Thứ năm, 13/07/2017 - 09:01

Hành động “lạ” của Tổng thống Putin với người giấu mặt

Dân trí

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã được nhìn thấy lái chiếc Mercedes màu đen tại khu nghỉ dưỡng ở phía bắc nước Nga, sau đó định mở cửa xe cho một người ngồi phía sau nhưng bất ngờ đóng cửa lại.

Tổng thống Putin mở cửa xe cho một người ngồi ở hàng ghế phía sau nhưng nhanh chóng đóng lại (Ảnh: TV Zvezda)
Tổng thống Putin mở cửa xe cho một người ngồi ở hàng ghế phía sau nhưng nhanh chóng đóng lại (Ảnh: TV Zvezda)

Theo Dailymail đưa tin ngày 12/7, Tổng thống Vladimir Putin đang có chuyến đi tới khu nghỉ dưỡng yêu thích của ông ở phía bắc nước Nga. Tại đây, nhà lãnh đạo Nga đã tự lái chiếc Mercedes ML màu đen tới một nhà thờ linh thiêng.

Đoạn video cho thấy sau khi tới nơi, nhà lãnh đạo Nga đã cho xe dừng lại, sau đó bước xuống và mở cửa xe cho một người được cho là mang túi xách màu đỏ ngồi ở hàng ghế phía sau, để người này có thể bước ra ngoài.

Tuy nhiên, người này dường như đã phát hiện có máy quay và ra hiệu cho Tổng thống Putin đóng cửa xe lại. Tổng thống Putin dường như đồng tình với đề nghị này và sau đó ông đi bộ vào nhà thờ một mình.

Hành động “lạ” của Tổng thống Putin đã dẫn đến nhiều suy đoán. Trong khi đó, người phát ngôn của Tổng thống Putin, ông Dmitry Peskov, cho biết người ngồi sau xe nhà lãnh đạo Nga trong đoạn video trên là một thành viên của đội ngũ an ninh.

Tổng thống Nga Vladimir Putin và người vợ Lyudmila đã ly hôn vào năm 2013. Họ có 2 người con gái. Ông Putin hiếm khi tiết lộ về cuộc sống cá nhân.

Thành Đạt

Theo Dailymail

Mới nhất