Thứ năm, 11/06/2020 - 20:52

Video cảnh sát Dubai ngã lộn nhào khi điều khiển xe bay

Dân trí

Một cảnh sát Dubai đã đối mặt với giây phút nguy hiểm tới tính mạng sau khi bị ngã lộn nhào từ một chiếc xe bay từ trên cao xuống đất.

Video cảnh sát Dubai ngã lộn nhào khi điều khiển xe bay
Video cảnh sát Dubai ngã lộn nhào khi điều khiển xe bay - 1

Cảnh sát ngã lộn nhào khi xe bay gặp sự cố (Ảnh: Youtube)

Dailymail ngày 11/6 đưa tin, vụ việc xảy ra ở Dubai, Các tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), khi một cảnh sát thử nghiệm xe bay - phương tiện dự kiến được dùng cho các nhiệm vụ phản ứng nhanh hoặc tuần tra.

Video cho thấy phương tiện dường như gặp trục trặc, khiến người điều khiển lảo đảo, ngã ngửa và lộn nhào xuống đất. Trong khi đó, phần cánh quạt của chiếc xe bay mài xuống đất khiến nó vỡ vụn tại hiện trường.

Theo The Drive, cảnh sát Dubai hiện đang tiến hành thử nghiệm xe bay Hoversurf Scorpion S3. Nó có khả năng bay nhờ 4 cánh quạt và có tính năng lái tự động.

Hãng Hoversurf cho biết vụ tai nạn xảy ra là do lỗi kỹ thuật. Mặt khác, Dailymail cho biết chiếc xe S3 có ngưỡng bay an toàn là khoảng 5 mét, nhưng cảnh sát trong đoạn video dường như đã điều khiển xe lên độ cao 30 mét, trước khi nó bị mất kiểm soát và rơi.

Hoversurf đã chia sẻ đoạn video lên mạng nhưng hãng này sau đó đã xóa đi.

Cảnh sát bị ngã lộn nhào sau đó đã được đưa đi bệnh viện dù anh được xác định là chỉ bị thương nhẹ.

Hoversurf cho biết tốc độ tối đa của phương tiện S3 là 96 km/h, và có thể bay 10-20 phút với người điều khiển và tối đa 40 phút khi nó ở chế độ thiết bị không người lái. Mỗi chiếc này có giá 150.000 USD.

Đức Hoàng

Theo Dailymail

Tin liên quan

Mới nhất