Thứ sáu, 21/07/2017 - 15:02

Những lần "đối đầu" căng thẳng của vợ chồng Hoàng tử William

Dân trí

Hoàng tử William và Công nương Kate thường xuất hiện trước công chúng trong hình ảnh chỉn chu của các thành viên Hoàng gia Anh. Tuy nhiên, khi bước vào những cuộc so tài thể thao, họ cũng cho thấy tinh thần thi đấu cao độ và sẵn sàng chơi hết mình.

Hoàng tử William và Công nương Kate chạy đua tại một sự kiện của tổ chức từ thiện ở Anh (Ảnh: People)
Hoàng tử William và Công nương Kate chạy đua tại một sự kiện của tổ chức từ thiện ở Anh (Ảnh: People)

Là các thành viên trẻ tuổi của Hoàng gia Anh, vợ chồng Hoàng tử William và Công ương Kate thường được mời tham dự các sự kiện cộng đồng, trong đó có các hoạt động thể thao.

Các hoạt động này không chỉ diễn ra ở Anh mà còn được tổ chức trong khuôn khổ các chuyến thăm nước ngoài của hoàng tử và công nương.

Cặp đôi Hoàng gia Anh đã cùng nhau “so tài” trong nhiều môn thể thao ngoài trời như chạy ngắn, chèo thuyền, đấm bốc, bắn cung hay bóng gậy. Ở mỗi cuộc chơi, họ đều cho thấy tinh thần thể thao cao độ và sẵn sàng lăn xả hết mình.

Hoàng tử William và Công nương Kate, cùng hai con là Hoàng tử George và Công chúa Charlotte, vừa có chuyến thăm tới Ba Lan và Đức hồi đầu tuần. Đây là chuyến công du nước ngoài cuối cùng gồm đầy đủ 4 thành viên của gia đình Hoàng tử William trước khi Hoàng tử George bắt đầu đi học.

Thành Đạt

Theo Telegraph

Tin liên quan

Mới nhất