Thứ năm, 08/11/2018 - 00:51

Dàn sao chạy marathon ‘đọ’ sức bền

Dân trí

Với sở thích đam mê thể thao, dàn nghệ sĩ như Quang Bảo, Nhan Phúc Vinh, Mâu Thủy sẽ cùng tham gia chạy tại Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM.

Sau thành công của năm 2017, Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM 2018 trở lại với việc mở rộng quy mô, chất lượng nhằm mang đến một giải đấu chuyên nghiệp cho người yêu chạy bộ. Sẽ có ba cự ly chính được tổ chức là 42.195km dành cho vận động viên chuyên nghiệp, và các cự ly dành cho vận động viên không chuyên 21.1km 10km diễn ra vào ngày 2/12/2018 và 5km, Giải chạy thiếu nhi diễn ra vào ngày 1/12/2018.

Dàn sao chạy marathon ‘đọ’ sức bền - 1

Cự ly 5km diễn ra vào ngày 1/12/2018 rất phù hợp với các VĐV còn mới với môn chạy và nhất là các VĐV chưa có cơ hội luyện tập để chuẩn bị cho cự ly dài, thì 5km sẽ là đường chạy vừa sức nhất. Với các quyền lợi dành cho VĐV đăng ký 5km không khác so với đăng ký 10km, 21km và 42km, đây là một dịp phù hợp để tất cả mọi người cùng đặt bước chân đầu tiên thử sức mình với môn chạy bộ, tại một giải Marathon lớn nhất trong lịch sử Marathon của Việt Nam.

Điểm qua các tên trong danh sách đăng ký, cộng đồng chạy bộ sẽ không bất ngờ với sự tham gia của vận động viên bán chuyên và những runners có thành tích ấn tượng qua các giải trong nước, ngoài nước như: Phạm Anh Tuấn (Feddy), Nguyễn Tuấn Anh(hay còn được biết đến với tên Seven), Đào Trung Thành, Đỗ Duy Hoàng, Lâm Phạm, Phạm Duy Cường, Trần Duy Quang…

MC Quang Bảo cho biết anh khá hào hứng khi giải đấu có đường đua dành cho vận động viên không chuyên dài 21.1km. Nam MC điển trai khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để có thể hoàn thành đường chạy lần này.

Mâu Thủy được biết đến với hình ảnh Á hậu sở hữu ngoại hình săn chắc, hấp dẫn. Người đẹp tiết lộ để có được ngoại hình như vậy, cô phải trải qua chế độ ăn khoa học cùng việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao. “Kể từ khi trở thành Á hậu Hoàn Vũ, tôi chú trọng về ngoại hình và luyện tập nhiều hơn. Được bạn bè giới thiệu về Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM 2018, bản thân tôi muốn được thử sức trong lĩnh vực điền kinh để xem giới hạn của mình đến đâu. Ý nghĩa hơn hết là tôi có cơ hội thay đổi cuộc sống của những người xung quanh từ chính những bước chạy của mình ”, Mâu Thủy bộc bạch.

Dàn sao chạy marathon ‘đọ’ sức bền - 2

Trong khi đó, Nhan Phúc Vinhkhi nói về lý do tham gia Giải Marathon Quốc Tế TP.HCM 2018, anh cho biết; “Tôi muốn truyền tải thông điệp về việc tích cực rèn luyện sức khỏe đến người hâm mộ. Chỉ khi có sức khỏe tốt, chúng ta mới có thể hoàn thành tốt những công việc của mình. Hơn hết, việc tham gia giải điền kinh này còn là dịp để tôi khám phá giới hạn của mình từ sau những chương trình thực tế trước đây”, anh chia sẻ.

Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank 2018 sẽ diễn ra các hoạt động triển lãm, chương trình ca nhạc, hội thảo chuyên đề và nhiều hoạt động vui chơi giải trí dành cho các cổ động viên cũng như người thân, cả gia đình cùng tham gia vào dịp cuối tuần.

KL