Thứ sáu, 11/05/2018 - 15:40

Hé lộ váy cưới "đẹp từng centimet" của hôn thê Hoàng tử Anh Harry

Dân trí

Cuối cùng, chiếc váy cưới của Meghan Markle, hôn thê của Hoàng tử Anh Harry, đã hoàn tất sau một thời gian thiết kế công phu, Dailymail cho biết.


Meghan Markle lộng lẫy trong một chiếc váy cưới. (Ảnh minh họa: EPS)

Meghan Markle lộng lẫy trong một chiếc váy cưới. (Ảnh minh họa: EPS)

Chỉ còn 1 tuần nữa đám cưới Hoàng gia Anh giữa Hoàng tử Harry và vị hôn thê Meghan Markle sẽ diễn ra. Dailymail dẫn nguồn tin Hoàng gia Anh ngày 4/5 tiết lộ, váy cưới của Meghan Markle đã hoàn tất và dường như đã được Nữ hoàng Elizabeth đồng ý.

Chiếc váy hiện được cất giữ tại lâu đài Windsor chờ ngày trọng đại và Nữ hoàng Elizabeth là người duy nhất được chiêm ngưỡng chiếc váy này. Trước đó, vợ của Hoàng tử William, Công nương Kate Middleton cũng trình diện váy cưới trước Nữ hoàng khoảng 3 tuần trước lễ cưới.

Meghan Markle được cho là sẽ mặc 2 váy cưới khác nhau để ra mắt khoảng 600 khách mời trong ngày trọng đại 19/5 tới. Nguồn tin của Dailymail cho biết, váy cưới của Markle là một chiếc váy làm hoàn toàn bằng tay, tỉ mỉ đến từng đường kim, mũi chỉ và được đính nhiều hạt. Chiếc váy được cho là có giá 100.000 Bảng Anh (hơn 135.000 USD) và mất hàng trăm giờ để hoàn thiện.

Markle được cho là đã xúc động rơi nước mắt khi nhìn thấy bộ váy cưới lộng lẫy này. Trong khi đó, chiếc váy được giữ kín hoàn toàn với Hoàng tử Harry, người thậm chí không biết ai đã thiết kế váy cưới cho cô dâu vì muốn "hoàn toàn bất ngờ" vào ngày trọng đại.

Hiện chưa rõ ai là nhà thiết kế váy cưới cho cô dâu Hoàng gia Markle, song báo Bưu điện Hoa Nam buổi sáng đã đưa ra gợi ý một số thương hiệu thời trang nổi tiếng, trong đó có Ralph & Russo, Burberry, Stella McCartney, Erdem.


Hoàng tử Harry và vị hôn thê (Ảnh: Getty)

Hoàng tử Harry và vị hôn thê (Ảnh: Getty)

Đám cưới giữa Hoàng tử Anh Harry, 33 tuổi, và bạn gái thường dân Markle, 36 tuổi, sẽ diễn ra vào ngày 19/5 tới tại nhà thờ St George's ở lâu đài Windsor. Lễ đường cho đám cưới của Hoàng tử Anh nhỏ hơn so với của Hoàng tử William năm 2011, với sự tham gia của khoảng 600 khách mời. Lễ cưới Hoàng gia được cho là sẽ thu hút hàng tỷ người trên thế giới theo dõi qua truyền hình.

Điện Kensington cho biết, cặp đôi sẽ ra mắt công chúng khoảng vài ngày sau lễ cưới. Hoàng tử Harry và hôn thê cũng sẽ chưa nghỉ tuần trăng mật cho tới cuối mùa hè này.

Minh Phương

Theo Dailymail

Tin liên quan

Hoàng tử Anh Harry cưới nữ diễn viên Mỹ

Mới nhất