Thứ sáu, 11/05/2012 - 07:54

Thêm 36 triệu đồng đến với người cha bị cắt cụt hai tay

Dân trí

– Sau hơn hai tháng được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, sức khỏe của anh Phước Sang dần ổn định, dự kiến đầu tuần tới anh sẽ được xuất viện. Ngày 10/5 đại diện Dân trí đã đến thăm hỏi và tiếp tục trao cho anh 36.250.000 đồng bạn đọc giúp đỡ.

Thêm 36 triệu đồng đến với người cha bị cắt cụt hai tay
Sau hơn 2 tháng điều trị dự kiến thứ 2 tuần tới anh Sang sẽ xuất viện
 
Sau tai nạn điện thương tâm, anh Phước Sang nhập viện trong tình trạng nguy kịch, sự sống của anh càng trở nên mong manh hơn khi gia đình không thể lo nổi chi phí điều trị khổng lồ. Nhờ cộng đồng xã hội chung tay giúp sức anh đã có được điều kiện chữa trị tốt nhất. Sau hơn 2 tháng nằm viện anh đã vượt qua được lưỡi hái của tử thần, từng bước bình phục.
Nguy cơ nhiễm trùng và hoại tử tại các vết thương trên cơ thể anh Sang đã được khắc phục.
 
Trong tuần qua, anh Sang tiếp tục được tiến hành ghép da tự thân lần thứ 3 cho vùng bỏng nặng ở chân trái, thương tích sau cuộc đoản chi cũng đã kéo da non. “Tôi ăn uống được tương đối tốt, toàn thân không còn đau nhức dữ dội như trước, chân trái tuy chưa cục cựa được nhưng cũng đã có cảm giác trở lại. Được sống để trở về với vợ con với tôi đã là may mắn quá lớn…” Anh Sang xúc động chia sẻ.
 
Thêm 36 triệu đồng đến với người cha bị cắt cụt hai tay
Gia đình anh Sang chia sẻ may mắn với các hoàn cánh khó khăn khác

Đang là lao động chính gánh vác trách nhiệm của cả gia đình, tai nạn ập đến khiến hai cánh tay của anh bị cắt cụt, sự bình phục của chân trái còn rất nan giải, tương lai phía trước của anh Sang cùng gia đình không tìm được lối ra. Để hỗ trợ cho cuộc sống những ngày phía trước của gia đình anh, đại diện Dân trí đã tiếp tục trao đến anh số tiền 36.250.000 đồng bạn đọc Dân trí ủng hộ thông qua Quỹ nhân ái trong tháng 4.

Nhận khoản tiền trên, anh Sang nghẹn ngào bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc của mình đến quý báo cùng bạn đọc đã giúp đỡ cho anh vượt qua giai đoạn nguy khốn. “Thời gian nằm viện tôi mới thấy còn nhiều hoàn cảnh khác cũng khốn khó chẳng kém gì mình. Tôi là người may mắn vì được các nhà hảo tâm giúp đỡ, nay tôi xin trích 10 triệu đồng từ khoản tiền này để chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn khác đang điều trị tại Chợ Rẫy.”

Vân Sơn

Tin liên quan

Mới nhất