Chị Yến phát hiện mắc ung thư vú giai đoạn 4 từ giữa năm 2016. Thay vì nhận được sự động viên, chăm sóc từ người chồng, thì người đàn ông bội bạc ấy đã lặng lẽ bỏ đi biệt tích để lại người vợ cô đơn trên hành trình giành giật mạng sống bởi căn bệnh ung thư quái ác.

Thứ tư, 06/11/2019 - 12:43

Nữ sinh mồ côi chăm em trai ngơ ngẩn, van xin ông bà đừng chết!
Nữ sinh mồ côi chăm em trai ngơ ngẩn, van xin ông bà đừng chết!

(Dân trí) - Lần nào cũng thế, cứ ôm di ảnh của bố là Bé lại khóc nức nở và tủi thân. Sau khi bố qua đời, mẹ bỏ đi bặt vô âm tín để lại em vừa phải chăm ông bà nội già yếu, lại vừa chăm em trai ngơ ngẩn, cả tương lai của cô gái mồ côi trong gia đình hoàn cảnh đói nghèo rồi sẽ đi về đâu?

Thứ ba, 05/11/2019 - 12:04

"Hoa Pơ lang không tay" của đại ngàn Tây Nguyên "vẽ tương lai" bằng đôi chân trần
"Hoa Pơ lang không tay" của đại ngàn Tây Nguyên "vẽ tương lai" bằng đôi chân trần

(Dân trí) - Ở buôn làng Tây Nguyên các bạn ví em như loài hoa Pơ lang đỏ thắm giữa nền trời xanh thẳm của mùa "con ong đi lấy mật". Bông hoa Pơ lang mà tôi muốn nói đến chính là cô gái không tay - Đinh Thị H’Lanh, 12 năm em đã "vẽ tương lai" của mình bằng đôi chân trần khiến tôi bật khóc!

Thứ ba, 05/11/2019 - 12:00

Nhói lòng những đứa trẻ vùng biên giới Việt - Lào tới lớp trong bộ dạng nhem nhuốc
Nhói lòng những đứa trẻ vùng biên giới Việt - Lào tới lớp trong bộ dạng nhem nhuốc

(Dân trí) - Hình ảnh những đứa trẻ ở bản Hòa Xuân, xã biên giới Keng Đu, Kỳ Sơn, Nghệ An (giáp biên giới Việt - Lào), chỉ cần nhìn vào cũng cảm thấy rơi nước mắt, khi trên thân thể các em với những bộ quần áo nhem nhuốc.

Thứ ba, 05/11/2019 - 08:12

Du học sinh Úc tổ chức Festival phở Việt gây quỹ ủng hộ hoạt động nhân ái của báo Dân trí
Du học sinh Úc tổ chức Festival phở Việt gây quỹ ủng hộ hoạt động nhân ái của báo Dân trí

(Dân trí) - Đại diện Hội Sinh viên và Thanh niên Việt Nam tại Canberra - Úc vừa trao số tiền 20 triệu đồng ủng hộ xây dựng trường học vùng sâu vùng xa còn nhiều khó khăn mà hoạt động nhân ái của báo Dân trí vẫn làm thường niên. Điều đáng nói, số tiền này được các bạn trích ra từ việc tổ chức Festival phở Việt tại Úc.

Thứ ba, 05/11/2019 - 06:29

Danh sách bạn đọc ủng hộ tuần 4 tháng 10 năm 2019
Danh sách bạn đọc ủng hộ tuần 4 tháng 10 năm 2019

(Dân trí) - Tuần qua, Báo điện tử Dân trí tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của bạn đọc dành cho các cảnh đời kém may mắn. Tổng số tiền bạn đọc gửi về Báo trong tuần là: 1,795,709,268 đồng.

