Thứ sáu, 31/01/2020 - 01:23

Bạn gái C.Ronaldo mập mờ ám chỉ chuyện đã bí mật kết hôn

Dân trí

Trong những chia sẻ mới đây nhất thì Georgina Rodriguez đã âu yếm gọi C.Ronaldo là “chồng”, khiến cho không ít người hâm mộ cảm thấy băn khoăn, suy nghĩ.

Bạn gái C.Ronaldo mập mờ ám chỉ chuyện đã bí mật kết hôn - 1
Georgina Rodriguez vừa có một ngày sinh nhật đặc biệt

Mới đây, Georgina Rodriguez đã hân hoan chào đón sinh nhật lần thứ 26 bên cạnh những người thân yêu nhất. Nàng WAG sau đó cũng đã nghẹn ngào chia sẻ rằng: “Sinh nhật thứ 26 hạnh phúc của tôi, cực kỳ hạnh phúc. Tôi không thể đòi hỏi gì thêm ở cuộc sống nữa”.

“Chỉ còn cần thật nhiều sức khoẻ cho gia đình, cho tôi và lúc nào cũng được tận hưởng điều đó. Xin cảm ơn vì tất cả những lời chúc, những bông hoa và tình yêu của các bạn.

Và xin cảm ơn chồng tôi vì đã trao cho tôi những điều tốt đẹp nhất đời, những đứa con của chúng ta. Em yêu anh”, Georgina Rodriguez xúc động giãi bày trên mạng xã hội.

Bạn gái C.Ronaldo mập mờ ám chỉ chuyện đã bí mật kết hôn - 2
Georgina Rodriguez đã đón sinh nhật bên “chồng” và các con

Những dòng tâm sự của Georgina Rodriguez đã nhanh chóng gây “bão” cho cộng đồng mạng. Đơn giản là vì trong nguyên văn, nàng WAG xinh đẹp đã dùng từ “marido” để ám chỉ C.Ronaldo.

Trong tiếng Tây Ban Nha, đây chính là từ ngữ phổ biến khi nói về một người chồng hợp pháp. Và như vậy thì mối quan hệ giữa Georgina Rodriguez và CR7 dường như đã sớm bước sang một trang mới.

Bạn gái C.Ronaldo mập mờ ám chỉ chuyện đã bí mật kết hôn - 3
Nhiều fans đặt nghi vấn rằng Georgina Rodriguez và CR7 đã bí mật kết hôn

Trong suốt thời gian vừa qua, đôi uyên ương nổi tiếng thường xuyên dính phải tin đồn đã bí mật cưới hỏi. Dù phía CR7 đã có lần lên tiếng phủ nhận nhưng người hâm mộ vẫn cảm thấy “bán tín, bán nghi”.

Đặc biệt, C.Ronaldo từng có dịp cởi mở chia sẻ về dự định “rước nàng về dinh” trong một chương trình giao lưu cùng MC nổi tiếng Piers Morgan: “Cô ấy đã giúp đỡ tôi rất nhiều. Dĩ nhiên là tôi yêu cô ấy”.

“Một ngày nào đó, chúng tôi sẽ kết hôn, chắc chắn là thế. Đó cũng là ước mơ của mẹ tôi. Vì vậy, sẽ có một ngày như thế. Tại sao lại không chứ?”, CR7 tuyên bố một cách chắc nịch.

Dung Nhi

Theo TS

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm