Thứ ba, 24/12/2019 - 16:42

Máy bay Ấn Độ kẹt cứng dưới gầm cầu vượt

Dân trí

Một máy bay cũ của Ấn Độ đã bị mắc kẹt khi được một xe tải chở đi qua gầm cầu. Vụ việc đã khiến giao thông quanh hiện trường tắc nghẽn.

Máy bay Ấn Độ kẹt cứng dưới gầm cầu
Máy bay Ấn Độ kẹt cứng dưới gầm cầu vượt - 1

Chiếc máy bay bị kẹt cứng dưới gầm cầu (Ảnh: ANI)

Theo RT, không phải là một chiếc xe buýt hoặc xe tải gây nên tình trạng tắc nghẽn ở thành phố Durgapur, bang Tây Bengal vào sáng nay mà là một chiếc máy bay cũ được chở trên một chiếc xe ô tô. Phương tiện này đã kẹt cứng dưới một cây cầu vượt khiến giao thông tại thành phố nói trên trở nên hỗn loạn.

Chiếc máy bay thuộc hãng India Post. Hiện nỗ lực giải thoát nó ra khỏi gầm cầu vẫn đang được tiến hành.

Hình ảnh chụp từ hiện trường cho thấy chiếc máy bay và xe tải chở nó hoàn toàn không thể nhúc nhích trong khi dòng người hiếu kỳ tập trung theo dõi sự việc.

Chiếc Boeing 737 bị mắc kẹt bắt đầu chính thức phục vụ hành khách vào năm 2007 và bị loại khỏi đội bay của India Post vào năm 2018, Times of India dẫn một nguồn tin cho biết.  

Máy bay Ấn Độ kẹt cứng dưới gầm cầu vượt - 2

(Ảnh: ANI)

Máy bay Ấn Độ kẹt cứng dưới gầm cầu vượt - 3

(Ảnh: ANI)

Đây không phải là lần đầu tiên một sự cố như vậy xảy ra. Hồi đầu năm nay, một chiếc máy bay cũ của Trung Quốc đã từng gặp phải trường hợp như vậy. Để giải thoát cho máy bay không bị kẹt lại, tài xế xe tải đã quyết định xì hơi các lốp xe, rồi kéo cả xe cả máy bay ra, trước khi bơm đầy lại các bánh để tiếp tục hành trình.

Đức Hoàng

Theo Sputnik, RT