Thứ hai, 04/11/2019 - 02:36

Xót thương 4 phận đời bất hạnh trong "gia đình trời hành"
Xót thương 4 phận đời bất hạnh trong "gia đình trời hành"

(Dân trí) - Người dân thôn Long Hội (xã Bình Phú, Thăng Bình, Quảng Nam) đặt cho gia đình chị Lê Thị Trách là “gia đình trời hành” khi cái nghèo, bệnh tật luôn đeo bám khiến cuộc sống gia đình chị vốn đã khốn khó lại càng thêm phần nghiệt ngã.

Thứ hai, 04/11/2019 - 12:35

Xót xa người phụ nữ gồng mình chịu cảnh hai người tâm thần trong gia đình hành hạ
Xót xa người phụ nữ gồng mình chịu cảnh hai người tâm thần trong gia đình hành hạ

(Dân trí) - Người đàn bà cả cuộc đời lam lũ, mưu sinh chăm sóc em chồng tâm thần rồi đến con trai mình bị điên. Thỉnh thoảng bà lại bị con trai đánh đập, cuộc sống quá khổ cực nhiều lần bà nghĩ "muốn chết quách đi cho nó xong". Nhưng bà lại hy vọng có ngày đứa con trai yêu thương và người em chồng được chữa khỏi bệnh.

Thứ hai, 04/11/2019 - 04:33

Cuộc hội ngộ đầy nước mắt yêu thương và nhân ái của những mảnh đời bất hạnh
Cuộc hội ngộ đầy nước mắt yêu thương và nhân ái của những mảnh đời bất hạnh

(Dân trí) - Họ là những người có số phận bất hạnh, thậm chí là ở tận cùng của sự đau khổ, nhưng cuộc hội ngộ tại báo Dân trí đã gắn kết họ lại với nhau, cùng nhau sẻ chia nỗi đau mà chúng tôi gọi là "lá rách ít đùm lá rách nhiều".

Chủ nhật, 03/11/2019 - 07:05

Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 4 tháng 10/2019
Thông báo kết chuyển Nhân ái tuần 4 tháng 10/2019

(Dân trí) - Hôm nay, Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 1,778,399,740 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Báo trong tuần qua.

Chủ nhật, 03/11/2019 - 04:00

Xót xa bé trai gầy trơ xương, bụng phình như cái trống vì bệnh tật
Xót xa bé trai gầy trơ xương, bụng phình như cái trống vì bệnh tật

(Dân trí) - Đến thăm bé Nhớ, ai cũng không khỏi xót xa nhìn cậu bé nằm thiêm thiếp trên giường bệnh, toàn thân gầy quắt queo, tay chân như cái que, còn bụng thì trương phình như cái trống.... Cuộc sống của em đang gấp gáp từng ngày đến nhói lòng!

Chủ nhật, 03/11/2019 - 03:54

Xót xa cảnh nữ sinh trải qua 7 lần phẫu thuật, cô gái sợ hãi đến run người!
Xót xa cảnh nữ sinh trải qua 7 lần phẫu thuật, cô gái sợ hãi đến run người!

(Dân trí) - Trải qua 7 cuộc phẫu thuật, có những lần bị biến chứng men gan lên quá cao, cô gái trở nên sợ hãi đến run người với thuốc giảm đau. Vì vậy mà em cố van xin bác sĩ không cần dùng thuốc giảm đau, để bản thân chịu đựng nỗi đau đớn như những nhát dao cứa vào cơ thể.

Thứ bảy, 02/11/2019 - 05:38

Cha đột ngột qua đời, hai con thơ khóc nghẹn trong đau đớn!

(Dân trí) - Mùi khói hương nghi ngút trong căn nhà nhỏ trống hoác, đã hơn 1 tháng qua hai chị em bé Lan Anh (lớp 4) và Minh Yến (lớp 3) chỉ biết ôm nhau khóc nghẹn bởi bố đột ngột qua đời, mẹ lại đang cấp cứu ở bệnh viện số phận cũng hết sức mong manh.