Thứ sáu, 05/05/2017 - 06:06

Đà Nẵng:

Hơn 60 triệu đồng đến với em Lê Quang Thành bị tai nạn giao thông

Dân trí

Ngày 3/5, đại diện báo Dân trí tại Đà Nẵng đã trao 60.550.000 đồng bạn đọc ủng hộ đến gia đình anh Lê Tấn Dũng - cha của em Lê Quang Thành bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não phải nhập viện điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Nhà báo Đình Hòa (bên trái) - Trưởng Đại diện VP báo Dân trí tại Đà Nẵng trao quà bạn đọc ủng hộ đến gia đình anh Lê Tấn Dũng
Nhà báo Đình Hòa (bên trái) - Trưởng Đại diện VP báo Dân trí tại Đà Nẵng trao quà bạn đọc ủng hộ đến gia đình anh Lê Tấn Dũng

Như Dân trí đã có bài báo, hoàn cảnh của anh Lê Tấn Dũng (41 tuổi, thường trú ở thôn Trường Khánh, xã Hành Tín Đông, huyện Nghĩa Hành, Quảng Ngãi) rất khó khăn. Vợ anh Dũng mất sớm. Một mình anh nuôi 3 con nhỏ, thêm một đứa cháu mồ côi cha, và ông nội của các cháu cũng nay ốm mai đau. Cháu Lê Quang Thành (15 tuổi), con trai đầu của anh Dũng lại bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não, phải phẫu thuật và tạm nuôi não trong ổ bụng. Cháu được nhập viện ở Quảng Ngãi rồi chuyển tiếp ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng để chữa chạy trong cảnh gia đình quá khó khăn, không thể xoay sở viện phí phẫu thuật, thuốc thang cho cháu.

Đón nhận tấm lòng bạn đọc giúp đỡ gia đình trong cơn ngặt nghèo, anh Lê Tấn Dũng cho biết, nhờ có những tấm lòng hảo tâm, gia đình anh đã được tiếp sức chữa chạy bệnh tình cho cháu Thành qua cơn nguy kịch đến nơi đến chốn. Hiện cháu Thành đã được xin phép xuất viện về nhà qua ngày giỗ mẹ vào khoảng giữa tháng 5 sẽ quay lại bệnh viện đa khoa Đà Nẵng theo lời dặn dò của bác sĩ. Biết rằng cháu nằm viện được theo dõi thường xuyên sẽ tốt hơn, nhưng ở nhà còn 3 trẻ nhỏ nữa và một người già không ai chăm nom, nên anh Dũng xin phép cho cháu Thành về quê để vừa chăm con ốm vừa trông coi nhà cửa.

Cùng với số tiền bạn đọc ủng hộ gia đình qua báo Dân trí, anh Dũng cho biết, có nhiều bạn đọc tìm đến bệnh viện khi cháu còn đang nằm điều trị ở phòng bệnh nặng - khoa Ngoại - Thần kinh của Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng, và cả đến tận nhà giúp đỡ gia đình đến nay được hơn 100 triệu đồng. Qua báo Dân trí, anh Dũng cùng gia đình gửi lời cảm ơn sâu sắc bạn đọc giàu lòng nhân ái đã giúp đỡ gia đình trong cảnh ngặt nghèo. “Thực sự cả gia đình 6 người, chỉ có một lao động, còn lại 4 đứa nhỏ đều đang tuổi ăn học, mà cháu Thành nay lại nằm một chỗ, và ông nội nay cũng đã tuổi cao sức yếu, nên nếu không có mọi người giúp đỡ, gia đình không biết làm sao vượt qua được khó khăn. Không biết nói gì hơn là vô cùng cảm ơn mọi người đã quan tâm, giúp đỡ gia đình” - anh Dũng xúc động gửi lời tri ân đến bạn đọc.

Khánh Hiền

Tin liên quan

Mới nhất