Thứ năm, 11/05/2017 - 00:00

Hơn 31 triệu đồng đến với người phụ nữ bị suy nhược cơ

Dân trí

Ngày 8/5, PV Dân trí đã trao tới gia đình chị Trần Thị Lệ Thành (trú xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) – nhân vật trong bài “Không có tiền thay huyết tương, tính mạng người phụ nữ đang nguy kịch” số tiền 31.515.000 đồng do bạn đọc ủng hộ.

Chị Thành bị bệnh suy nhược cơ cách đây 3 năm rưỡi. Cứ ít tháng chị lại phải nhập viện truyền huyết tương. Mỗi đợt phải truyền khoảng 3 lần và mỗi lần như thế phải đóng hơn chục triệu bạc.

Anh Nguyễn Hiền (chồng chị Thành) trước đây làm nghề lái xe nhưng bị tai nạn giao thông nên nghỉ luôn. Hai vợ chồng về mở quán tạp hóa nhỏ trong nhà buôn bán kiếm ăn từng ngày.

PV Dân trí trao tiền đến anh Nguyễn Hiền - chồng chị Trần Thị Lệ Thành
PV Dân trí trao tiền đến anh Nguyễn Hiền - chồng chị Trần Thị Lệ Thành

Từ ngày chị Thành bị bệnh, gia đình anh Hiền rơi vào tình cảnh khó khăn vì chị Thành thường xuyên phải nhập viện. Và chi phí cho mỗi lần nhập viện cũng rất cao.

Theo anh Hiền, đợt điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng vừa rồi, chị Thành cần thay huyết tương nhưng gia đình không có tiền nên chưa thực hiện được. Qua thời gian theo dõi, điều trị, thấy đỡ nên các bác sĩ chị Thành được cho về nhà. Nhưng vừa về buổi tối thì sáng hôm sau phải nhập viện trở lại lập tức.

Được bạn đọc Dân trí ủng hộ một số tiền lớn như thế, anh Hiền rất mừng vì đã có tiền chữa bệnh cho vợ. Ngay sau khi nhận tiền, anh Hiền đã đóng tạm ứng tiền viện phí để thay huyết tương cho chị Thành.

Anh Hiền xúc động cảm ơn báo Dân trí và nhờ báo chuyển lời cảm ơn đến những độc giả đã chia sẻ, giúp đỡ gia đình anh lúc khó khăn này.

Khánh Hồng

Tin liên quan

Mới nhất