Thứ ba, 29/05/2018 - 09:54

Cô gái đánh bại 2.000 đối thủ để trở thành vợ tài phiệt Nga

Dân trí

Yulia Sveshnikova, một cô gái nghèo, đã được lựa chọn để trở thành vợ của tài phiệt Nga Konstantin Scherbinin sau khi vượt khoảng 2.000 đối thủ khác trong một chương trình gameshow “tuyển vợ”.


Yulia và tài phiệt Konstantin (Ảnh: East2west)

Yulia và tài phiệt Konstantin (Ảnh: East2west)

Dailymail ngày 28/5 cho biết, vượt qua khoảng 2.000 ứng viên và giành chiến thắng trong chương trình gameshow "Kết hôn với triệu phú", Yulia Sveshnikova, 29 tuổi, đã được các con của tài phiệt dầu mỏ Nga Konstantin Scherbinin chọn làm mẹ kế của họ.

Như vậy, Yulia Sveshnikova sẽ trở thành "người vợ thứ sáu và cuối cùng" của triệu phú Konstantin Scherbinin, 55 tuổi, và trở thành mẹ kế của 5 người con, trong đó thậm chí 2 người con nhiều tuổi hơn cả mẹ kế.

Đây có thể coi là bước ngoặt đổi đời của Yulia. Cô sẽ bay tới Dubai để nghỉ tuần trăng mật cùng chồng trước khi phân chia thời gian để sống trong các căn nhà của ông Konstantin ở Moscow (Nga) và Los Angeles (Mỹ) và được sở hữu dàn xe hơi và du thuyền hạng sang.


Yulia xuất thân là một cô gái nhà nghèo. (Ảnh: East2west)

Yulia xuất thân là một cô gái nhà nghèo. (Ảnh: East2west)

Cách đây 3 năm, Yulia là một cô gái nhà nghèo từ thành phố Khabarovsk ở Siberia đến thủ đô Moscow. Kể từ đó, cô trở thành sinh viên và làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Yulia chia sẻ: "Tôi là người không sợ hãi. Tôi quyết tâm đến Moscow và đã làm điều đó khi không một xu dính túi. Không phải ai cũng dám làm điều đó".

Ông Konstantin cũng không e ngại khi dành những lời có cánh cho người vợ mới của mình: "Yulia, công chúa của anh. Em rất tuyệt vời, tốt bụng và cởi mở, điều đó đã chinh phục anh". Tuy nhiên, ông cũng lo ngại có thể xảy ra xung đột giữa Yulia và các con của ông mặc dù chính họ là người đã lựa chọn Yulia.


Yulia thậm chí ít tuổi hơn 2 người con của chồng mới. (Ảnh: East2west)

Yulia thậm chí ít tuổi hơn 2 người con của chồng mới. (Ảnh: East2west)

Minh Phương

Theo Dailymail

Từ khóa: