Chủ nhật, 22/12/2019 - 14:54

Ông Trump khoe phi công F-35 Mỹ đẹp trai hơn tài tử Tom Cruise

Dân trí

Trong lúc Hạ viện bỏ phiếu luận tội ông, Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫn dành thời gian để nói chuyện với cử tri ở Michigan về vẻ đẹp ngoại hình của các phi công Mỹ lái máy bay F-35.

Ông Trump khoe phi công F-35 Mỹ đẹp trai hơn tài tử Tom Cruise - 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump (Ảnh: AFP)


“Quý vị phải nhìn thấy họ. Chúng ta có các máy bay tàng hình F-35. Tôi từng thăm một căn cứ nơi có các máy bay F-35, tôi cũng gặp các phi công, thực sự mà nói, họ trông ưa nhìn hơn Tom Cruise”, Tổng thống Trump nói trong cuộc vận động cử tri ở Michigan tối 18/12 theo giờ địa phương.

"Một bộ phim hay. Diễn viên cũng điển trai”, ông Trump nói khi đề cập đến nam tài tử Tom Cruise trong bộ phim “Top Gun”. Chủ nhân Nhà Trắng thậm chí đưa ra những so sánh chi tiết về ngoại hình giữa các phi công F-35 và Tom Cruise. “Gương mặt (của phi công F-35) thì ngang bằng, có thể điển trai hơn một chút. Thân hình của họ vạm vỡ hơn, khỏe mạnh hơn. Họ hoàn toàn có thể chiến đấu”, ông Trump nói. Ông bình luận thêm: “Các phi công này đều ưa nhìn và có thể trở thành một ngôi sao Hollywood”.

Ông Trump khoe phi công F-35 Mỹ đẹp trai hơn tài tử Tom Cruise - 2
Ngôi sao điện ảnh Hollywood Tom Cruise (Ảnh: Getty)

Đó là những bình luận của ông Trump vào đúng thời điểm Hạ viện Mỹ thông qua điều khoản luận tội đầu tiên đối với ông. Sau phiên tranh luận kéo dài nửa ngày và hai cuộc bỏ phiếu, Hạ viện Mỹ ngày 18/12 thông qua 2 điều khoản luận tội ông Trump gồm lạm dụng quyền lực và cản trở quốc hội.

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump khen phi công Mỹ có ngoại hình ưa nhìn hơn Tom Cruise. Tại cuộc họp nội các đầu tiên sau khi lên làm tổng thống, ông từng nói đã gặp nhiều tướng lĩnh Lầu Năm Góc "như từ trong phim bước ra". Hồi tháng 8 năm nay, khi khen ngợi binh nhất Glendon Oakley, người được coi là người hùng trong vụ xả súng ở Texas, ông Trump cũng nói rằng, anh ta có thể trở thành “một ngôi sao điện ảnh”.

Trước khi trở thành tổng thống vào tháng 1/2017, ông Trump từng là một nhà đầu tư bất động sản, một ngôi sao truyền hình thực tế.

Minh Phương
Theo Military Times